Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

Game 2018 – “OASIS beta” เกม VR จากหนังดัง Ready Player One เปิดให้เล่นฟรีบน Steam แล้ว

ใครที่ได้ดูภาพยนตร์เรื่อง Ready Player One คงจะได้รับประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจไปแล้วแต่ถ้าใครยังอินอยู่หนังจบแต่อารมณ์ยังไม่จบล่ะก็ขอเชิญมาพบกับเกม VR บน Steam ที่จะพาคุณเข้าสู่โลก OASIS ของจริงได้ในเกม Ready Player One: OASIS beta โดยเปิดให้เล่นฟรีไม่คิดเงิน

ใครที่ได้ดูภาพยนตร์เรื่อง Ready Player One คงจะได้รับประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจไปแล้วแต่ถ้าใครยังอินอยู่หนังจบแต่อารมณ์ยังไม่จบล่ะก็ขอเชิญมาพบกับเกม VR บน Steam ที่จะพาคุณเข้าสู่โลก OASIS ของจริงได้ในเกม Ready Player One: OASIS beta โดยเปิดให้เล่นฟรีไม่คิดเงิน

read5

เกม Ready Player One: OASIS beta จะพาผู้เล่นเข้าสู่โลกเสมือนจริงนามว่า OASIS ตามฉบับภาพยนตร์โดยจุดมุ่งหมายของผู้เล่นจะถูกแบ่งเป็น 3 โหมดได้แก่ Battle for the OASIS คือการถล่มพวก IOI Sixers องค์กรร้ายที่หมายครอบครองกิจการ OASIS บนสมรภูมิปราสาท Anorak

read

read2

Planet Gauntlet จะให้ผู้เล่นออกสำรวจโลกที่ไกลสุดลูกหูลูกตาพร้อม ๆ กับหนีการไล่ล่าของพวก Undead ผู้เล่นจะต้องไล่เก็บเหรียญเพื่อทำคะแนนและกินอาหารเพื่อฟื้นฟูพลังชีวิตไปด้วยและโหมดสุดท้ายคือ Rise of the Gunters ผู้เล่นจะต้องจับคู่กันเพื่อรับมือกับเหล่ากองทหาร IOI Sixers จงเก็บเหรียญเพื่ออัพเกรดความสามารถและจงเอาตัวรอดให้ได้นานที่สุด

read3

read4

Ready Player One: OASIS beta ขึ้นชื่อว่าเป็นเกม VR ก็ต้องใช้แว่น VR ในการเล่นครับซึ่งตัวเกมจะรองรับกับแว่นทั้ง HTC Vive , Oculus Rift และ Windows Mixed Reality ด้วยใครที่สนใจก็เข้าไปเล่นได้เลย ที่นี่

ย้ำอีกครั้ง Ready Player One: OASIS beta เป็นเกม VR เล่นฟรีเปิดให้บริการแล้วบน Steam

ที่มา: Steam

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Game

เกม RPG ใน Steam ฝั่งตะวันตกมีเกมอะไรควรเล่นก่อนตายบ้าง? หลังจากแนะนำเกม JRPG ใน Steam ไปแล้ว สายเกม RPG ใน Steam ที่ชื่นชอบธีมตะวันตกสนุก ๆ ไม่ควรพลาด บางคนก็ชวนกึ่งป้ายยาเพื่อนได้ลองเล่นเกม RPG เหล่านี้ดูเหมือนกัน ซึ่งเกม RPG ใน Steam...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 สูตรโกง ทุกภาค อัพเดตล่าสุด ครบจบที่เดียว รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เหมาะแก่การหยิบยกมาเขียน เพราะไม่ว่าตัวเกมจะออกมานานเพียงไหน The Sims ก็ยังคงเป็นซีรีส์เกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The Sims มีกลุ่มผู้เล่นทุกประเภท ไม่ว่าเพศหญิง...

Play Station

PlayStation Studio เหมือน Sony บอกใบ้กลาย ๆ ว่าพีซีคือตลาดต่อไป? PlayStation Studio หรือสตูดิโอทีมงานพัฒนาเกมของ Sony นั้น มีนโยบายการพอร์ตเกมดัง ๆ จากเครื่อง PlayStation มาลง Steam มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเกมเมอร์จะเห็นว่าตอนนี้จะมีเกมระดับ AAA อย่าง Days...

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...