Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

PUBG – เตรียมเพิ่มโหมดใหม่ “War Mode” แบ่งทีมใหญ่ 2 ฝั่งสู้กันเปิดให้เล่นเฉพาะ PC เท่านั้น มันส์แน่นอน !!!

War Mode เป็นโหมดใหม่ป้ายแดงที่พร้อมจะลงใน PUBG ที่จะทำให้เหล่าเกมเมอร์หายเบื่อกับโหมดเดิม ๆ ที่มีอยู่กับการให้ผู้เล่นแบ่งทีมเป็น 2 ฝั่งใหญ่ ๆ แล้วประจัญบานไล่ฆ่ากันเพิ่มความอลังการกว่าเดิม

War Mode เป็นโหมดใหม่ป้ายแดงที่พร้อมจะลงใน PUBG ที่จะทำให้เหล่าเกมเมอร์หายเบื่อกับโหมดเดิม ๆ ที่มีอยู่กับการให้ผู้เล่นแบ่งทีมเป็น 2 ฝั่งใหญ่ ๆ แล้วประจัญบานไล่ฆ่ากันเพิ่มความอลังการกว่าเดิม

war

Advertisement

ในรายละเอียดของ War Mode จะเป็นส่วนผสมของโหมด Team Deathmatch ผู้เล่นที่ตายจะสามารถเกิดใหม่ได้กติกาของโหมดนี้ก็ง่าย ๆ ครับโดยจะแบ่งฝั่งเป็น 2 ฝั่งแล้วให้ไล่ฆ่ากันฝั่งไหนทำแต้มฆ่าได้ถึง 80 แต้มได้ก่อนก็จะเป็นฝ่ายชนะไปและถ้าหากทำให้ศัตรูน็อคล้มหรือคืนชีพก็จะได้แต้มเช่นเดียวกัน

ส่วนคนที่ถูกฆ่าตายในโหมดนี้ก็อย่างที่บอกไปครับว่าสามารถเกิดใหม่ได้เรื่อย ๆ ซึ่ง PUBG Corp ได้เสริมอีกว่าตอนนี้กำลังทดสอบระบบกันอยู่และจะเปิดให้เล่นในเร็ว ๆ นี้อาจจะภายในเดือนเมษายนและจะเป็นกิจกรรมแบบจำกัดระยะเวลาสร้างเกมในหมวด Custom Map ครับ

war2

นอกจากนี้ War Mode จะเปิดให้เล่นเฉพาะแพลตฟอร์ม PC ครับก็เรียกว่าเฮกันได้เลยใครมีคอมก็เตรียมตัวไว้ได้เลยครับเพราะฟังดูแล้วโหมดใหม่ที่ว่านี้มันน่าสนใจไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว

ที่มา: pcgamesn

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

PUBG NEW STATE หรือ PUBG Mobile เวอร์ชั่นใหม่ที่เคยมีกระแสออกมาก่อนหน้านี้ว่าตัวเกมจะอัพเกรดกราฟฟิคและระบบใหม่ ๆ เข้ามานั้น ตอนนี้ตัวเกมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ว ทั้งหน้าเว็บไซต์และกดผ่านทางแอพฯ ใน Play Store ได้เลย แต่จากภาพตัวอย่างในเกมนั้น ผู้เขียนคาดว่าเวอร์ชั่นนี้ถ้าอยากให้ภาพในเกมสวยอย่างที่ผู้พัฒนาทำคงจะต้องใช้มือถือระดับเรือธงหรือชิประดับ Snapdragon Series 800 ขึ้นไปอย่างแน่นอน Advertisement ภาพและข้อมูลของ PUBG...

GAMING ZONE

PUBG เกม Battle Royale ชื่อดังได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว ผู้ใช้ PlayStation 5 และ Xbox Series X เฮเล่นเกม "Framerate Priority Mode" ที่ 60 FPS ได้แน่นอน

Notebook News

เอเซอร์เดินหน้าขับเคลื่อนวงการอีสปอร์ต สนับสนุนศึก PUBG Continental Series 2 (PCS2) APAC ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ สานต่อความสำเร็จจากทัวร์นาเมนต์การกุศล PCS Charity Showdown เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา สร้างปรากฏการณ์การร่วมทำบุญออนไลน์ในวงการอีสปอร์ตไว้อย่างสวยงาม

GAMING ZONE

แม้ว่าในปัจจุบันจะมี Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) ​ซึ่งเป็นเกมยิงภาคใหม่ให้เล่นกันไปหลายปีแล้วแต่ก็มีหลายคนที่ยังโหยหาคิดถึงภาคเก่า ๆ อยู่ ล่าสุดในส่วนของ Counter-Strike 1.6 ก็ได้เปิดให้เล่นได้ฟรีๆ ผ่านทางทาง Web Browser ไม่ว่าจะเป็น Chrome, Firefox, Microsoft Edge