Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Dell – เปิดตัว All-in-One PC รุ่นอัพเดทกับ Inspiron 24 5000 AIO และ Inspiron 27 7000 AIO สวยหรูดูดี !!!

All-In-One นั้นถือได้ว่าเป็นเครื่องคอมพิวเตอร์อีกรูปแบบหนึ่งที่น่าใช้งานครับ ด้วยความที่ตัวเครื่องมาพร้อมสเปคแบบจัดเต็มแต่ว่าใช้พื้นที่ในการติดตั้งน้อยทำให้มีผู้บริโภครวมไปถึงหน่วยงานต่างๆ ไม่น้อยที่นิยมใช้ All-In-One นี้ ล่าสุดนั้นทาง Dell ได้ออกมาทำการเปิดตัว

All-In-One นั้นถือได้ว่าเป็นเครื่องคอมพิวเตอร์อีกรูปแบบหนึ่งที่น่าใช้งานครับ ด้วยความที่ตัวเครื่องมาพร้อมสเปคแบบจัดเต็มแต่ว่าใช้พื้นที่ในการติดตั้งน้อยทำให้มีผู้บริโภครวมไปถึงหน่วยงานต่างๆ ไม่น้อยที่นิยมใช้ All-In-One นี้ ล่าสุดนั้นทาง Dell ได้ออกมาทำการเปิดตัว All-In-One รุ่นอัพเดทกับ Inspiron 24 5000 AIO และ Inspiron 27 7000 AIO ซึ่งในการอัพเดทครั้งนี้นั้นตัวเครื่องได้เปลี่ยนในส่วนของสเปคบ้างเล็กน้อยโดยที่เด่นๆ เลยนั้นก็คือการเปลี่ยนมาใช้งานหน่วยประมวลผลรุ่นที่ 8 ของทาง Intel ครับ

dell inspiron 24 5000 1

Advertisement

ตัวเครื่อง Inspiron 24 5000 นั้นจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 23.8 นิ้วส่วน Inspiron 27 7000 จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 27 นิ้วซึ่งทั้ง 2 รุ่นนั้นมาพร้อมกับหน้าจอแบบ InfinityEdge IPS และสามารถเลือกได้ว่าจะใช้หน้าจอแบบสัมผัสหรือไม่สัมผัสตามความต้องการของผู้ใช้งาน สำหรับในส่วนของ Inspiron 27 7000 นั้นจะมีตัวเลือกหน้าจอที่มาพร้อมกับความละเอียดในระดับ UHD ซึ่งหน้าจอที่ความละเอียดนี้จะไม่รองรับการสัมผัสครับ ทั้งนี้ผู้ใช้ยังสามารถที่จะเลือกได้อีกว่าจะใช้กราฟิกชิปแบบแยกซึ่งเป็นรุ่น GTX 1050 ที่มาพร้อมกับหน่วยความจำขนาด 4 GB ได้ด้วยครับ

csm 20180405 Dell Inspiron 27 7000 teaser 08503b15fe

สำหรับสเปคในส่วนอื่นๆ นั้นจะเป็นไปดังตารางต่อไปนี้ครับ

dell inspiron 24 5477 27 5777 spec

ในส่วนของรุ่น Inspiron 24 5000 ใหม่นั้นพร้อมวางจำหน่ายแล้วโดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ $850 หรือประมาณ 26,560 บาท ส่วนในรุ่น Inspiron 27 7000 จะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ $1000 หรือประมาณ 31,240 บาท ทว่ารุ่น Inspiron 27 7000 นั้นจะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้ครับ

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

GenAI คือจุดเปลี่ยนสำคัญเรื่องความปลอดภัยไซเบอร์ เพราะ GenAI สามารถเรียนรู้ ทำความเข้าใจเรื่องต่างๆ ได้ดีและนำความรู้ไปใช้กับระบบงานได้มากมายอย่างที่มนุษย์ทำได้ GenAI จึงเป็นทั้งพันธมิตรที่ช่วยปกป้องสภาพแวดล้อมไอที

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค Intel ยุคนี้ได้รุ่นใหม่ทั้ง Intel Gen 12 และ 13 เลือกได้ตามชอบ สเปคแรงเอาเรื่องด้วย! โน๊ตบุ๊ค Intel ในสายตาผู้ใช้ยังยืนหนึ่งในใจผู้ใช้หลายคนเพราะประสิทธิภาพและความเสถียรไว้ใจได้ ทำงานหนักเบาตั้งแต่เอกสารจนถึงงานตัดต่อวิดีโอก็ทำได้สบายๆ เพราะมีชุดคำสั่งในจีพียู Intel Iris Xe Graphics คอยซัพพอร์ตให้ทำงานดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ทางบริษัทก็พัฒนาดีไซน์ภายในชิปให้มีคอร์เพิ่มเข้ามา 2 ชุด แยกเป็น...

AMD

รวมมิตรโน๊ตบุ๊ค AMD Ryzen ราคาเบาๆ เพื่อชาวออฟฟิศ แรง ประหยัดไฟ แบบนี้คุ้มเกิน!! โน๊ตบุ๊ค AMD Ryzen นอกจากเกมเมอร์จะชื่นชอบแล้ว ก็กลายเป็นขวัญใจชาวออฟฟิศหลายๆ คนไปโดยปริยายเพราะโน๊ตบุ๊คซีพียู AMD รุ่นใหม่ๆ ตั้งแต่ Ryzen 5000 Series เป็นต้นมา ก็ใช้งานกับโปรแกรมยุคใหม่ที่รันงานแบบ Multi-core ได้ดีมาก...

PR-News

สำหรับมืออาชีพในหลากหลายธุรกิจและอุตสาหกรรมที่ต้องทำงานในสภาพแวดล้อมที่ยากลำบาก นอกเหนือจากความทนทานแข็งแกร่งของอุปกรณ์ ยังต้องการโซลูชันในการทำงานที่พกพาได้เพื่อการเคลื่อนที่ได้โดยสะดวกไม่ถ่วงการทำงานในภาคสนาม ซึ่งแท็บเล็ต Latitude Rugged Extreme ใหม่ของเดลล์สามารถตอบโจทย์ทั้งสองประการนี้ได้อย่างลงตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก