Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Headphone – Ultimate Ears เปิดตัวชุดหูฟังรุ่นใหม่อย่าง UE Live และ UE 6 Pro ราคา 69,000 – 22,000 บาท

นอกเหนือไปจากจะดังด้วยการเปิดตัวชุดลำโพงที่มาพร้อมกับการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth แล้วนั้น ทาง Ultimate Ears เองนั้นก็มีสายการผลิตในส่วนของผลิตภัณฑ์ชุดหูฟังอยู่ด้วยเช่นเดียวกัน โดยล่าสุดนั้นทาง Ultimate Ears ได้ออกมาทำการเปิดตัวชุดหูฟังรุ่นท๊อปตัวใหม่

นอกเหนือไปจากจะดังด้วยการเปิดตัวชุดลำโพงที่มาพร้อมกับการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth แล้วนั้น ทาง Ultimate Ears เองนั้นก็มีสายการผลิตในส่วนของผลิตภัณฑ์ชุดหูฟังอยู่ด้วยเช่นเดียวกัน โดยล่าสุดนั้นทาง Ultimate Ears ได้ออกมาทำการเปิดตัวชุดหูฟังรุ่นท๊อปตัวใหม่อย่าง UE Live และชุดหูฟังราคาประหยัดอย่าง UE Pro 6 ออกมาครับ

UE Live headphones 600 01

UE Live

เริ่มกันที่รุ่นท๊อปตัวใหม่อย่าง UE Live ที่ได้มีการเพิ่มในส่วนของลำโพงจากเดิมในรุ่นท๊อปเก่าอย่าง UE 18 Pro ซึ่งมาพร้อมกับลำโพงจำนวน 6 ตัวนั้น ใน UE Live นี้ก็ได้มีการเพิ่มลำโพงเข้าไปเป็น 8 ตัว พร้อมด้วยแม่เหล็กสำหรับทำให้เกิดความสมดุลจำนวน 6 ตัว, driver แบบ True Tone Plus อีก 1 ตัว และลำโพงแบบไดนามิกนีโอดิเมียมขนาด 6 mm อีก 1 ตัว เรียกได้ว่าจัดเต็มสำหรับการใช้งานเต็มที่ครับ

Advertisement

อย่างไรก็ตามนั้นด้วยความที่จัดเต็มในส่วนของสเปคมาแบบนี้ราคาของเจ้า UE Live เองนั้นก็จัดเต็มด้วยเช่นเดียวกัน โดยราคาของมันนั้นอยู่ที่ $2,199 หรือประมาณ 69,000 บาทซึ่งถือว่าสูงพอควรสำหรับการใช้งานทั่วไป ทว่าทาง Ultimate Ears เองนั้นก็วางตำแหน่งของชุดหูฟังของตัวเองไว้ในตลาดระดับสูงมากกว่าเช่นการใช้งานเพื่อนักดนตรีที่เอาไว้ใช้งานในการฟังเสียงบนเวทีแสดงสดเป็นต้นครับ

UE 6 Pro headphones 600 02

UE 6 Pro

สำหรับผู้ใช้ทั่วไปนั้นทาง Ultimate Ears ก็ไม่ลืมด้วยเช่นเดียวกันเนื่องจากว่าในการเปิดตัวครั้งนี้นั้นทาง Ultimate Ears ได้ทำการเปิดตัวชุดหูฟังรุ่นเล็กออกมาด้วยกับ UE 6 Pro ซึ่งแน่นอนว่าสเปคต่างๆ นั้นก็จะถูกลดลงมา ทำให้ราคานั้นลดลงมาด้วยคืออยู่ที่ $699 หรือประมาณ 22,000 บาท กระนั้นแล้วทาง Ultimate Ears เองก็ได้บอกเอาไว้ว่าหูฟังรุ่นนี้นั้นจะเหมาะกับผู้ที่ทำงาน DJ หรือนักดนตรีแนว hip-hop มากกว่าเพราะหูฟังรุ่นนี้นั้นเน้นเรื่องของ Bass แบบจัดเต็มครับ

หมายเหตุ – หูฟังทั้ง 2 รุ่นนี้จะพร้อมวางจำหน่ายในเดือนพฤษภาคมของปี 2018 นี้เป็นต้นไปครับ

ที่มา : theverge

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Gaming Gear

RAZER KAIRA X เป็นหูฟังแบบเฮดโฟนที่ออกแบบมาเพื่อชาวคอนโซลโดยเฉพาะ ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ทั้ง XBOX และ PS5 หรือจะใช้เพื่ออุปกรณ์อื่นก็ได้หมด ดีไซน์มินิมอล ใช้งานง่าย และที่สำคัญ ราคาคุ้ม แต่จะน่าสนใจอย่างไร ไปชมกัน RAZER KAIRA X ที่ทีมงานได้มาทดสอบจะมีทั้งเวอร์ชั่นสีขาวดำ ที่ออกแบบมาเพื่อ PS5 และ สีเขียวดำในแบบ XBOX...

Buyer's Guide

หูฟังออกกำลังกาย 7 รุ่น เพิ่มความสนุกให้กับการวิ่ง ฟิตเนส หรือ Workout แบตอึด กันน้ำกันฝุ่น เสียงดี รับสายได้ เป็นทุกอย่างให้แล้ว หูฟังออกกำลังกาย กลายเป็นอุปกรณ์ยอดฮิตติดชาร์ท สำหรับคนที่ชอบกิจกรรมแบบ Outdoor รวมถึงการวิ่งออกกำลัง เพื่อช่วยให้ไม่เบื่อ หรือต้องการความเป็นส่วนตัว โดยบางคนอาจชอบฟังเพลง หรือดนตรีที่ช่วยปลุกเร้าให้รู้สึกอยากวิ่ง หรือบางคนชอบก็ใช้ในการฟัง Podcast และแน่นอนว่า...

Accessories review

หูฟังแบบสวมศีรษะ ที่น้ำหนักเบา ไร้สาย เสียงดีเกินตัว กับรีวิว Marshall Major IV ที่จัดว่าจิ๋วแต่แจ๋วที่สุดรุ่นหนึ่งตั้งแต่ทีมงานเคยได้รีวิว สวมใส่สบาย เสียงดีในแบบ Marshall พร้อมดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ แต่จะจิ๋วแจ๋วแค่ไหน ต้องไปชมกัน Advertisement Marshall Major IV เป็นหนึ่งในรุ่นที่มีการอัพเกรทขึ้นมาจากรุ่น 3 อยู่หลายประการ ด้วยหูฟังแบบไร้สายเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth...

Accessories review

แบรนด์ Fender ถือเป็นพี่ใหญ่ในตลาดเครื่องเสียงเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นตั้งแต่ผู้ผลิตลำโพง อุปกรณ์เครื่องเสียงในระดับคอนเสิร์ต ไปถึงกระทั่งกีตาร์ ไปจนถึงหูฟัง in-ear monitor ที่ได้ต่อยอดมาเป็น TWS ตัวแรกของแบรด์ในนาม Fender TOUR Advertisement Fender TOUR เป็น True Wireless ของแบรนด์ผู้ทำเครื่องเครื่องในระดับคอนเสิร์ตอย่าง Fender ที่ได้พัฒนา TOUR...