Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

Dell – เปิดตัว XPS 15 2-in-1 โมเดล 9575 รุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมดีไซน์ใหม่ สเปก i7-8705G + RX Vega 870

สำหรับผู้ที่รอโน๊ตบุ๊คแบบ 2-in-1 ของทาง Dell รุ่น XPS 15 อยู่นั้นท่านสามารถเตรียมเงินเอาไว้ได้เลยครับเนื่องจากช่วงสิ้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมานี้นั้นทาง Dell ได้นำเอาโน๊ตบุ๊ค XPS 15 รุ่นอัพเกรดประจำปี 2018 ขึ้นสู่เว็บไซต์เพื่อทำการจำหน่ายแล้ว โดยผู้ซื้อสามารถที่จะเลือกสเปคของตัวเครื่องได้หลากหลายครับ

Advertisement

ทั้งนี้ Dell XPS 15 2-in-1 โมเดล 9575 นั้นจะมีสเปคให้ผู้เลือกได้ทำการเลือกหลายส่วนตามงบประมาณที่มีอยู่ ซึ่งสเปคที่สามารถเลือกได้นั้นก็คือหน่วยประมวลผลรุ่น Intel Core i5-8305G หรือ Core i7-8705G ส่วนหน่วยความจำนั้นจะมีตั้งแต่ขนาด 8 GB ไปจนถึง 16 GB แบบ DDR4 ความเร็ว 2400 MHz โดยที่รุ่น Core i5 และ Core i7 นั้นจะมาพร้อมกับหน่วยความจำขนาด 8 GB ในรุ่นเริ่มต้นเช่นเดียวกันแต่ในรุ่น Core i7 นั้นท่านสามารถเลือกหน่วยความจำที่ 16 GB ได้ครับ

หมายเหตุ – ตัวเครื่องนั้นสามารถที่จะรองรับกับหน่วยความจำได้สูงที่ขนาด 32 GB ครับ

ต่อกันด้วยที่หน้าจอซึ่งท่านสามารถที่จะเลือกได้ว่าจะใช้หน้าจอที่มาพร้อมกับความละเอียดระดับ Full HD หรือความละเอียดระดับ UHD ในส่วนของแหล่งเก็บข้อมูลนั้นก็จะเป็นแบบ SSD โดยมีตัวเลือกให้เลือกตั้งแต่ที่ขนาดความจุ 256 GB ไปจนถึงความจุขนาด 1 TB (ซึ่งในส่วนของตัวเครื่องนั้นจะสามารถเลือกแหล่งเก็บข้อมูลได้สูงสุดที่ 1 TB ครับ)

ทั้งนี้ในส่วนของสเปคอื่นๆ ที่ทั้งรุ่น Core i5 และ i7 จะมีเหมือนกันนั้นก็คือ

  • กราฟิกชิป Radeon™ RX Vega 870 ที่มาพร้อมกับหน่วยความจำแบบ HMB2 ขนาด 4 GB
  • การเชื่อมต่อแบบไร้สายประกอบไปด้วย Killer 1435 802.11ac 2×2 WiFi และ Bluetooth
  • แบตเตอรี่ขนาด 6-Cell 75WHr
  • คีย์บอร์ดมาตรฐานภาษาอังกฤษที่มาพร้อมกับไฟส่องสว่างพร้อมทั้ง Fingerprint Reader
  • อะแดปเตอร์สำหรับชาร์จกำลังไฟ 130 W AC
  • ระบบปฎิบัติการสามารถจะเลือกได้ว่าเป็น Windows 10 Home หรือ Windows 10 Pro

ทั้งนี้ราคาเครื่องเริ่มต้นในรุ่นที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Core i5 นั้นจะอยู่ที่ $1,499.99 หรือประมาณ 46,790 บาท และเครื่องที่มาพร้อมกับสเปคสูงสุดซึ่งใช้หน่วยประมวลผล Core i7 นั้นจะมีราคาอยู่ที่ $2,749.99 หรือประมาณ 85,780 บาท ทั้งนี้หากท่านเพิ่มเงินอีก $25 หรือประมาณ 780 บาทท่านจะได้รับตัวเครื่องในวันที่ 13 เมษายนนี้ แต่ถ้าท่านไม่เลือกที่จะเพิ่มเงินอีก $25 นั้นทาง Dell จะส่งเครื่องให้คุณในวันที่ 20 เมษายนเป็นต้นไปครับ

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

จะเกิดอะไรขึ้นถ้า? .. นี่คือคำถามยอดนิยมที่กลายมาเป็นจุดเริ่มต้นของทุกการตัดสินใจในการออกแบบที่เราใช้ที่เดลล์ เทคโนโลยีส์ และนี่ยังเป็นวิธีที่เราใช้ในการผลักดันตัวเราเองให้ไม่เพียงสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นอย่างเยี่ยมยอด แต่ยังช่วยให้เราพัฒนาเทคโนโลยีที่สามารถจัดการกับความท้าทายทางสังคมต่างๆ ที่ซับซ้อนได้ จากความกังวลที่เพิ่มมากขึ้นเกี่ยวกับวิกฤตของสภาพภูมิอากาศ ตลอดจนถึงปริมาณของขยะอิเล็กทรอนิกส์ (e-waste) และข้อจำกัดในด้านทรัพยากรต่างๆ สิ่งที่ผลักดันการทำงานของเราก็คือคำถามที่ว่า “จะเกิดอะไรขึ้นถ้า” เราสามารถผลักดันรูปแบบการนำผลิตภัณฑ์มาใช้ใหม่ (reuse) จนถึงขีดจำกัดแล้วสามารถช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ (carbon footprint) ของผลิตภัณฑ์ของเราลงได้อย่างมหาศาล?” อ่าน DELL เพิ่มเติม สิ่งแวดล้อมในเชิงบวก นี่คือคำมั่นสัญญาที่เราทำเพื่อส่งมอบผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมในเชิงบวกมาเป็นเวลาหลายทศวรรษและครอบคลุมเกี่ยวข้องกับการทำงานทั้งหมดภายในองค์กรของเรา...

Windows Zone

Dell Premium Support บริการดีๆ จาก Dell ให้เจ้าของโน๊ตบุ๊คทำงานได้เต็มที่ไม่ต้องกลุ้มเมื่อปัญหามา!  Advertisement Dell Premium Support ประกันการใช้งานและระบบซัพพอร์ตโน๊ตบุ๊คของ Dell ซึ่งเป็นจุดแข็งที่ผู้ใช้ชื่นชอบและไว้ใจมาโดยตลอด เพราะเครื่องมีปัญหาเมื่อไหร่ก็แค่หยิบมือถือโทรติดต่อนัดเวลากับเจ้าหน้าที่ของ Dell ให้เข้ามาดูแลเครื่องได้ทันทีแบบ Onsite Service ไม่ต้องเสียเวลายกเครื่องไปศูนย์บริการเหมือนบางแบรนด์เลย ช่วยให้ชีวิตสะดวกขึ้นอย่างแน่นอน ด้านข้อดีของ Premium Support...

COMMART

Commart Bright 2021 งานใหญ่ปลายปีมาแล้ว!! โน๊ตบุ๊ครุ่นไหนน่าสน? โปรฯ ไหนเด็ดสะระตี่? วิธีเข้างานทำอย่างไร? บทความนี้อ่านทีเดียวจบ!! หลังจากงาน Commart เมื่อเดือนมีนาคม 2021 ที่ผ่านมาก็เป็นเวลาร่วม 8 เดือนแล้ว ในที่สุด Commart Bright 2021 ก็กลับมาจัดที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ได้อีกครั้ง โดยปีนี้จะมีมาตรการการเข้างานที่รัดกุมยิ่งขึ้น...

PROMOTION

โปรฯร้อนแรงสุดคุ้มมาแล้ว!! AMD BRAND FAIR แจกโค้ดลดเพิ่ม ชาวค่ายแดงต้องโดนใจ เล็งตัวไหน มีสเปคในใจ รีบช้อปด่วน!!  *พิเศษเฉพาะช้อปออนไลน์ในงาน AMD BRAND FAIR เท่านั้น! Advertisement ช้อปคุ้มๆ กับคูปองส่วนลดจุกๆ กรอกโค้ด BNNAMDF1500 ลดทันที  1,500.-  เมื่อช้อปครบ 30,001.- กรอกโค้ด...