Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

PUBG – เผยข้อมูลอัพเดตถ้ำใต้ดินสำหรับแผนที่ Savage 4×4 ได้แรงบันดาลใจจากถ้ำพระยานครของไทย

แผนที่ Savage ใน PUBG เป็นแผนที่ที่มีจุดเด่นคือขนาดที่เล็กแค่ 4×4 พร้อมกับภูมิประเทศที่เป็นป่าสไตล์เอเชียที่ทีมผู้สร้างเคลมว่าได้แรงบันดาลใจออกแบบมาจากประเทศไทยเป็นหลักและล่าสุดแผนที่ดังกล่าวก็มีการเปลี่ยนแปลงอัพเดตเพิ่มเติมเข้ามาอีกแล้วกับการเพิ่มถ้ำใต้ดินเข้ามาให้ผู้เล่นโดดร่มลงถ้ำได้เลย

แผนที่ Savage ใน PUBG เป็นแผนที่ที่มีจุดเด่นคือขนาดที่เล็กแค่ 4×4 พร้อมกับภูมิประเทศที่เป็นป่าสไตล์เอเชียที่ทีมผู้สร้างเคลมว่าได้แรงบันดาลใจออกแบบมาจากประเทศไทยเป็นหลักและล่าสุดแผนที่ดังกล่าวก็มีการเปลี่ยนแปลงอัพเดตเพิ่มเติมเข้ามาอีกแล้วกับการเพิ่มถ้ำใต้ดินเข้ามาให้ผู้เล่นโดดร่มลงถ้ำได้เลย

sav3

Advertisement

ใน Steam Community ของ PUBG ทีมผู้พัฒนาได้เผยแผนอัพเดตในอนาคตว่าพวกเขาจะได้เพิ่มถ้ำใต้ดินเข้าไปในแผนที่ Savage ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากถ้ำพระยานครของประเทศไทยที่ตั้งอยู่ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยทีมงานที่ได้เดินทางเข้าไปในไทยก็ได้ถ่ายรูปถ้ำดังกล่าวออกมาให้รับชมกันหรือเรียกง่าย ๆ ว่าจะจำลองถ้ำพระยานครเข้าไปในแผนที่ Savage ครับ

sav

sav2

sav5

นอกจากนี้ก็ยังมีแบบร่างแผนที่คร่าว ๆ ให้ดูกันด้วยจะสังเกตว่าปากปล่องของถ้ำผู้เล่นจะสามารถโดดร่มลงไปได้เลย จะมีบ่อน้ำตรงกลางและทางออกประมาณ 3 ช่องทางตามภาพด้านล่าง

sav4

สำหรับแผนที่ Savage ยังเป็นแผนที่ที่พัฒนายังไม่สมบูรณ์จะต้องมีการทดสอบเพิ่มเติมกันอยู่แต่จากรูปที่เห็นก็เรียกว่าน่าสนใจเอามาก ๆ ทีเดียวครับคงถูกใจเกมเมอร์ชาวไทยเป็นแน่แท้และในอนาคตจะมีการเพิ่มอาวุธใหม่กับยานพาหนะใหม่เข้ามาด้วยโดยอาจจะมีรถตุ๊ก ๆ เข้ามางานนี้ก็ต้องติดตามกันต่อไปล่ะ

เท่านั้นยังไม่พอครับนอกจากจะเผยข้อมูลอัพเดตแผนที่ Savage ในอนาคตแล้วก็ยังมีข้อมูลยานพาหนะใหม่ที่จะเข้ามาใน Event จำกัดเวลาด้วยครับซึ่งจากแหล่งข้อมูลใน Reddit ได้ขุดค้นข้อมูลพบว่ามีรถหุ้มเกราะหนึ่งคันที่เตรียมเข้ามาในโหมด Event เป็นรถหุ้มเกราะ UAZ

เป็นอัพเดตในอนาคตที่ค่อนข้างใหญ่ทีเดียวครับแต่ที่น่าสนใจก็คือการที่แหล่งท่องเที่ยวของประเทศไทยได้เป็นสถานที่ในเกมด้วย

ที่มา: wccftech

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Gaming Gear

HyperX Cloud III หูฟังนุ่มสวมสบาย 2023 เสียงรอบทิศทาง DTS X เพื่อคอเกมเล่นได้ทุกแนว HyperX Cloud III ต้องเรียกว่าเป็นหูฟังเกมมิ่ง ที่นำเอาความสำเร็จจาก Cloud series มาต่อยอด โดยการเสริมความคล่องตัว และฟีเจอร์หลายจุดเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นความนุ่มนวล สวมสบาย อันเป็นเอกลักษณ์ของค่ายนี้ มิติที่ดูกระชับ น้ำหนักเบาลง...

Gaming Gear

HyperX Cloud Stinger 2 หูฟังเกมมิ่ง นุ่มสบาย สายเกมเมอร์โดยเฉพาะ ดีไซน์ใหม่ ไมค์ชัด HyperX Cloud Stinger 2 แทบไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นหูฟังราคาไม่ถึง 2 พันบาท เพราะเรื่องของดีไซน์และฟังก์ชั่นปรับใหม่เกือบหมด หากเทียบกับ Stinger ในรุ่นแรก โดยเป็นหูฟังสำหรับเกมเมอร์มือใหม่ ที่ใส่ลูกเล่นมาสมกับเป็นซีรีส์ Cloud เลยทีเดียว...

CONTENT

LG 32GP850-B UltraGear สนุกทุกแนวเกม 32″ NANO IPS 165Hz สีสดใส รองรับ HDR มี G-Sync LG 32GP850-B UltraGear จอเกมมิ่งสำหรับคอเกมไซส์ใหญ่พิเศษ 31.5″ ที่ให้อัตรารีเฟรชเรตสูงถึง 165Hz บนความละเอียด 1440p หรือ 2K...

CONTENT

MSI PRO AP241Z พีซีระดับมือโปร ขุมพลัง Ryzen 7 จอใหญ่คมชัด ทำงานหรือความบันเทิงก็ลงตัว MSI PRO AP241Z 5M เป็น All-in-one PC ในซีรีส์สำหรับการทำงานระดับองค์กร รวมถึงผู้ใช้ที่ต้องการประสิทธิภาพในการทำงานที่สูง เพื่อให้รองรับกับการใช้งานในชีวิตประจำวันได้ ไม่ว่าจะเป็นงานด้านสำนักงาน เอกสาร หรือจะเป็นมัลติมีเดีย หรือความบันเทิงในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการเล่นเกมแบบเบาๆ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก