Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Square Enix – ขายได้เรื่อย !!! เผยข้อมูล DLC ของ Final Fantasy 15 ครบทุก Episode แล้วเตรียมอัพเดตปี 2019

ก็เป็นเรื่องปกติทั่วไปของเกมยุคนี้ที่เมื่อเกมหลักออกมาแล้วก็ต้องี DLC เนื้อเรื่องเสริมเข้ามาด้วยซึ่ง Final Fantasy 15 ก็เป็นหนึ่งในนั้นที่จะมี DLC ใหม่เข้ามาสมทบเหมือนกันโดย Square Enix ก็ได้ออกมาประกาศว่าจะเผยรายละเอียดของเนื้อหาเสริมทั้งหมดเป็นจำนวน 4 ตอนด้วยกัน

ก็เป็นเรื่องปกติทั่วไปของเกมยุคนี้ที่เมื่อเกมหลักออกมาแล้วก็ต้องี DLC เนื้อเรื่องเสริมเข้ามาด้วยซึ่ง Final Fantasy 15 ก็เป็นหนึ่งในนั้นที่จะมี DLC ใหม่เข้ามาสมทบเหมือนกันโดย Square Enix ก็ได้ออกมาประกาศว่าจะเผยรายละเอียดของเนื้อหาเสริมทั้งหมดเป็นจำนวน 4 ตอนด้วยกัน

ffdlc

Advertisement

สำหรับรายละเอียดของ DLC ทั้ง 4 ถูกแชร์มาจากงาน PAX East จะเป็นเรื่องราวของตัวละครหลักของ Final Fantasy 15 ได้แก่ Ardyn , Aranea , Luna และ Noctis เนื้อหาทั้ง 4 จะเกี่ยวข้องกับศึกครั้งสุดท้ายของ Noctis แต่จะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างมาดูกันเลยครับ

Episode I: Ardyn — The Conflict of the Sage

  • เป็นเรื่องราวของ Ardyn ที่ต้องเก็บความข้องใจที่มีต่อ Lucis เป็นเวลากว่า 2,000 ปี และจุดแตกหักระหว่าง Astrals

Episode Side Story: Aranea — The Beginning of the End

  • เป็นไซด์สตอรี่ของ Starscourge จะนำเสนอเนื้อหาในมุมมองของเมือง Niflheim วันสุดท้ายของอาณาจักรและวันที่แย่ที่สุดของ Aranea

Episode II: Lunafreya — The Choice of Freedom

  • เรื่องราวของ Luna’s fate กับการต่อสู้แห่งชะตากรรมเพื่อคนรักและต่อราชา Lucian King

Episode III: Noctis — The Final Strike

  • จุดแตกแยกของ Astrals เมื่อ Noctis ได้เข้าร่วมศึกครั้งสุดท้ายเพื่อประชาชน

ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ อย่างวันวางจำหน่ายก็ยังไม่มีกำหนดที่แน่นอนแต่คาดว่าเราจะได้เล่นกันครบ ๆ ประมาณปี 2019 รวมไปถึงราคาของมันด้วยว่าเริ่มต้นที่เท่าไหร่และมี Season Pass หรือไม่ครับ

สำหรับ DLC ตัวอื่น ๆ ที่จะเข้ามาในเร็ว ๆ วันนี้ก็คงจะเป็นการ Crossover ระหว่าง Final Fantasy 15 กับ Shadow of the Tomb Raider เหมือนที่เคยทำมาแล้วกับเกม Assassin’s Creed

ที่มา: Gamespot

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Game

ก่อนหน้านี้หลาย ๆ คนน่าจะได้อ่านบทความแนะนำ 11 เกมน่าเล่นใน Steam ไปแล้ว แต่น่าจะมีผู้อ่านบางคนที่กำลังหาเกม JRPG ใน Steam สนุก ๆ มาเล่นในช่วงหยุดยาวที่ไม่ได้ไปเที่ยวไหน เพราะไม่อยากออกไปเสี่ยงเชื้อโรคที่ไม่รู้จะมาจากไหน ยิ่งถ้าใครเป็นเกมเมอร์ก็คงจะได้เปิดเกมนั่งเล่นกันยาว ๆ จนหมดวันหยุดเหมือนผู้เขียนแน่ ๆ และถ้าใครไม่มีภาระอะไรต้องจัดการก็อาจจะได้นั่งจมกับเนื้อหาในเกมจนลืมเวลาอย่างแน่นอน สำหรับข้อดีของเกม JRPG ใน Steam...

Mobile Game

ปัจจุบันนี้ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ จนมีการจัดอันดับเกมมือถือ 2021 ออกมาให้เกมเมอร์ได้เลือกดาวน์โหลดไปเล่นกันอย่างต่อเนื่อง และตอนนี้ภาพของเกมมือถือก็สวยขึ้นเรื่อย ๆ ไล่เลี่ยกับเกมพีซีเลยทีเดียว แต่จุดที่ทำให้เกมมือถือได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างต่อเนื่องรวมทั้งมีเกมจากแพลตฟอร์มอื่น ๆ พอร์ตมาให้เล่นอย่างต่อเนื่อง เพราะความสะดวกและเกมเมอร์จะหยิบออกมาเล่นที่ไหนเมื่อไหร่ก็ได้ ทำให้ช่วง 2-3 ปีทีผ่านมา มีเกมเก่าและใหม่พอร์ตมาลงมือถืออย่างต่อเนื่อง และในปี 2021 นี้ก็มีเกมมือถือใหม่ ๆ เปิดให้เล่นอีกมากมาย ยิ่งในตอนนี้มือถือสเปคแรงก็ราคาถูกลงเรื่อย ๆ และสามารถเล่นเกมใหม่...

GAMING ZONE

ช่วงเวลาที่หลายๆ คนอยู่บ้าน โดยเฉพาะเกมเมอร์ การมีเกมดีๆ เกมถูก มาให้เล่น น่าจะเป็นสิ่งที่ต้องการเหนือสิ่งอื่นใด ล่าสุดทาง Square Enix ที่เป็นค่ายเกมชื่อดัง จัดโปรโมชั่นเอาใจคอเกม ด้วยแพ็คเกจเกมชุดใหญ่กว่า 50 เกมสุดคลาสสิค มาให้ได้ช้อปกันในราคาแค่ 39USD หรือคิดเป็นเงินไทยก็ราว 1,081 บาทเท่านั้น กับโปร Stay Home &...

Game News

Tomb Raider เป็นวิดีโอเกมแนว Action ผจญภัยชื่อดังที่ถูกหยิบยกเอามาสร้างเป็นภาพยนตร์ จัดจำหน่ายโดยค่าย Square Enix วางจำหน่ายในวันที่ 5 มีนาคม 2013 สำหรับ PC, PS3 และ Xbox 360Advertisement ในส่วนของเนื้อเรื่องนั้น เราจะได้รับบทเป็น Lara Croft บัณฑิตจบใหม่กำลังอยู่ในช่วงเริ่มตันของการเป็นนักโบราณคดี และมีเป้าหมายที่จะเดินทางสู่สามเหลี่ยมมังกร...