Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game 2018 – This War of Mine เปิดให้เล่นฟรีบน Steam 3 วันสิ้นสุดถึงวันอาทิตย์รีบจัดก่อนหมดเวลา

This War of Mine เป็นเกมสงครามชั้นดีที่ควรมีติดคอมไว้เป็นอย่างยิ่งครับเพราะเนื้อหาเกมค่อนข้างสมจริงมืดหม่นบวกกับเกมเพลย์ระบบการเล่นที่แน่นปึ้กและถ้าใครอยากจะลองมาเล่นก็มีให้ซื้อบน Steam

This War of Mine เป็นเกมสงครามชั้นดีที่ควรมีติดคอมไว้เป็นอย่างยิ่งครับเพราะเนื้อหาเกมค่อนข้างสมจริงมืดหม่นบวกกับเกมเพลย์ระบบการเล่นที่แน่นปึ้กและถ้าใครอยากจะลองมาเล่นก็มีให้ซื้อบน Steam แต่ถ้าในช่วงเวลาขณะนี้ก็ต้องบอกเลยว่าตัวเกมเปิดให้เล่นฟรีเป็นเวลาถึง 3 วันด้วยกันยิงยาวไปจนถึงวันหยุดเสาร์อาทิตย์กันเลยทีเดียว

tw

Advertisement

This War of Mine เปิดให้เล่นฟรีแล้วบน Steam โดยจะมีระยะเวลาจำกัดอยู่ที่ 3 วันซึ่งคาดว่าจะหมดเขตเล่นฟรีประมาณวันอาทิตย์นี้ครับ ส่วนวิธีการเข้าเล่นก็ง่ายมาก ๆ แค่เข้าไปหน้า Steam ที่นี่ และกดคลิกคำว่า เล่นเกม เท่านี้เพื่อน ๆ ก็สามารถเข้าไปเล่นกันอย่างเพลิดเพลินแล้ว

tw2

“เล่นฟรีและมีลดราคาพ่วงให้ด้วย”

แต่ถ้าใครเล่นแล้วติดใจอยากจะได้เกมมาประดับไว้บนเครื่องถาวรล่ะก็ในตอนนี้ตัวเมกก็มีดีลลดราคา 70% จาก 299 บาทจะเหลือแค่ 89.70 บาทเท่านั้นแต่ดีลนี้จะหมดเวลาวันที่ 10 เมษายน ครับหรือ DLC The Little Ones ก็ลดราคาด้วยที่ 50% จาก 109 บาทเหลือ 54.50 บาท

This War of Mine เป็นเกมสงครามเอาชีวิตรอดจะเล่าถึงบรรยากาศของประชาชนในช่วงเวลาสงครามกลางเมืองผู้เล่นจะได้สัมผัสความรู้สึกบรรยากาศของสงครามในอีกรูปแบบหนึ่งที่โหดร้ายบทารุณและเนื้อหาสุดเข้มข้น

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Game

เกม RPG ใน Steam ฝั่งตะวันตกมีเกมอะไรควรเล่นก่อนตายบ้าง? หลังจากแนะนำเกม JRPG ใน Steam ไปแล้ว สายเกม RPG ใน Steam ที่ชื่นชอบธีมตะวันตกสนุก ๆ ไม่ควรพลาด บางคนก็ชวนกึ่งป้ายยาเพื่อนได้ลองเล่นเกม RPG เหล่านี้ดูเหมือนกัน ซึ่งเกม RPG ใน Steam...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 สูตรโกง ทุกภาค อัพเดตล่าสุด ครบจบที่เดียว รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เหมาะแก่การหยิบยกมาเขียน เพราะไม่ว่าตัวเกมจะออกมานานเพียงไหน The Sims ก็ยังคงเป็นซีรีส์เกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The Sims มีกลุ่มผู้เล่นทุกประเภท ไม่ว่าเพศหญิง...

Play Station

PlayStation Studio เหมือน Sony บอกใบ้กลาย ๆ ว่าพีซีคือตลาดต่อไป? PlayStation Studio หรือสตูดิโอทีมงานพัฒนาเกมของ Sony นั้น มีนโยบายการพอร์ตเกมดัง ๆ จากเครื่อง PlayStation มาลง Steam มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเกมเมอร์จะเห็นว่าตอนนี้จะมีเกมระดับ AAA อย่าง Days...

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...