Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

Dell – เปิดตัว XPS 15 2-in-1 โมเดล 9575 รุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมดีไซน์ใหม่ สเปก i7-8705G + RX Vega 870

สำหรับผู้ที่รอโน๊ตบุ๊คแบบ 2-in-1 ของทาง Dell รุ่น XPS 15 อยู่นั้นท่านสามารถเตรียมเงินเอาไว้ได้เลยครับเนื่องจากช่วงสิ้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมานี้นั้นทาง Dell ได้นำเอาโน๊ตบุ๊ค XPS 15 รุ่นอัพเกรดประจำปี 2018 ขึ้นสู่เว็บไซต์เพื่อทำการจำหน่ายแล้ว โดยผู้ซื้อสามารถที่จะเลือกสเปคของตัวเครื่องได้หลากหลายครับ

Advertisement

ทั้งนี้ Dell XPS 15 2-in-1 โมเดล 9575 นั้นจะมีสเปคให้ผู้เลือกได้ทำการเลือกหลายส่วนตามงบประมาณที่มีอยู่ ซึ่งสเปคที่สามารถเลือกได้นั้นก็คือหน่วยประมวลผลรุ่น Intel Core i5-8305G หรือ Core i7-8705G ส่วนหน่วยความจำนั้นจะมีตั้งแต่ขนาด 8 GB ไปจนถึง 16 GB แบบ DDR4 ความเร็ว 2400 MHz โดยที่รุ่น Core i5 และ Core i7 นั้นจะมาพร้อมกับหน่วยความจำขนาด 8 GB ในรุ่นเริ่มต้นเช่นเดียวกันแต่ในรุ่น Core i7 นั้นท่านสามารถเลือกหน่วยความจำที่ 16 GB ได้ครับ

หมายเหตุ – ตัวเครื่องนั้นสามารถที่จะรองรับกับหน่วยความจำได้สูงที่ขนาด 32 GB ครับ

ต่อกันด้วยที่หน้าจอซึ่งท่านสามารถที่จะเลือกได้ว่าจะใช้หน้าจอที่มาพร้อมกับความละเอียดระดับ Full HD หรือความละเอียดระดับ UHD ในส่วนของแหล่งเก็บข้อมูลนั้นก็จะเป็นแบบ SSD โดยมีตัวเลือกให้เลือกตั้งแต่ที่ขนาดความจุ 256 GB ไปจนถึงความจุขนาด 1 TB (ซึ่งในส่วนของตัวเครื่องนั้นจะสามารถเลือกแหล่งเก็บข้อมูลได้สูงสุดที่ 1 TB ครับ)

ทั้งนี้ในส่วนของสเปคอื่นๆ ที่ทั้งรุ่น Core i5 และ i7 จะมีเหมือนกันนั้นก็คือ

 • กราฟิกชิป Radeon™ RX Vega 870 ที่มาพร้อมกับหน่วยความจำแบบ HMB2 ขนาด 4 GB
 • การเชื่อมต่อแบบไร้สายประกอบไปด้วย Killer 1435 802.11ac 2×2 WiFi และ Bluetooth
 • แบตเตอรี่ขนาด 6-Cell 75WHr
 • คีย์บอร์ดมาตรฐานภาษาอังกฤษที่มาพร้อมกับไฟส่องสว่างพร้อมทั้ง Fingerprint Reader
 • อะแดปเตอร์สำหรับชาร์จกำลังไฟ 130 W AC
 • ระบบปฎิบัติการสามารถจะเลือกได้ว่าเป็น Windows 10 Home หรือ Windows 10 Pro

ทั้งนี้ราคาเครื่องเริ่มต้นในรุ่นที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Core i5 นั้นจะอยู่ที่ $1,499.99 หรือประมาณ 46,790 บาท และเครื่องที่มาพร้อมกับสเปคสูงสุดซึ่งใช้หน่วยประมวลผล Core i7 นั้นจะมีราคาอยู่ที่ $2,749.99 หรือประมาณ 85,780 บาท ทั้งนี้หากท่านเพิ่มเงินอีก $25 หรือประมาณ 780 บาทท่านจะได้รับตัวเครื่องในวันที่ 13 เมษายนนี้ แต่ถ้าท่านไม่เลือกที่จะเพิ่มเงินอีก $25 นั้นทาง Dell จะส่งเครื่องให้คุณในวันที่ 20 เมษายนเป็นต้นไปครับ

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

DELL เทคโนโลยีส์ ประกาศเปิดตัวมอนิเตอร์ P-series และ S-series ใหม่ ที่เหมาะกับการใช้งานหลากหลายรูปแบบในวงกว้างและราคาที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้ดีที่สุด ทั้งนี้ ตัวมอนิเตอร์ P-series วางเป้าหมายเพื่อเจาะกลุ่มผู้ใช้ที่เป็นมืออาชีพทางธุรกิจที่กำลังมองหาอุปกรณ์ที่จะช่วยให้เพิ่มผลิตผลในการทำงานได้สูงสุด ขณะที่มอนิเตอร์ S-series ได้รับการออกแบบมาสำหรับครอบครัว วัยรุ่นวัยเรียน และผู้ใช้งานทั่วไปที่ตามติดความบันเทิง ความสนุกสนานเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ และความสะดวกสบายที่มั่นคงยืนยาว อ่าน DELL เพิ่มเติม อ่านบทความ Monitor...

PR-News

ด้วย AI พีซีใหม่ที่จะช่วยให้องค์กรสามารถปรับใช้กลยุทธ์ AI และเตรียมพร้อมเพื่อมุ่งสู่อนาคตAdvertisement เดลล์จะมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ทั้ง AI แล็ปท็อปและโมบาย เวิร์กสเตชันที่กว้างขวางเพื่อการใช้งานระดับองค์กร เดลล์ AI พีซีและเวิร์กสเตชันใหม่ เสริมประสิทธิภาพ ผลิตภาพ และการทำงานร่วมกันสำหรับคนทำงานและมืออาชีพ บริการใหม่ยกระดับประสิทธิภาพ AI ตลอดจนเทคโนโลยีการเก็บข้อมูล (Telemetry) และการทำงานแบบอัตโนมัติ มอบความสามารถในการซ่อมแซมตัวเอง (self-healing capabilities) สําหรับพีซี...

PR-News

ท่ามกลางสภาพแวดล้อมในการทำงานยุคปัจจุบันที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพเป็นหัวใจสำคัญของประสิทธิภาพและการร่วมมือในการทำงาน เมื่อรวมเข้ากับผลกระทบของ AI ที่มีต่ออนาคตของการทำงาน การเพิ่มขึ้นของรูปแบบการทำงานแบบไฮบริดและการให้ความสำคัญกับประสบการณ์ของพนักงานทั้งหมดในองค์กร และนี่คือเหตุผลที่เดลล์ เทคโนโลยีส์ลงทุนในกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เสริมด้วยนวัตกรรมทางเทคโนโลยีล่าสุด พูดง่ายๆ ก็คือ เดลล์รู้ว่าลูกค้าต้องการสิ่งที่มากกว่าพีซีในการทำงาน คนทำงานต่างต้องการระบบนิเวศที่ครอบคลุมของทั้งอุปกรณ์เสริม ซอฟต์แวร์  ไปจนถึงการซัพพอร์ตและการให้บริการเพื่อช่วยให้พนักงานทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดทั้งในสถานที่ พื้นที่ทำงาน ไปจนถึงช่วงจังหวะการทำงานของพนักงาน อ่านเนื้อหา DELL เพิ่มเติม ข่าวการลงทุนในด้านนี้ของเดลล์จะยังคงมีออกมาให้ได้ยินกันอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี และในวันนี้ เดลล์มีความยินดีที่จะแจ้งเกี่ยวกับสายผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งหมดของชุดหูฟัง (Headsets) ที่ชาญฉลาด...

CONTENT

พร้อมการยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ และก้าวขึ้นรับรางวัลนวัตกรรมในฐานะของ CES 2024 Innovation Award Honoree เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประกาศเปิดตัว Dell UltraSharp 40 Curved ThunderboltTM Hub Monitor (U4025QW)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก