Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

HP – เปิดตัวโน๊ตบุ๊คสายธุรกิจและทำงานระดับมืออาชีพ EliteBook 800 / ZBook 14u/15u ราคาเริ่มต้นที่ 31,500 บาท

HP มอบทั้งสไตล์ และประสิทธิภาพระดับพรีเมียมสำหรับคนทำงานยุคใหม่ ยกทัพเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ทั้งอุปกรณ์ใช้งานทางธุรกิจและโมบายเวิร์กสเตชั่นที่บางที่สุด พร้อมฟีเจอร์ความปลอดภัยสุดล้ำวงการ

 • กลุ่มผลิตภัณฑ์โน๊ตบุ๊คสำหรับองค์กรที่ขายดีที่สุดของ HP [i] – กลุ่ม HP EliteBook 800 – ซึ่งมีฟีเจอร์เพื่อความปลอดภัยโดยเฉพาะ และเครื่องมือต่างๆ เพื่อสนับสนุนการทำงานร่วมกันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในที่ทำงาน
 • HP ZBook 14u/15u โมบายเวิร์กสเตชั่นรุ่นแรกของโลกที่มีจอเพื่อความเป็นส่วนตัวพร้อมในตัว[ii]; และ HP ZBook 14u เป็นโมบายเวิร์กสเตชั่นที่บางที่สุดในโลกอีกด้วย[iii]
 • โซลูชั่น HP Endpoint Security ตอกย้ำความเป็นหนึ่งของ HP ในฐานะผู้นำด้านพีซี[iv] และโมบายเวิร์กสเตชั่น[v]
  ที่ปลอดภัยและมีระบบการจัดการได้ดีที่สุดในโลก
 • ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด HP Thunderbolt Dock G2 อุปกรณ์ด็อคกิ้ง Thunderbolt™ ตัวแรกของโลกที่มาพร้อมโซลูชั่นรองรับการประชุมทางเสียง[vi]
 • แสดงผลดีไซน์และภาพที่มีรายละเอียดสูงได้สดใสและมีสีสันมากกว่าที่เคย ด้วย EliteDisplay[vii] จอแสดงผลความละเอียดระดับ 4K แรกของ HP และ 4K Z[viii] จอแสดงผลที่ใหญ่ที่สุด

 30124329 1764103010278839 4048554800206315520 o

Advertisement

กรุงเทพ, เมษายน 2561 เอชพี อิงค์ (ประเทศไทย) ยกทัพเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ทั้งชุดอุปกรณ์, จอแสดงผล และอุปกรณ์เสริมสำหรับการทำงานสมัยใหม่ รวมทั้งเปิดตัวฟีเจอร์ระดับพรีเมียมดีกรีแชมป์รางวัลต่างๆ ในโน๊ตบุ๊ค กลุ่ม HP EliteBook 800  และ HP ZBook 14u/15u โมบายเวิร์กสเตชั่น  ในฐานะพีซีและโมบายเวิร์กสเตชั่นที่ปลอดภัยและมีระบบการจัดการได้ดีที่สุดในโลก อุปกรณ์เหล่านี้ เมื่อผนึกกำลังกับอุปกรณ์ด็อคกิ้ง HP ThunderboltDock G2 ใหม่ล่าสุด และ จอแสดงผล HP ระดับ 4K ใหม่ ถึง 4 จอ จะช่วยนำนวัตกรรมอันทรงพลังและเปิดประสบการณ์      พรีเมียมเข้าสู่โลกแห่งการทำงาน

โลกได้เปลี่ยนไปแล้ว อุปกรณ์มาตรฐานในองค์กรต่างๆ ที่ใช้กันมาในอดีต ไม่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของการทำงานในอนาคตได้อีกต่อไป โดยเฉพาะสำหรับกลุ่มคนทำงานมืออาชีพในวัย Gen X  ถึง Gen Zปวิณ วรพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ เอชพี อิงค์ (ประเทศไทย) กล่าว  “การนำเสนอผลิตภัณฑ์ล่าสุดของเรา EliteBook และ ZBook เป็นการตั้งมาตรฐานใหม่ของทั้งดีไซน์, ขีดความสามารถ และการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ที่บางที่สุดในโลก หรือฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยที่แน่นหนาที่สุดในวงการ เอชพี ได้มอบนิยามใหม่ของประสบการณ์เครื่องพีซีสำหรับองค์กรให้กับการทำงานในยุคนี้

 29749677 1762237437132063 8540277762157826018 o

นวัตกรรมที่เป็นผลผลิตของความเข้าใจอย่างลึกซึ้ง

การทำงานในปัจจุบันต้องอาศัยความยืดหยุ่นมากขึ้น โดยเฉพาะในด้านสถานที่ทำงานและวิธีการในการสร้างผลงาน ผู้คนถึงร้อยละ 62 ทำงานจากหลายสถานที่[ix] และร้อยละ 81 ทำงานในเวลาส่วนตัว[x] ทำให้เห็นได้ชัดถึงความต้องการอุปกรณ์ที่จะสามารถเชื่อมต่อการทำงานได้อย่างไร้รอยต่อได้ในทุกที่ทุกเวลา

เมื่อขอบเขตที่แบ่งแยกที่ทำงานแบบเดิมๆ เริ่มลบเลือนไป ประเด็นความปลอดภัยก็เริ่มทวีความสำคัญมากยิ่งขึ้น     ในห้วง 24 เดือนที่ผ่านมา องค์กรกว่าร้อยละ 70 มีการรายงานถึงคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปที่มีการรักษาความปลอดภัยไม่รัดกุมพอ[xi] ชี้ถึงความต้องการฟีเจอร์การรักษาความปลอดภัยอย่างแน่นหนา สามารถให้การป้องกันตลอดเวลาและสามารถกู้สถานการณ์ได้ในกรณีที่ถูกโจมตีข้อมูล ในขณะเดียวกัน เมื่อการทำงานมีลักษณะการร่วมมือกันมากขึ้น ความต้องการเครื่องมือในการสรรค์สร้างนวัตกรรมก็เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และเครื่องพีซีก็คือหัวใจของความเปลี่ยนแปลงนี้ โดยมีแล็ปท็อปที่ถือเป็นเครื่องมือที่มีการใช้งานบ่อยที่สุดในการประชุมและเป็นอุปกรณ์เชื่อมต่อในการทำงานร่วมกัน[xii]

ดีไซน์และประสบการณ์ระดับพรีเมียม

ทุกอุปกรณ์ที่เปิดตัวในวันนี้ ล้วนแล้วแต่แต่งแต้มไปด้วยฟีเจอร์ระดับพรีเมียมจากเอชพี ที่แต่เดิมเคยมีเฉพาะในโน๊ตบุ๊คกลุ่ม HP EliteBook 1000 เท่านั้น ด้วยรูปทรงที่บางเบา จากวัสดุอลูมิเนียมชุบชั้นดี เพื่อให้ได้อุปกรณ์ที่ทั้งสวยงามและแข็งแรง ทนทานต่อความท้าทายในวันทำงาน ด้วยฟีเจอร์ที่โดดเด่นเหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ทำงานจากหลากหลายสถานที่ ด  ฟเจอดdddffgfsdsโน๊ตบุ๊คกลุ่ม EliteBook 800 เป็นโน๊ตบุ๊คสำหรับธุรกิจรุ่นแรกของโลกที่มีจอแสดงผลสว่างพิเศษแบบ ultra-bright ซึ่งจะปรับความสว่างอัตโนมัติตามความสว่างโดยรอบที่เปลี่ยนไป[xiii] ซึ่งโมบายเวิร์กสเตชั่น ZBook 14u/15u ก็มีฟีเจอร์นี้เช่นกัน

29871738 1762237433798730 189899032323204111 o

เมื่อนักธุรกิจมองหาวิธีที่จะสร้างความคุ้มค่าให้กับสิ่งที่เขาลงทุน เขาจะมองหาทั้งความทนทานและความยั่งยืนในการลงทุนด้านอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ให้มากและลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้น้อยลง โน๊ตบุ๊คกลุ่ม EliteBook 800 และโมบายเวิร์กสเตชั่น ZBook 14u/15u ผ่านการทดสอบมาตรฐานทางทหาร MIL-STD-810G[xiv] และสามารถรับการบริการได้ง่ายกว่ารุ่นเก่า โมบายเวิร์กสเตชั่น ZBook 14u/15u มีความทนทานระดับแนวหน้าของวงการ ตัวเครื่องบางเฉียบและเบา

สำหรับรุ่นขนาด 14 และ 15 นิ้ว และยังผ่านการทดสอบมาตรฐานทางทหารอันทรหด MIL-STD อีกถึง 2 การทดสอบด้วยกัน ในด้านการทดลองการใช้งาน และการทดลองความทนทานต่อแรงกระแทกในสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดระหว่างการใช้งานทั่วไป นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ยังได้รับการรับรองมาตรฐานประสิทธิภาพการใช้พลังงาน ENERGY STAR® และการรับรองมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อม EPEAT®ระดับ GOLD[xv] ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเอชพีในด้านความยั่งยืน

โน๊ตบุ๊คกลุ่ม EliteBook 800 เป็นโน๊ตบุ๊คเดียวของโลกที่มีฟีเจอร์ไมโครโฟนแบบ world-facing[xvi] ช่วยตัดเสียงรบกวนเมื่ออยู่ในโหมด individual  หรือเสริมฟังก์ชั่นรับเสียงได้ 360 องศาในโหมดการประชุม  โดย ZBook 14u/15u มีฟีเจอร์นวัตกรรมนี้เช่นกัน เพื่อสนับสนุนทุกความร่วมมือในการสร้างสรรค์งาน อุปกรณ์ทุกชิ้นมาพร้อมแป้นพิมพ์ HP Premium Collaboration Keyboard ซึ่งมีปุ่มกดเฉพาะในตัวให้สามารถจัดการการโทรได้ง่าย รวมถึงมี HP PhoneWise โซลูชั่น Windows หนึ่งเดียวในโลกที่สามารถรองรับการส่งข้อความและโทรได้จากเครื่องพีซีทั้งระบบ iOS และ Android™ [xvii]

รายการพีซีและเวิร์กสเตชันใหม่มีดังนี้:

 

 • กลุ่ม HP EliteBook 800 หนึ่งในโน๊ตบุ๊คสำหรับธุรกิจของ HP เครื่องแรกที่ใช้หน่วยประมวลผล 8th  generation Intel® Core™ vPro™ มอบอายุการใช้งานที่ยาวนานถึง 15 ชั่วโมง[xviii] เพื่อรองรับการใช้งานหนักเต็มวันได้อย่างสบาย พร้อมด้วยเทคโนโลยี HP Fast Charge ชาร์จได้เต็มถึง 50% ภายในเพียง 30 นาที[xix]
  • HP EliteBook 830 G5 มาแทนที่ HP EliteBook 820 G4 ด้วยจอขนาด 13 นิ้ว ในโน๊ตบุ๊ครุ่นขนาด 12 นิ้ว
  • HP EliteBook 840 G5 โน๊ตบุ๊คสำหรับธุรกิจขนาด 14 นิ้วที่บางที่สุด มาพร้อมหน่วยประมวลผล 8th generation Intel® Core™ และการ์ดจอแสดงผลแยก[xx].
  • ทั้ง EliteBook 840 และ HP EliteBook 850 G5 มีการ์ดจอแสดงผล AMD RX540 แยก สำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการขีดความสามารถด้านกราฟฟิกที่มีการใช้งานหนัก และใช้แอพพลิเคชั่นสนับสนุนการทำงานร่วมกัน
 • HP ZBook 14u/15u โมบายเวิร์กสเตชั่น มีฟีเจอร์ HP Sure View อันโด่งดัง เพื่อความเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้งานและข้อมูล สำหรับผู้ที่ทำงานนอกสถานที่ทางเทคนิค และยังเป็นโมบายเวิร์กสเตชั่นแรกของโลกที่มีจอเพื่อความเป็นส่วนตัวพร้อมในตัว โมบายเวิร์กสเตชั่นทั้งสองรุ่นใช้หน่วยประมวลผล 8th generation Intel® Core™ Quad Core พร้อมเทคโนโลยี vPro™ และแสดงผลด้วย AMD Radeon™ Pro เพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่รวดเร็วและวางใจได้ตลอดการทำงาน ด้วยการรับรองจากผู้พัฒนาระบบอิสระ (ISV) กว่า 24 รายการสำหรับ CAD และงานออกแบบ รวมทั้งแอพพลิเคชั่นสำหรับมืออาชีพอีกมากมาย
  • HP ZBook 14u G5 เป็นเวิร์กสเตชั่นที่บางที่สุด[xxi] เพียงแค่ 17.9 มม. และบางเบาเพียง 1.48 กก.[xxii] นอกจากนี้ ด้วยการออกแบบที่น่าประทับใจของ ZBook 14u ทำให้มีขนาดบางลงได้อีกร้อยละ 28 เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์รุ่นก่อน และยังมีตัวเลือกเสริมจอสัมผัสระดับ 4K พร้อมเทคโนโลยีกันแสงสะท้อน เหมาะสำหรับมืออาชีพทางเทคนิคที่พร้อมทำงานนอกสถานที่
  • HP ZBook 15u G5 ซึ่งปรับโฉมใหม่เอี่ยม มาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Intel® Core™ i5 และ i7 Quad Core Processors[xxiii] พร้อมเทคโนโลยี vPro, แสดงผลด้วย AMD Radeon™ Pro 3D เพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่รวดเร็วและวางใจได้ พร้อมความจุกว่า 2 TB และ HP Z Turbo Drive จัดเก็บข้อมูลได้รวดเร็ว เพื่อเสริมพลังให้ผู้ใช้ในการเดินทางไปประชุม หรือนอกสถานที่ และยังมี HP Performance Advisor เพื่อให้มั่นใจได้ว่ามีการปรับตั้งค่า, ความเข้ากันได้ และการทำงานที่มีประสิทธิภาพสูงสุดอยู่ตลอด

 

เพื่อโต๊ะทำงานที่เรียบร้อย, ดูดี และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทางเอชพีขอประกาศผลิตภัณฑ์พอร์ตและจอแสดงผล 4K ใหม่:อุปกรณ์ด็อคกิ้งใหม่ล่าสุด HP ThunderboltDock G2 คืออุปกรณ์ด็อคกิ้งThunderbolt™[xxiv] ใหม่ที่ใช้งานได้หลากหลายที่สุด การออกแบบที่เป็นที่สุดแห่งนวัตกรรม ช่วยให้ผู้ใช้งานได้มีพื้นที่ทำงานที่สะอาดตาและสะดวกต่อการใช้งานยิ่งขึ้น และยังคงได้รับการสนับสนุนด้านไอทีสำหรับอุปกรณ์ของเอชพีหรืออุปกรณ์อื่น          โน๊ตบุ๊คที่รองรับฟังก์ชั่น Thunderbolt™ และ USB-C™ อุปกรณ์ด็อคกิ้งขนาดกะทัดรัดนี้ช่วยจ่ายไฟฟ้า, รองรับจอ 4K ได้ถึง 2 จอ และเป็นอุปกรณ์ด็อคกิ้ง Thunderbolt™ ตัวแรกที่มีฟีเจอร์การประชุมทางเสียงให้เลือก[xxv] – เหมาะสำหรับออฟฟิศส่วนตัว,   ห้องประชุมขนาดเล็ก ทั้งหมดผ่านอุปกรณ์เดียว

 

จับคู่อุปกรณ์ด็อคกิ้งใหม่นี้กับจอแสดงผล 4K ใหม่จากเอชพีเพื่อการทำงานแบบ multitasking ไปกับเนื้อหาและแอปพลิเคชั่นที่คมชัด จอ HP EliteDisplay S270n คือจอแสดงผล 4K EliteDisplay แรกของเอชพีที่สามารถเชื่อมต่อไฟล์วิดีโอ และข้อมูล พร้อมกับจ่ายไฟฟ้า 60 วัตต์ ให้กับเครื่องพีซีไปพร้อมกันได้ด้วยสาย USB-C™ สายเดียว

เพื่อรองรับมาตรฐานอันสูงลิบของวิศวกรและนักออกแบบซึ่งต้องการการปรับตั้งค่าสีที่สม่ำเสมอ HP Z27 และ HP Z32 ใหม่ล่าสุดได้รับการปรับตั้งค่าสีจากโรงงาน เพื่อให้ตรงกับความต้องการใช้งานเฉพาะของผู้ใช้ HP Z43 (ตามภาพด้านล่าง) ซึ่งเป็นจอแสดงผล 4K ที่ใหญ่ที่สุดของ HP เป็นจอสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการจอขนาดใหญ่ จอ 4K ของ HP Z ทั้งสามรุ่น มอบความลึกของสีระดับ 10 บิต ให้ผู้ใช้สามารถรับชมสีได้ถึง 10 ล้านสี มากกว่าจอแสดงผล 6 บิต หรือ 8 บิต มาตรฐานทั่วไปถึงกว่าหลายล้านสี  นอกจากนี้ จอ 4K Z ยังรองรับ USB-C™ ซึ่งไม่เพียงถ่ายโอนวิดีโอและข้อมูลได้ แต่ยังจ่ายไฟฟ้าได้ถึง 65 วัตต์ ให้กับเครื่องพีซีได้อีกด้วย

ผู้นำวงการด้านความปลอดภัย

ในขณะที่ประเด็นความปลอดภัยเริ่มเข้ามามีความสำคัญต่อธุรกิจและผู้ใช้เป็นอย่างยิ่ง การเลือกใช้ฮาร์ดแวร์พีซีที่เหมาะสม เริ่มมีปัจจัยด้านความปลอดภัยเข้ามาเป็นตัวตัดสินใจมากขึ้น เอชพีจึงได้ออกแบบ EliteBooks และ ZBooks ให้เป็น โมบายเวิร์กสเตชั่นที่ปลอดภัยและจัดการได้ดีที่สุด5 ด้วยฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยและจัดการเพื่อต่อสู้กับภัยคุกคามต่างๆ ในปัจจุบัน ควบคู่ไปกับ HP Sure View, HP Sure Click, Window s Hello, กล้องความเป็นส่วนตัวเสริม และ HP Multi-Factor Authenticate[xxvi] สำหรับช่วยยืนยันตัวตน

กลุ่มโน๊ตบุ๊ค EliteBook 800 และ ZBook 14u/15u ยังมาพร้อมกับ  Endpoint Security Controller ของเอชพี ซึ่งเป็นส่วนควบคุมฮาร์ดแวร์ที่ฝังไว้เป็นส่วนหนึ่งของเครื่องไม่ใช่ส่วนแยกที่มาติดตั้งเสริม ทำหน้าที่เป็นโซลูชั่นด้านความปลอดภัยที่คอยป้องกันและกู้คืน BIOS, ระบบปฏิบัติการ และแอพพลิเคชั่นสำคัญในกรณีที่ถูกโจมตีข้อมูล สำหรับอุปกรณ์ที่ประกาศในวันนี้ เป็นอุปกรณ์ที่แยกออกจากกันและสามารถป้องกันด้วยการเข้ารหัสด้วยฟีเจอร์ดังนี้:

 • HP Sure Start Gen 4: ในรุ่นก่อนหน้านี้ HP Sure Start มอบการป้องกันทั้ง BIOS และสำเนาของ BIOS ซึ่งทำงานบนความจำของระบบ; ปัจจุบัน Sure Start มอบความคุ้มครองอีกขั้นหนึ่งเพื่อการปกป้องที่แน่นหนายิ่งขึ้น พร้อมทั้งเพิ่มความสามารถในการรักษาตัวเอง และบันทึกเหตุการณ์สำหรับเฟิร์มแวร์ของ third party[xxvii].
 • HP Sure Run: ด้วยคุณประโยชน์ของ Endpoint Security Controller ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดนี้ ช่วยขยายการป้องกันโดยการรักษาตนเอง โดยเริ่มจากฮาร์ดแวร์ไปยังระบบปฏิบัติ เน้นการติดตามการประมวลผลหลักและแอพพลิเคชั่น เช่น โปรแกรมต่อต้านไวรัส เพื่อแจ้งเตือนทั้งผู้ใช้และฝ่ายไอทีในกรณีที่มีความเปลี่ยนแปลงใดๆ และทำการรีสตาร์ทการประมวลผลใหม่อัตโนมัติ หากโปรแกรมหยุดทำงานลง[xxviii].
 • HP Sure Recover: เป็นฟีเจอร์ใหม่สำหรับปี 2561 ขยายขีดความสามารถในการกู้คืนข้อมูลระบบผ่านเครือข่ายได้อย่างปลอดภัย และอัตโนมัติ เพียงแค่มีสัญญาณอินเทอร์เน็ต โดยที่ไม่ต้องขอการช่วยเหลือจากฝ่ายไอที ผู้ใช้งานสามารถกู้คืนข้อมูลจากพีซีได้ แม้ว่าฮาร์ดไดรฟ์จะถูกล้างไปทั้งหมดแล้วก็ตาม[xxix]

ความปลอดภัยเป็นเรื่องที่ยังมีพื้นที่ให้พัฒนาอยู่ตลอดเวลา เป็นพื้นที่ที่ไม่มีใครสามารถอ้างได้ว่าสามารถแก้ไขปัญหาได้แล้ว บริษัทผู้ผลิตพีซีจะต้องมองถึงเรื่องความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่ง เมื่อธุรกิจทำการตัดสินใจสั่งซื้อแพททริค มัวร์เฮด นักวิเคราะห์หลัก บริษัท Moor Insights & Strategy กล่าว ผมชื่นชมวิธีที่ HP ใช้ในการมอบการรักษาความปลอดภัยให้กับธุรกิจ และความมุ่งมั่นในด้านความปลอดภัยของฮาร์ดแวร์ เนื่องจากเรื่องความปลอดภัยควรเป็นปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อเครื่องพีซี

ราคาและการจำหน่าย .

 • HP EliteBook 830 G5 เริ่มวางจำหน่ายแล้ว ราคาเริ่มต้นที่ 31,500 บาท (ราคารวม vat)
 • HP EliteBook 840 G5 เริ่มวางจำหน่ายแล้ว ราคาเริ่มต้นที่ 30,000 บาท (ราคารวม vat)
 • HP EliteBook 850 G5 เริ่มวางจำหน่ายแล้ว ราคาเริ่มต้นที่ 34,000 บาท (ราคารวม vat)
 • HP ZBook 14u G5 เริ่มวางจำหน่ายแล้ว ราคาเริ่มต้นที่ 49,900 บาท (ราคารวม vat)
 • HP ZBook 15u G5 เริ่มวางจำหน่ายแล้ว ราคาเริ่มต้นที่ 53,900 บาท (ราคารวม vat)
 • HP Elite Thunderbolt Dock G2 คาดว่าจะวางจำหน่ายในเดือนพฤษภาคม ราคาจำหน่ายจะเปิดเผยได้ในช่วงเดียวกัน
 • HP EliteDisplay S270n เริ่มวางจำหน่ายแล้ว ราคาเริ่มต้นที่ 33,990 บาท (ราคารวม vat)
 • HP Z27 เริ่มวางจำหน่ายแล้ว ราคาเริ่มต้นที่ 29,853 บาท (ราคารวม vat)
 • HP Z32 เริ่มวางจำหน่ายแล้ว ราคาเริ่มต้นที่ 49,900 บาท(ราคารวม vat)
 • HP Z43 เริ่มวางจำหน่ายแล้ว ราคาเริ่มต้นที่ THB 35,900 บาท (ราคารวม vat)

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HP Elite สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.hp.com/go/elite  และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโมบายเวิร์คสเตชั่นของ HP ได้ที่ www.hp.com/go/zbook

ข้อมูลเกี่ยวกับ HP Inc.

HP Inc. สร้างสรรค์เทคโนโลยีใหม่ๆ ซึ่งเกิดประโยชน์ต่อผู้บริโภค ธุรกิจ ภาครัฐ และสังคมอย่างแท้จริง ด้วยพอร์ทโฟลิโอด้านเทคโนโลยี ได้แก่ เครื่องพิมพ์ คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ โซลูชั่นและบริการต่างๆ ทำให้ HP สามารถมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HP (NYSE: HPQ) สามารถเข้าชมได้ที่ http://www.hp.com

[i] อ้างอิงจากรายงานภายในกลุ่มผลิตภัณฑ์ธุรกิจของ HP ปีงบประมาณ 2556 – 2560 ข้อมูล ณ พฤศจิกายน 2560

[ii] อ้างอิงจากโมบายเวิร์กสเตชันที่มีวางขายในตลาด ณ 25 มกราคม 2561 ที่มีจอเพื่อความเป็นส่วนตัวแบบฮาร์ดแวร์ฝังมากับเครื่อง ฟีเจอร์ HP Sure View เป็นตัวเลือกเสริมซึ่งต้องติดตั้งมาจากโรงงาน

[iii] อ้างอิงจากรายงานการวิเคราะห์ภายในของ HP เรื่อง ผู้พัฒนาระบบอิสระ (ISV) โมบายเวิร์กสเตชั่น ข้อมูล ณ 25 มกราคม 2561

[iv] เปรียบเทียบจากความสามารถระบบรักษาความปลอดภัยโดยรวมเฉพาะของ HP ที่ให้บริการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และคุณสมบัติด้านการจัดการของ HP Manageability Integration Kit ที่ครอบคลุมถึงการจัดการอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์, BIOS และซอฟต์แวร์ โดยใช้ Microsoft System Center Configuration Manager เทียบกับผู้ผลิตรายอื่น ๆ ที่มียอดจำหน่ายมากกว่า 1 ล้านหน่วยต่อปี ณ เดือนพฤศจิกายน 2559 บนผลิตภัณฑ์ HP Elite PC ที่มาพร้อมหน่วยประมวลผล Intel® Core® 7th Generation หรือสูงกว่า, กราฟิค Intel® และ Intel® WLAN

[v] เปรียบเทียบจากความสามารถระบบรักษาความปลอดภัยโดยรวมเฉพาะของ HP ที่ให้บริการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และคุณสมบัติด้านการจัดการของ HP Manageability Integration Kit ที่ครอบคลุมถึงการจัดการอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์, BIOS และซอฟต์แวร์ โดยใช้ Microsoft System Center Configuration Manager เทียบกับผู้ผลิตโมบายเวิร์กสเตชันรายอื่น ๆ ที่ ณ เดือนมกราคม 2560 บนผลิตภัณฑ์ HP Mobile Workstations ที่มาพร้อมหน่วยประมวลผล Intel® Core® 7th Generation

[vi] อ้างอิงจากอุปกรณ์ด็อคกิ้ง Thunderbolt™ ที่ให้บริการชาร์จและพอร์ตสำหรับโน๊ตบุ๊คพีซีที่มีลำโพงฝัง, ไมโครโฟน และปุ่มควบคุมการประชุม ข้อมูล ณ 16 มกราคม 2561 ต้องอาศัย HP TB Dock Audio Module เสริม

[vii] ข้อมูล ณ 7 กุมภาพันธ์ 2561

[viii] ข้อมูล ณ 7 กุมภาพันธ์ 2561

[ix] อ้างอิงจากรายงาน HP, Quantitative Research with WW End Users, 2558

[x] อ้างอิงจากรายงาน C Space Primary Proprietary Research with online communities, 2558

[xi] อ้างอิงจากผลสำรวจ SANS 2016 Endpoint Security Survey

[xii] อ้างอิงจากรายงาน C Space Primary Proprietary Research with online communities, 2558

[xiii] อ้างอิงจากโน๊ตบุ๊คที่สนับสนุนจอความสว่าง 400 นิต หรือมากกว่า พร้อมเซนเซอร์จับแสงโดยรอบซึ่งปรับความสว่างจออัตโนมัติ พร้อมคุณสมบัติการเข้ารหัส, การยืนยันตัวตนผู้ใช้งาน, การปกป้องมัลแวร์ การปกป้องระดับ BIOS ที่ผ่านมาตรฐานทางทหาร MIL-STD 810G พร้อมตัวเลือกด็อคกิ้งที่สามารถชาร์จไฟได้ ข้อมูล ณ มกราคม 2561

[xiv] การทดสอบมาตรฐานทางทหาร MIL-STD ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงถึงสมรรถนะตามข้อกำหนดของกระทรวงกลาโหมของสหรัฐฯ หรือเพื่อจุดประสงค์ทางการทหาร ผลการทดสอบไม่ได้รับประกันถึงประสิทธิภาพการทำงานในอนาคตภายใต้เงื่อนไขการทดสอบเหล่านี้ ความเสียหายอันมีสาเหตุเดียวกับการทดสอบมาตรฐานทางทหาร MIL STD 810G หรือความเสียหายจากอุบัติเหตุจำเป็นต้องใช้ตัวเลือก HP Accidental Damage Protection Care Pack

[xv] ขึ้นทะเบียน EPEAT® ตามที่สมัครได้ โดยการลงทะเบียน EPEAT จะแตกต่างไปในแต่ละประเทศ กรุณาไปที่ www.epeat.net เพื่อศึกษาสถานะเพิ่มเติมในแต่ละประเทศ สามารถสืบค้นตัวเลือกอุปกรณ์เสริมเกี่ยวกับพลังงานแสงอาทิตย์จากร้านค้า 3rd party ของ HP ได้ที่ www.hp.com/go/options.

[xvi] ต้องการการสนับสนุนเพิ่มเติม

[xvii] ข้อมูล ณ กันยายน 2560

[xviii] Windows 10/ อายุการใช้งานแบตเตอรี่ MM14 อาจขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย อาทิ รุ่นผลิตภัณฑ์, การตั้งค่า, แอปพลิเคชันที่ใช้งานอยู่, ฟีเจอร์ต่างๆ, การใช้งาน, การใช้งานสัญญาณไร้สาย และการตั้งค่าการจัดการพลังงาน โดยธรรมชาติ ความจุสูงสุดของแบตเตอรี่จะลดลงไปตามเวลาและการใช้งาน ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bapco.com

[xix] ชาร์จแบตเตอรี่ได้ถึง 50% ภายใน 30 นาทีเมื่อระบบปิดอยู่ (ใช้คำสั่งปิดเครื่อง) ต้องอาศัยอะแดปเตอร์กำลังไฟขั้นต่ำ 65 วัตต์ เมื่อชาร์จแบตเตอรี่ได้ถึง 50% แล้ว ความเร็วในการชาร์จจะลดลงสู่ระดับปกติ ระยะเวลาในการชาร์จอาจต่างกันออกไป +/-10% ตามแต่ความต้านทานของอุปกรณ์

[xx] อ้างอิงจากโน๊ตบุ๊คที่มาพร้อมคุณสมบัติการเข้ารหัส, การยืนยันตัวตนผู้ใช้งาน, การปกป้องมัลแวร์ การปกป้องระดับ BIOS ที่ผ่านมาตรฐานทางทหาร MIL-STD 810G พร้อมตัวเลือกด็อคกิ้งที่สามารถชาร์จไฟได้ ข้อมูล ณ มกราคม 2561

[xxi] อ้างอิงจากรายงานการวิเคราะห์ภายในของ HP เรื่อง ผู้พัฒนาระบบอิสระ (ISV) โมบายเวิร์กสเตชั่น ข้อมูล ณ 25 มกราคม

[xxii] ข้อมูลเพิ่มเติม: น้ำหนักอาจเปลี่ยนแปลงตามการปรับสเปค

[xxiii] แกนประมวลผลแบบหลายแกน (Multi-core) ได้รับการออกแบบมาเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์บางชนิด ไม่ใช่ลูกค้า หรือซอฟต์แวร์แอปพลิเคชันทุกรายที่จะต้องได้รับประโยชน์จากการใช้งานเทคโนโลยีนี้ ประสิทธิภาพการทำงานและความถี่ clock frequency จะแปรไปตามความหนักของการใช้งานและการตั้งค่าฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ขงท่าน การตั้งชื่อรุ่นด้วยหมายเลขของ Intel มิใช่การจัดลำดับตามประสิทธิภาพการทำงานที่สูงขึ้น

[xxiv] อ้างอิงจากอุปกรณ์ด็อคกิ้ง Thunderbolt™  ซึ่งสนับสนุน USB-C™ สำหรับการชาร์จ, วิดีโอ และความสามารถในการจ่ายไฟฟ้าให้โน๊ตบุ๊คซึ่งต้องการไฟถึง 200 วัตต์

[xxv] อ้างอิงจากอุปกรณ์ด็อคกิ้ง Thunderbolt™ ที่ให้บริการชาร์จและพอร์ตสำหรับโน๊ตบุ๊คพีซีที่มีลำโพงฝัง, ไมโครโฟน และปุ่มควบคุมการประชุม ข้อมูล ณ 16 มกราคม 2561 ต้องอาศัย HP TB Dock Audio Module เสริม

[xxvi] HP Multi Factor Authenticate ต้องการ หน่วยประมวลผล Intel® Core® 7th Generation หรือสูงกว่า, กราฟิคในเครื่องของ Intel® และ Intel® WLAN

[xxvii] HP Sure Start Gen4 รองรับบนผลิตภัณฑ์ HP Elite ที่มาพร้อมหน่วยประมวลผล Intel® 8th Generation

[xxviii] HP Sure Start Gen3 รองรับบนผลิตภัณฑ์ HP Elite ที่มาพร้อมหน่วยประมวลผล Intel® 8th Generation

[xxix] HP Sure Recover– HP Sure Recover รองรับบนผลิตภัณฑ์ HP Elite ที่มาพร้อมหน่วยประมวลผล Intel® 8th Generation หรือ AMD และต้องการการเชื่อมต่อเครือข่ายเปิด, เชื่อมต่อผ่านสาย ทั้งนี้ ผู้ใช้ต้องแบ็คอัพไฟล์, ข้อมูล, รูปภาพ, วิดีโอ เป็นต้น ก่อนการใช้งาน HP Sure Recover เพื่อป้องกันการสูญหายของข้อมูล

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

รีวิว hp

HP OMEN 16 รุ่นใหม่ปี 2021 สเปก AMD Ryzen 5000H ถือว่าดีไซน์โดยรวมยังคงคล้ายๆ เดิม แต่มีการะปรับหน้าจอเป็น 16″ ขอบจอบางกว่าเดิม ด้วยน้ำหนักเพียง 2.3 กิโลกรัม พร้อมแพลตฟอร์ม Gaming สุดล้ำอย่าง AMD Advantage ที่ยืนยันกับเรื่องของประสิทธิภาพ จากการเป็นสเปกชิปประมวลผล...

COMMART

รวมโน๊ตบุ๊คทั้งสายทำงานและเกมมิ่งน่าโดนในงาน Commart Bright 2021 ไว้ให้เลือกแบบจัดเต็ม รุ่นไหนถูกใจตรงไปรูดบัตรเลย!  งาน Commart Bright 2021 ครั้งนี้เรียกว่าโปรโมชั่นมาแบบจัดเต็ม ขนโน๊ตบุ๊คสายทำงานและเกมมิ่งรวมทั้งพีซีและเกมมิ่งเกียร์มาให้เต็มงานให้เราเลือกซื้อกันได้แบบเต็มที่เลย ซึ่งผู้เขียนได้แนะนำโน๊ตบุ๊ครุ่นน่าสนใจน่าโดนไปในบทความรวมโปรโมชั่นของ Commart ไปแล้ว 12 รุ่น แต่ถ้าแบ่งตามระดับราคาว่ามีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง ก็บอกเลยว่ายังมีรุ่นน่าสนใจให้เลือกซื้ออีกเพียบAdvertisement สำหรับโน๊ตบุ๊คในบทความนี้จะรวมเครื่องสายทำงานและเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คเอาไว้ด้วยกันและแบ่งกลุ่มชัดเจนด้วยระดับราคาไปในตัว ซึ่งจากมุมมองของผู้เขียนแล้วเห็นว่าโน๊ตบุ๊คทำงานทั่วไปในชีวิตประจำวันนั้น ช่วงราคาไม่เกิน 30,000 บาท...

PROMOTION

โปรฯร้อนแรงสุดคุ้มมาแล้ว!! AMD BRAND FAIR แจกโค้ดลดเพิ่ม ชาวค่ายแดงต้องโดนใจ เล็งตัวไหน มีสเปคในใจ รีบช้อปด่วน!!  *พิเศษเฉพาะช้อปออนไลน์ในงาน AMD BRAND FAIR เท่านั้น! Advertisement ช้อปคุ้มๆ กับคูปองส่วนลดจุกๆ กรอกโค้ด BNNAMDF1500 ลดทันที  1,500.-  เมื่อช้อปครบ 30,001.- กรอกโค้ด...

PR-News

เอชพี ประเทศไทย เปิดตัวเกมมิ่งพอร์ตโฟลิโอในแล็ปท็อป OMEN 16, Victus by HP 16 ที่มาพร้อมซอฟต์แวร์ OMEN Gaming Hub ในโหมดงานเสมือนจริง (Virtual Event) นำโดย มร. ลิม ชุน เต็ก กรรมการผู้จัดการของเอชพี ประเทศไทย พร้อมเกมเมอร์ชื่อดัง...