Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Dell – ในจีนโฆษณาโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ !!! ด้วยการชูจุดเด่นว่าสามารถใช้ในการโกงเกมชื่อดังอย่าง PUBG ได้เฉยยย

เกม PUBG นั้นถือได้ว่าดังเอามากๆ และมีผู้เล่นจำนวนมากทั้งโลกครับ แน่นอนว่าการเล่นเกมออนไลน์นั้นเรามักจะเจอผู้เล่นที่ใช้วิธีการโกงในหลายรูปแบบผ่าน plugin โกงเกมตัวอย่างเช่น การทำให้ตัวละครของตัวเองวิ่งเร็วกว่าตัวละครของผู้เล่นอื่นๆ

เกม PUBG นั้นถือได้ว่าดังเอามากๆ และมีผู้เล่นจำนวนมากทั้งโลกครับ แน่นอนว่าการเล่นเกมออนไลน์นั้นเรามักจะเจอผู้เล่นที่ใช้วิธีการโกงในหลายรูปแบบผ่าน plugin โกงเกมตัวอย่างเช่น การทำให้ตัวละครของตัวเองวิ่งเร็วกว่าตัวละครของผู้เล่นอื่นๆ และความสามารถในการระเบิดรถได้เป็น 10 คันในเวลาเดียว ฯลฯ

ซึ่งผู้ผลิตเกมนั้นต่างก็พยายามที่จะหยุดการโกงนี้แถมด้วยการแบนผู้เล่นที่ใช้ plugin โกงไปเป็นจำนวนกว่าล้านบัญชี ทว่าเราได้พบเรื่องแปลกอย่างหนึ่งของผู้ผลิตโน๊ตบุ๊คอย่าง Dell ที่ดันใช้เรื่องการโกงดังกล่าวนี้เป็นจุดขายโน๊ตบุ๊คของตัวเองครับ

PUBG65

ทาง Dell ได้โฆษณาเอาไว้ว่าด้วยหน้วยประมวลผลรุ่นที่ 8 ของทาง Intel ที่อยู่บนเครื่องโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ของตัวเองนั้นจะทำให้ผู้ใช้สามารถที่จะใช้ plugin การโกงเกมได้จำนวนมากกว่าโน๊ตบุ๊คสำหรับการเล่นเกมของผู้ใช้คนอื่นๆ ??? ไม่เพียงแค่พูดเฉยๆ นะครับเพราะในการโฆษณานั้นทางด้านหลังของผู้พูดอย่างคุณ Sally Zhang นั้นมีการเปิดเครื่องโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ของ Dell ที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผลรุ่นที่ 8 ของทาง Intel รันเกม PUBG พร้อมเปิด plugin โกงเกมต่างๆ มากมายเอาไว้

การโฆษณาแบบนี้นั้นเกิดขึ้นในประเทศจีนซึ่งมีอัตราผู้เล่นที่โกงการเล่นค่อนข้างจะเยอะมาก สิ่งหนึ่งที่ทำให้น่าสงสัยมากๆ ก็คือทำไมทาง Dell ของประเทศจีนนั้นถึงได้ทำการโฆษณาโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ด้วยการนำเสนอความสามารถในการโกงเกมแบบนี้ หลังจากนี้คงต้องรอดูล่ะครับว่าทางผู้พัฒนาเกม PUBG นั้นจะมีมาตรการใดที่จะเข้ามาจัดการกับในเรื่องนี้ และคงต้องคอยดูกันล่ะครับว่าทาง Dell ประเทศจีนนั้นจะออกมาทำการแก้ไขการโฆษณาในรูปแบบที่ไม่สมควรนี้อย่างไรต่อไป

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

Buyer's Guide

Gaming Notebook 17.3″ ในช่วงปลายปี 2020 นี้ ยังได้รับการถามถึงอยู่ตลอด แม้ที่ผ่านมาในตลาดโน๊ตบุ๊คเล่นเกม รุ่นที่เน้นความคุ้มค่าจะเป็นขนาดหน้าจอ 15.6″ เป็นหลัก เพราะขนาดและน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แต่ Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″ ก็เชื่อว่ามีหลายคนต้องหาซื้อมาใช้งานเช่นเดียวกัน ซึ่งต้องยอมรับว่าปัจจุบันมีตัวเลือกให้เลือกซื้อมากมายในราคาที่ถูกลง โดยหากเราสามารถพกพา Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″...

IT NEWS

รายงานใหม่ล่าสุดจาก Windows Central บอกว่า Microsoft เตรียมพัฒนาให้ระบบ Windows 10X สำหรับชิป ARM สามารถเปิดโปรแกรม x86 ได้ และ Windows 10 Android จะมีแอป Android บน Windows Store ให้ดาวน์โหลไปติดตั้งใช้งานกันบนเครื่อง PC

Buyer's Guide

พูดถึงงาน Commart 2020 หลายคนก็คงต้องนึกถึงคอมฯ ตั้งโต๊ะแบบ PC หรือโน๊ตบุ๊คในงาน แต่นอกจากงานนี้จะมีคอมฯ และโน๊ตบุ๊คแล้ว ก็ยังมีการนำมือถือมาขายด้วยเช่นกัน แถมแต่ละค่ายก็ได้จัดโปรมือถือในงาน Commart 2020 กันแบบจัดเต็ม พร้อมของแถมอีกเพียบ ทางทีมงาน Notebookspec ก็ไม่พลาดที่จะนำโปรฯ เหล่านี้ มาฝากทุกคนให้ได้รู้กัน เผื่อใครที่คิดจะมาเดินในงาน และมองหามือถือติดไม้ติดมือกลับไปด้วย จะได้เลือกดูกันในนี้ไปก่อนได้เลย สำหรับมือถือในงานนี้...