Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

Intel – เปิดรายชื่อโน๊ตบุ๊คทั้งหมดที่จะใช้ CPU ที่เป็น Intel Coffee Lake-H มีรุ่นอะไรบ้างมาดู

เป็นอีกหนึ่งครั้งหน้าประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่สำหรับ Intel อีกครั้งที่ได้เปิดเผยลิสต์รายชื่อโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ทั้งหมดที่จะใช้ CPU เป็น Inte Coffee Lake-H โดยจะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่ปลายเดือนเมษายนเป็นต้นไป ซึ่งเร็วกว่าที่คาดการณ์ไว้มาก ปกติแล้วน่าจะมาหลังช่วง Computex เดือนมิถุยายน ครั้งนี้จะพิเศษกว่าครั้งก่อนเพราะมีรหัสใหม่ที่เป็น Core i9 CPU ตัวท็อปที่แรงที่สุดของตระกูล Core i ซึ่งปกติแล้วมีแค่ Core i7

intel coffee lake cover

Advertisement

หากดูจากในลิสต์แล้วผู้ผลิตบริษัทรายใหญ่ทั้งหมดจะอัปเดตตระกูลผลิตภัณฑ์ของตนโดยใช้ทุกอย่างคล้ายๆ เดิมเพิ่มเติมคือซิบเซตใหม่กับ CPU ตัวใหม่ อาจจะเปลี่ยนบอดี้บ้างแต่คาดว่ายังคงอยู่ในรูปแบบดีไซน์เดิม แต่สำหรับใครที่รอโน๊ตบุ๊คที่เป็นการ์ดจอที่เป็นซีรีย์ GTX 11XX หรือ Vega ตอนนี้ยังไม่มีข่าวหลุดออกมาแต่อย่างใด ซึ่งต้องรอดูกันในช่วงหลัง Computex อีกทีครับ ส่วนข้างล่างคือรายชื่อทั้งหมดที่ใช้โน๊ตบุ๊คที่เป็น CPU Inte Coffee Lake-H มีรุ่นอะไรบ้างไปดูกันเลยครับ

list intel gen 8

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

โปรเซสเซอร์สำหรับ IoT มอบประสิทธิภาพในการทำงานที่ก้าวไปอีกขั้น สำหรับลูกค้าในกลุ่มอุตสาหกรรมการค้าปลีก การผลิต สาธารณสุขและความปลอดภัยทางดิจิทัล มีอะไรใหม่: อินเทลได้ทำการเปิดตัวโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ เจนเนอเรชั่น 12 (ภายใต้โค้ดเนม Alder Lake S-series และ H-series) ณ งาน CES 2022 ซึ่งเป็นโปรเซสเซอร์ตระกูลแรกที่ได้รับการปรับปรุง Edge...

รีวิว MSI

MSI GE66 Raider รุ่นปี 2021 – 2022 ที่สุดของ Gaming Notebook ขนาด 15.6″ ที่หน้าตานี้ถูกใช้งานมาราวๆ 2 ปีแล้ว  ซึ่งบทความนี้เราได้รับเครื่องจริงสเปกจริงมารีวิวซึ่งมีการอัปเกรดส่วนของหน้าจอที่เป็น OLED ที่ Ultra HD 4K เป็นหลัก พร้อมชิปประมวลผล Intel...

PC Review

จุดเด่นของ Intel Gen 12 คือเรื่องของความแรง และแพงด้วย DDR5 แต่ ASRock Z690 PG RIPTIDE ที่มาแนะนำในวันนี้ นอกจากรองรับ Intel Gen 12 แล้ว แต่ยังคงรองรับ DDR4 เพื่อความคุ้มค่า และยังคงฟังค์ชั่นสายคุ้มอย่างครบครัน Advertisement ASRock...

PR-News

ไม่ว่าคุณจะเป็นบล็อกเกอร์ที่สร้างเนื้อหาให้แรงบันดาลใจ หรือเป็นช่างภาพที่ใช้เวลารีทัชภาพหลายชั่วโมงต่อวัน หรือแม้แต่นักตัดต่อวิดีโอที่ต้องตัดต่อไฟล์งานฟุตเทจภายในเวลาจำกัดเพื่อสร้างงานสารคดีสุดเจ๋ง คุณก็คงต้องทำงานนอกบ้านหรือออฟฟิศอยู่บ่อย ๆ การมีแล็ปท็อปที่ “ใช่” เพื่อเป็นตัวช่วยให้คุณทำงานเสร็จได้อย่างรวดเร็ว ก็ถือว่าสำคัญไม่น้อยเลย ปัจจุบัน แล็ปท็อปที่ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ เจนเนอเรชั่น 11 เข้ามาช่วยให้เหล่าคอนเทนต์ครีเอเตอร์ และนักออกแบบ สร้างสรรค์งานชั้นยอดเสร็จสมบูรณ์ได้ง่ายดายยิ่งขึ้นและมีประสิทธิภาพมากกว่าที่เคย หากคุณต้องการแล็ปท็อปที่บางเบาและมาพร้อมประสิทธิภาพการทำงานที่ดีที่สุด คุณเพียงแค่ต้องมองหาสัญลักษณ์ Intel Evo ที่ผ่านการตรวจสอบมาตรฐานแล้วบนแล็ปท็อปAdvertisement อ่าน...