Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

HP – เปิดตัว EliteBook 800 Series G5 และ Z8 Workstation PC Desktop จัดสเปคได้สูงสุดเป็นล้านบาท !!!

ในช่วงต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมาทาง HP ประเทศไทยได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์สาย Commercial สำหรับองค์กรธุรกิจ ที่ได้ยกทัพมา ทั้งชุดอุปกรณ์, จอแสดงผล และอุปกรณ์เสริมสำหรับการทำงานสมัยใหม่ รวมทั้งเปิดตัวฟีเจอร์ระดับพรีเมียมดีกรีแชมป์รางวัลต่างๆ

ในช่วงต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมาทาง HP ประเทศไทยได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์สาย Commercial สำหรับองค์กรธุรกิจ ที่ได้ยกทัพมา ทั้งชุดอุปกรณ์, จอแสดงผล และอุปกรณ์เสริมสำหรับการทำงานสมัยใหม่ รวมทั้งเปิดตัวฟีเจอร์ระดับพรีเมียมดีกรีแชมป์รางวัลต่างๆ ในโน๊ตบุ๊ค กลุ่ม HP EliteBook 800 และ HP ZBook โมบายเวิร์กสเตชั่น รวมถึง Z8  PC Worksation ที่สามารถปรับแต่งได้สูงสุดมูลค่ากว่าล้านบาท

29694776 1764102883612185 8872772473502826496 o

Advertisement

มาดูตัวแรกกันก่อนเลยดีกว่ากับ HP กลุ่ม EliteBook 800 หนึ่งในโน๊ตบุ๊คสำหรับธุรกิจของ HP เครื่องแรกที่ใช้หน่วยประมวลผล เป็น Intel Core i Gen 8 ที่มอบอายุการใช้งานที่ยาวนานถึง 15 ชั่วโมง เพื่อรองรับการใช้งานหนักเต็มวันได้อย่างสบาย พร้อมด้วยเทคโนโลยี HP Fast Charge ชาร์จได้เต็มถึง 50% ภายในเพียง 30 นาที

HP Elitebook 3  HP Elitebook 5

HP Elitebook 4  HP Elitebook 6

โดยจะแบ่งออกเป็น 3 รุ่นได้แก่ HP EliteBook 830 G5 จอขนาด 13 นิ้ว HP EliteBook 840 G5 จอ 14 นิ้วที่บางที่สุด และ HP EliteBook 850 G5 จอ 15 นิ้ว ที่มีการ์ดจอ AMD RX540 (14 นิ้วก็มี) สำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการขีดความสามารถด้านกราฟฟิกที่มีการใช้งานหนัก สนนราคาเริ่มเพียง 30,000 บาทเท่านั้น

HP Elitebook 45

ถัดมาดูในรุ่น HP Z8 Workstation กันบ้างซึ่งบอกเลยครับว่าหลายอาจจะไม่เคยเห็นคอมราคาเป็นล้านกันบ่อยๆ หรือคงนึกภาพไม่ออกว่าสเปคข้างในจะเป็นยังไง โดยตัว Z8 นี้ออกแบบมาสำหรับการใช้งานที่เป็นการสร้างและปรับปรุง Machine Learning Model การจัดการกับ Content ที่เป็น 8K ตัดต่อเรนเดอร์ไฟล์ หรือแม้ว่าจะเป็น Virtual Reality (VR) ก็สามารถทำได้อย่างสบายๆ ไร้ปัญหาแน่นอน รวมถึงการแกะอัพเกรดก็เป็นแบบ Screwless ไม่ต้องไขควงและน็อตสักตัว

HP Elitebook 46  HP Elitebook 47

ด้วยสเปคตัวเครื่องสามารถใส่ CPU ได้สองตัว รองรับจำนวน Core สูงสุด 56 Core/ 112 Thread แรงสุดๆ การ์ดจอก็เป็นตัว NVIDIA Quado P6000 ใส่ได้สูงสุด 3 ตัวหรือจะเปลี่ยนไปใช้ AMD ก็ได้ เหมาะสำหรับสายงานกราฟิคโดยเฉพาะ Ram ตัวเครื่องก็ใส่ได้สูงสุด 3TB (24 slot) พื้นที่จัดเก็บข้อมูล HDD สูงสุด 48 TB เหมาะกับการเก็บให้บริการข้อมูลได้ด้วยความเร็วสูง และรองรับการวิเคราะห์ Data Set ขนาดใหญ่

นอกจากนี้หากระบบจ่ายไฟมีปัญหาตัวเครื่องสามารถเปลี่ยน Power Supply ได้ง่ายๆ เปลี่ยนดึงแผ่น Power Supply ออกด้านหลังสลับเปลี่ยนแบบ Hot Swap ได้เลย แถมตัวเครื่องยังรองรับการทำงานพื้นที่กลางแจ้ง กันฝุ่น กันละอองต่างๆ ที่จะเข้ามาในตัวเครื่องอีกด้วย

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

รีวิว hp

HP OMEN 16-xf0050AX เรียบหรู แรง ลูกเล่นเยอะน่าสนใจ! หลังจากปล่อยให้ HP Victus ขึ้นสังเวียนในตลาดเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คมาพักใหญ่ พี่ใหญ่อย่าง HP OMEN 16-xf0050AX ก็กลับมาอุดช่องว่างของเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คระดับกลางไปจนพรีเมี่ยมอีกครั้งด้วยดีไซน์ใหม่แกะกล่อง ลดความเกมมิ่งบนฝาหลังลงไปแล้วเน้นความเรียบหรูแบบเดียวกับ Victus Series มากขึ้น แต่ก็ยังซ่อนลวดลายเกมมิ่งเอาไว้ตามส่วนต่างๆ ของตัวเครื่องได้อย่างพอเหมาะพอดี ทั้งการเจาะช่องนำอากาศระบายความร้อนทรงสามเหลี่ยม, สกรีนติดลวดลายสื่อความเป็นเกมมิ่งเอาไว้บนตัวเครื่องรวมถึงดีไซน์ให้ช่องระบายความร้อนให้ยื่นออกไปด้านหลังให้ตัวเครื่องระบายความร้อนได้ดีขึ้นกว่าเดิม ถึงดีไซน์จะสวยเรียบร้อยมากขึ้น...

PR-News

เอชพี ประเทศไทยเปิดตัวเกมมิ่งแล็ปท็อปรุ่นใหม่ล่าสุดขับเคลื่อนโดยโปรเซสเซอร์ Intel®️ Core™️ ที่ออกแบบมาเพื่อขุมพลังแห่งการเล่นเกม และยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับคอนเทนต์ครีเอเตอร์โดยเฉพาะ พบกับแล็ปท็อปรุ่นใหม่ OMEN Transcend 16, OMEN 16 และ Victus 16

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค 2023 ราคาไม่เกิน 20000 บาท เหมาะกับชาวออฟฟิศและนักศึกษามาก แถมได้ Office แท้ติดเครื่องมาให้ใช้ด้วยนะ! พอจะซื้อโน๊ตบุ๊คเอาไว้ใช้เรียนหรือทำงาน โน๊ตบุ๊ค 2023 ราคาไม่เกิน 20000 บาท น่าจะตอบโจทย์ใครหลายๆ คนเพราะนอกจากราคาไม่แพงเกินไปจนตัดสินใจยากแล้ว สเปคของโน๊ตบุ๊คเหล่านี้ก็ดีพอใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวันได้สบายๆ ด้วยพลังของซีพียู Intel ไม่ว่าจะทำงานเอกสารหรือเปิดเบราเซอร์ไปจนตัดต่อคลิปสั้นและแต่งภาพก็ยังได้ เหมาะกับผู้ใช้ทุกคนแน่นอน 7 โน๊ตบุ๊ค...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊คน้ำหนักเบา 2023 พกก็ง่าย แบตก็ทน อย่างนี้มันต้องมีแล้วแหละ! นอกจากเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่เกมเมอร์และครีเอเตอร์นิยมเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว โน๊ตบุ๊คน้ำหนักเบา 2023 ก็ได้รับความนิยมมากขึ้นเพราะผู้ใช้สายออฟฟิศที่เน้นใช้ทำงานเอกสาร, เตรียมงานประชุมหรือเปิดเบราเซอร์ใช้งานเป็นหลักและบางโอกาสก็พกเครื่องใส่กระเป๋าไปไหนมาไหนบ้างก็ไม่ได้จำเป็นต้องใช้การ์ดจอแยกมากเหมือนครีเอเตอร์นัก แต่อยากได้เครื่องน้ำหนักเบาสบายไหล่ แบตเตอรี่ทนทานก็พอใจแล้ว ซึ่งโจทย์นี้ โน๊ตบุ๊คน้ำหนักเบา 2023 หลายๆ รุ่นสามารถทำงานได้สบายๆ เพราะซีพียูรุ่นใหม่ๆ ถูกพัฒนาให้ใช้ทำงานออฟฟิศทั่วไปได้เป็นอย่างดีหรือจะเอาไว้ตัดคลิปสั้นขึ้นแพลตฟอร์มต่างๆ อย่าง TikTok, YouTube Short ก็ทำได้ไม่แพ้โน๊ตบุ๊คมีการ์ดจอแยกเลย...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก