Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Dell – ในจีนโฆษณาโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ !!! ด้วยการชูจุดเด่นว่าสามารถใช้ในการโกงเกมชื่อดังอย่าง PUBG ได้เฉยยย

เกม PUBG นั้นถือได้ว่าดังเอามากๆ และมีผู้เล่นจำนวนมากทั้งโลกครับ แน่นอนว่าการเล่นเกมออนไลน์นั้นเรามักจะเจอผู้เล่นที่ใช้วิธีการโกงในหลายรูปแบบผ่าน plugin โกงเกมตัวอย่างเช่น การทำให้ตัวละครของตัวเองวิ่งเร็วกว่าตัวละครของผู้เล่นอื่นๆ

เกม PUBG นั้นถือได้ว่าดังเอามากๆ และมีผู้เล่นจำนวนมากทั้งโลกครับ แน่นอนว่าการเล่นเกมออนไลน์นั้นเรามักจะเจอผู้เล่นที่ใช้วิธีการโกงในหลายรูปแบบผ่าน plugin โกงเกมตัวอย่างเช่น การทำให้ตัวละครของตัวเองวิ่งเร็วกว่าตัวละครของผู้เล่นอื่นๆ และความสามารถในการระเบิดรถได้เป็น 10 คันในเวลาเดียว ฯลฯ

ซึ่งผู้ผลิตเกมนั้นต่างก็พยายามที่จะหยุดการโกงนี้แถมด้วยการแบนผู้เล่นที่ใช้ plugin โกงไปเป็นจำนวนกว่าล้านบัญชี ทว่าเราได้พบเรื่องแปลกอย่างหนึ่งของผู้ผลิตโน๊ตบุ๊คอย่าง Dell ที่ดันใช้เรื่องการโกงดังกล่าวนี้เป็นจุดขายโน๊ตบุ๊คของตัวเองครับ

Advertisement

PUBG65

ทาง Dell ได้โฆษณาเอาไว้ว่าด้วยหน้วยประมวลผลรุ่นที่ 8 ของทาง Intel ที่อยู่บนเครื่องโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ของตัวเองนั้นจะทำให้ผู้ใช้สามารถที่จะใช้ plugin การโกงเกมได้จำนวนมากกว่าโน๊ตบุ๊คสำหรับการเล่นเกมของผู้ใช้คนอื่นๆ ??? ไม่เพียงแค่พูดเฉยๆ นะครับเพราะในการโฆษณานั้นทางด้านหลังของผู้พูดอย่างคุณ Sally Zhang นั้นมีการเปิดเครื่องโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ของ Dell ที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผลรุ่นที่ 8 ของทาง Intel รันเกม PUBG พร้อมเปิด plugin โกงเกมต่างๆ มากมายเอาไว้

การโฆษณาแบบนี้นั้นเกิดขึ้นในประเทศจีนซึ่งมีอัตราผู้เล่นที่โกงการเล่นค่อนข้างจะเยอะมาก สิ่งหนึ่งที่ทำให้น่าสงสัยมากๆ ก็คือทำไมทาง Dell ของประเทศจีนนั้นถึงได้ทำการโฆษณาโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ด้วยการนำเสนอความสามารถในการโกงเกมแบบนี้ หลังจากนี้คงต้องรอดูล่ะครับว่าทางผู้พัฒนาเกม PUBG นั้นจะมีมาตรการใดที่จะเข้ามาจัดการกับในเรื่องนี้ และคงต้องคอยดูกันล่ะครับว่าทาง Dell ประเทศจีนนั้นจะออกมาทำการแก้ไขการโฆษณาในรูปแบบที่ไม่สมควรนี้อย่างไรต่อไป

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

Dell Premium Support เพิ่มความมั่นใจ ด้วยประกันที่ครอบคลุม บริการไว ติดต่อง่ายเคลมได้ด่วนๆ Dell Premium Support การใช้โน๊ตบุ๊คในยุค 2023 หลายคนต้องใช้งานในชีวิตประจำวัน จึงมีโอกาสเสี่ยงที่ต้องเจอกับสภาวะแวดล้อมที่อาจส่งผลเสียต่อโน๊ตบุ๊ค ยิ่งเป็นคนที่ต้องพกพาและเดินทางด้วยแล้ว ก็ยิ่งต้องระวัง ในเรื่องความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ดังนั้นการเลือกโน๊ตบุ๊คที่มีบริการและการรับประกันที่วางใจได้ เป็นแนวทางหนึ่ง ที่ช่วยให้คุณใช้งานโน๊ตบุ๊คได้อย่างสบายใจ หลายค่ายให้บริการหลังการขายในระดับมืออาชีพ ทั้งเรื่องการดูแล ให้คำแนะนำ รวมถึงบริการรับส่งเคลมหรือซ่อมเปลี่ยนได้รวดเร็ว...

PR-News

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่คำนึงถึงเรื่องความยั่งยืน ก็คงจะเคยได้ยินเรื่อง “การกินอย่างยั่งยืน” กันมาบ้างแล้ว เพราะจริงๆ แล้ว การเลือกบริโภคอาหารของเรานั้น มีผลอย่างมากต่อทั้งสุขภาพและสิ่งแวดล้อม ไม่ใช่แค่ทานผักให้มากขึ้นแล้วจะช่วยโลกได้ทันที

PR-News

แฟชั่นที่ยั่งยืน” คำยอดฮิตที่คุณอาจเคยคุ้นหูกันในยุคที่ผู้คนหันมาสิ่งแวดล้อมกันมากขึ้น แต่ว่าคุณรู้มั้ยว่าจริงๆ แล้วความหมายของความยั่งยืนในรูปแบบของแฟชั่นนั้นคืออะไร?

PR-News

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประกาศรายชื่อผู้ชนะการแข่งขัน “Reimagined: #BuiltWithPrecision” ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น (APJ) โดยการแข่งขันที่มีระยะเวลา 30 วัน ซึ่งเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 11 เมษายนจนถึง 10 พฤษภาคม 2023 นี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก