Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

PUBG – อย่างเท่!! มีคนสร้างมีดมาเชเต้ “Tapanga Machete” จากในเกมใช้งานได้ในชีวิตจริง (มีวีดีโอ)

อาวุธมีดอย่าง Tapanga Machete ใน PUBG อาจจะไม่ใช่ไอเท็มที่โหดที่สุดแต่มันก็เป็นอาวุธที่หลาย ๆ คนต้องเคยหยิบมาใช้กันบ้างล่ะครับเพราะมันเป็นอาวุธที่ผู้เล่นทุกระดับสามารถใช้ได้หรือใครที่เป็นมือใหม่ก้เหมาะมือมาก ๆ สำหรับการฝึกเล่น

อาวุธมีดอย่าง Tapanga Machete ใน PUBG อาจจะไม่ใช่ไอเท็มที่โหดที่สุดแต่มันก็เป็นอาวุธที่หลาย  ๆ คนต้องเคยหยิบมาใช้กันบ้างล่ะครับเพราะมันเป็นอาวุธที่ผู้เล่นทุกระดับสามารถใช้ได้หรือใครที่เป็นมือใหม่ก้เหมาะมือมาก ๆ สำหรับการฝึกเล่น นอกจากนี้แล้วด้วยรูปทรงของมันก็จัดว่าสะดุดตาดูน่าเกรงขามมาก ๆ และด้วยลักาณะแบบนั้นก็มีคนนำมาสร้างเป็นอาวุธใช้ในชีวิตจริงแล้วครับ

fc2

Advertisement

Man At Arms: Reforged กลุ่มผู้สร้างที่นำอาวุธ/ไอเท็มในเกมมาสร้างออกมาในชีวิตจริงได้เปิดเผยวีดีโอชิ้นล่าสุดกับการนำ Tapanga Machete มีดมาเชเต้จากเกม PUBG มาสร้างซึ่งขั้นตอนการทำงานก็ตามสไตล์เดิมนั่นก็คือเริ่มร่างแบบนำวัตถุดิบมาตีเหล็กขึ้นรูปและนำไปเก็บรายละเอียดให้เหมือนกับในฉบับเกมให้มากที่สุด

แม้รูปทรงอาจจะดูทำไม่ยากแต่รายละเอียดของมีดเล่มนี้ถือว่าละเอียบซับซ้อนพอสมควรเลยทีเดียวและที่ขาดไม่ได้เลยก็คือการนำไปทดสอบซึ่งการทดสอบของพวกเขาก็นำมีดไปฟันกับวัตถุชนิดต่าง ๆ เช่น ขวดน้ำพลาสติก , ไม้ไผ่ , ผัก , รถของเล่น เป็นต้น

fc

fc3

fc4

fc5

ก็เรียกว่าเป็นความเจ๋งมาก ๆ ที่นำอาวุธจากในเกมอกกมาใช้งานในชีวิตจริงได้และถ้าอยากเห็นอาวุธเจ๋ง ๆ แบบนี้อีกก็เข้าไปกดติดตามในแชนนแล Youtube ของพวกเขาได้เลยที่ AWE me ครับ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

PUBG NEW STATE หรือ PUBG Mobile เวอร์ชั่นใหม่ที่เคยมีกระแสออกมาก่อนหน้านี้ว่าตัวเกมจะอัพเกรดกราฟฟิคและระบบใหม่ ๆ เข้ามานั้น ตอนนี้ตัวเกมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ว ทั้งหน้าเว็บไซต์และกดผ่านทางแอพฯ ใน Play Store ได้เลย แต่จากภาพตัวอย่างในเกมนั้น ผู้เขียนคาดว่าเวอร์ชั่นนี้ถ้าอยากให้ภาพในเกมสวยอย่างที่ผู้พัฒนาทำคงจะต้องใช้มือถือระดับเรือธงหรือชิประดับ Snapdragon Series 800 ขึ้นไปอย่างแน่นอน Advertisement ภาพและข้อมูลของ PUBG...

GAMING ZONE

PUBG เกม Battle Royale ชื่อดังได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว ผู้ใช้ PlayStation 5 และ Xbox Series X เฮเล่นเกม "Framerate Priority Mode" ที่ 60 FPS ได้แน่นอน

Notebook News

เอเซอร์เดินหน้าขับเคลื่อนวงการอีสปอร์ต สนับสนุนศึก PUBG Continental Series 2 (PCS2) APAC ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ สานต่อความสำเร็จจากทัวร์นาเมนต์การกุศล PCS Charity Showdown เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา สร้างปรากฏการณ์การร่วมทำบุญออนไลน์ในวงการอีสปอร์ตไว้อย่างสวยงาม

GAMING ZONE

ถือว่าเป็นเกมที่ฮิตกันติดลมบนไปแล้วจริงๆ ครับกับ PUBG Mobile ที่ในตอนนี้นั้นเชื่อว่าหลายๆ ท่านที่กำลังจะซื้อสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่จะต้องทำการดูว่าเครื่อง