Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

Acer – เปิดตัวโน๊ตบุ๊ค Marvel’s Avengers Infinity War : Aspire 6 – Captain America, Swift 3 – lron Man , Nitro 5 – Thanos

Exclusive กันไปเลย กับการมาของ Acer ที่ร่วมมือกับทาง Disney ซึ่งถือลิขสิทธิ์กับทาง MUC (Mavel Universe Cinematic) กับการนำเสนอสุดยอดโน๊ตบุ๊ครุ่นที่ไม่เคยมีมาก่อนบนโลกใบนี้อย่าง Marvel’s Avengers Infinity War Limited Edition

Exclusive กันไปเลย กับการมาของ Acer ที่ร่วมมือกับทาง Disney ซึ่งถือลิขสิทธิ์กับทาง MUC (Mavel Universe Cinematic) กับการนำเสนอสุดยอดโน๊ตบุ๊ครุ่นที่ไม่เคยมีมาก่อนบนโลกใบนี้อย่าง Marvel’s Avengers Infinity War Limited Edition ที่หลักๆ แล้วประกอบไปด้วย Acer Aspire 6 – Captain America / Acer Swift 3 – lron Man / Acer Nitro 5 – Thanos เรียกได้ว่าเข้ากับกระแสของภาพยนตร์ Avengers Infinity War ที่จะเข้าโรงในวันที่ 25 เมษายนนี้แบบสุดๆ

Acer x Marvel’s Avengers Infinity War

Advertisement

โดยในตอนนี้ทีมงาน NotebookSPEC ได้รับโน๊ตบุ๊คมาอยู่ในมือเพื่อทำการทดสอบรีวิวแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Acer Aspire 6 – Captain America Edition / Acer Swift 3 – lron Man Edition / Acer Nitro 5 – Thanos Edition มาอยู่ในมือเรียบร้อยแล้ว สำหรับบทความรีวิว วีดีโอรีวิว และรายละเอียดอื่นๆ จะตามมาเร็วๆ นี้แน่นอน ซึ่งโน๊ตบุ๊คทั้ง 3 รุ่นจากทาง Acer ที่นำมาทำ Marvel’s Avengers Infinity War ถือว่าเป็นโน๊ตบุ๊คที่เยี่ยมยอดอยู่แล้ว ยิ่งประกอบกับความพิเศษแบบนี้ยิ่งน่าซื้อกันไปใหญ่

สำหรับความเด่ดของโน๊ตบุ๊คแต่ละรุ่นจะแตกต่างกันไป มีรายละเอียดดังนี้ (ราคายังไม่เปิดเผย แต่คาดว่าใกล้เคียงรุ่นปกติ)

Acer Aspire 6 – Captain America Edition

จะเป็นโน๊ตบุ๊คที่มีสีน้ำเงินเข้มแซมเทาพร้อมลวดลายที่บ่งบอกความเป็น Captain America ด้วยรูปดาว 5 แฉกด้านฝาหลัง ส่วนด้านในจะเป็นสัญลักษณ์ของ Avenger พร้อมสติ๊กเกอร์ Marvel ซึ่งด้วยตัวสเปกของ Acer Aspire 6 เป็นโน๊ตบุ๊คเน้นใช้งานทั่วไป ขนาดหน้าจอ 15.6″ มาพร้อม Windows 10 ใช้งานได้ทันที ดีไซน์สวยงามเรียบหรู

Acer Swift 3 – lron Man Edition

โดดเด่นด้วยสีแดงสดใสแบบมันวาวแซมทอง ตามสไตล์ของ lron Man ที่สำคัญคือ ด้านฝาหลังจะมีไฟเปล่งแสงออกมาด้วย คล้ายปฏิกรณ์ Arc แหล่งพลังงานของ lron Man ส่วนด้านในจะเป็นสัญลักษณ์ของ Avenger พร้อมสติ๊กเกอร์ Marvel  สำหรับตัวสเปก Acer Swift 3 แน่นอนว่าเน้นความบางเบา การออกแบบหรูหรา หน้าจอ 14″ ใช้งานสะดวก มี Windows 10 แท้

Acer Nitro 5 – Thanos Edition

ปิดท้ายด้วยตัวร้ายอย่าง Thanos สีสันตัวเครื่องภายนอกเป็นสีดำแซมทองที่ดูแล้วดุดัน ลวดลายฝาหลังจะเป็นในหน้าของ Thanos ส่วนภายในจะเป็นลวดลายของ The Black Order ลูกสมุนตัวฉกาจ มาพร้อมสติ๊กเกอร์ Marvel ซึ่งตัวสเปกเองก็คล้ายกับ Acer Nitro 5 ตัวปกติ ที่เน้นการเล่นเกมด้วยชิปประมวลผลและการ์ดจอตัวแรง บนหน้าจอ 15.6″ ได้ Windows 10 แท้

30073411 10156359202498086 1086143801685058066 o

ว่าแต่ตอนนี้แนะนำให้เหล่าสาวก Marvel ไปเล่น กิจกรรมนี้ กันก่อน

เตรียมพบกับ Acer – Marvel’s Avengers Infinity War Limited Edition (Captain America, lron Man , Thanos) ทั้ง 3 รุ่นได้เร็วๆ นี้

และวันนี้ Acer ขอเชิญเพื่อน ๆ มาร่วมลุ้นเป็นส่วนหนึ่งในการสัมผัสสินค้าจริงกับเรา พร้อมรับบัตรชมภาพยนตร์ Avengers Infinity War ก่อนใคร ในวันที่ 25 เม.ย. 61 นี้ จำนวน 5 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ)

กติกาการร่วมสนุก
1. เพียงกด Like เพจ Acer Thailand
2. กด Like & Share โพสต์กิจกรรมนี้ ตั้งค่าเป็นสาธารณะ
3. Comment ว่าเพื่อนๆ ชอบ Marvel’s Avengers Infinity War Limited Edition รุ่นไหนมากที่สุด พร้อมบอกเหตุผล
เงื่อนไขการร่วมสนุก
• ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 10 เมษายน 2561 เวลา 18.00 น.
• ประกาศผลผู้โชคดีวันที่ 12 เมษายน 2561
• การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นสิ้นสุด

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

รีวิว Acer

Acer Nitro 5 2022 และ Acer Swift X 2022 สเปกใหม่ล่าสุด ซึ่งที่เราได้รับมาพรีวิวจะเป็น AMD Ryzen 6000H และ Intel Core i Gen 12 ที่เพิ่งเปิดตัวในงาน CES 2022 ต้นปีที่ผ่านมา...

Buyer's Guide

จอเกมมิ่ง Acer ตอนนี้มีให้เลือกหลายรุ่น ราคาไม่แพงและสเปคคุ้มสุดๆ เกมเมอร์ถูกใจแน่นอน นอกจากโน๊ตบุ๊คสายทำงานและเกมมิ่ง จอเกมมิ่ง Acer ก็เป็นสินค้าอีกกลุ่มที่น่าซื้อมาใช้ทำงานและเล่นเกมเป็นอย่างมาก ด้วยราคาที่ไม่แพงเกินไปแต่ได้ฟีเจอร์มาแบบจัดเต็มไม่ว่าจะค่า Refresh Rate สูง, Response Time ต่ำ และมีฟีเจอร์ช่วยลดอาการภาพฉีกขาดอย่าง NVIDIA G-SYNC หรือ AMD FreeSync อีกด้วย และหลายๆ...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค Acer ซีพียู Intel ตัวเด็ดมีให้เลือกทั้งสายทำงานและเกมมิ่ง ปี 2022 นี้มีตัวเด็ดให้เลือกเพียบ! เมื่อแนะนำ Acer ซีพียู AMD ไปแล้ว ก็ต้องมีโน๊ตบุ๊ค Acer ซีพียู Intel ที่ทั้งคนทำงานและเกมเมอร์ไว้ใจมาอย่างยาวนานเป็นอีกซีรี่ส์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันและยังมีรุ่นน่าซื้อเปิดตัวออกมาอย่างต่อเนื่องให้ผู้ใช้มีตัวเลือกหลากหลายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะโน๊ตบุ๊คสายทำงานราคาคุ้มค่า เครื่องบางเบาและบางรุ่นอาจจะมีโปรแกรม Microsoft Office Home &...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค Acer ซีพียู AMD ตอนนี้มีให้เลือกหลายรุ่น สเปคดีคุ้มค่าแน่นอน เมื่อ AMD เปิดตัวซีพียูซีรี่ส์ Ryzen ที่ทั้งผู้ใช้และเกมเมอร์หันมาให้ความสนใจอุดหนุนกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง ซึ่งโน๊ตบุ๊ค Acer ซีพียู AMD ก็มีตัวเลือกให้เลือกซื้อมากมายทั้งโน๊ตบุ๊คสายทำงานหรือเล่นเกม และเมื่อเป็นแบรนด์ Acer แล้ว จะราคาหรือสเปคก็เรียกว่าคุ้มราคาเกินค่าตัวและหลายๆ รุ่นก็สามารถอัพเกรดเพิ่มแรมหรือเปลี่ยน SSD ให้ตอบโจทย์การใช้งานของเราได้ดีขึ้นด้วยAdvertisement ถ้าใครมีแผนอยากส่งต่อโน๊ตบุ๊คเครื่องเก่าประจำตัวไปให้คนใกล้ตัวไม่ว่าจะน้องหรือลูกหลานได้ใช้ทำงานหรือเรียนออนไลน์ในเร็วๆ...