Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Huawei – เปิดตัวหูฟังไร้สาย FreeBuds ราคา 6,200 บาท ที่ไม่สนใจว่าใครจะล้อดีไซน์ว่าเหมือน AirPods ของทาง Apple

ในงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่างซีรีย์ P20 ของทาง Huawei นั้นนอกเหนือไปจากตัวสมาร์ทโฟนแล้วทาง Huawei ยังได้ทำการเปิดตัวชุดหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ที่มีชื่อเรียกว่า FreeBuds ออกมาอีกด้วยครับ ซึ่งรูปลักษณ์ภายนอกของเจ้า FreeBuds นั้นทุกท่านอาจจะคุ้นเคยมาก่อน

ในงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่างซีรีย์ P20 ของทาง Huawei นั้นนอกเหนือไปจากตัวสมาร์ทโฟนแล้วทาง Huawei ยังได้ทำการเปิดตัวชุดหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ที่มีชื่อเรียกว่า FreeBuds ออกมาอีกด้วยครับ ซึ่งรูปลักษณ์ภายนอกของเจ้า FreeBuds นั้นทุกท่านอาจจะคุ้นเคยมาก่อนเนื่องจากว่ามันค่อนข้างที่จะเหมือนชุดหูฟังไร้สายของทาง Apple อย่าง AirPods พอควรเลยล่ะครับ

20180328 huawei freebuds vladsavov7

Advertisement

อย่างไรก็ตามแต่นั้นในงานเปิดตัวทาง Huawei ยังไม่ค่อยจะเปิดโอกาสให้ทางสื่อได้ลองใช้งานเจ้า FreeBuds แบบนานๆ เท่าไรมากนัก ทว่าจากที่ทาง The Verge ได้ทดสอบแบบเร็วๆ นั้นก็พบได้ว่า FreeBuds มีความสะดวกสบายในการสวมใส่และใช้งานอยู่พอสมควร โดยที่การเชื่อมต่อกับอุปกรณ์นั้น FreeBuds จะใช้มาพร้อมกับการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth พร้อมทั้งยังมีแบตเตอรี่ในตัวแต่ว่าเมื่อสวมแล้วไม่ก่อให้เกิดความรู้สึกหนักใบหูแต่อย่างใดครับ

20180328 huawei freebuds vladsavov2

อย่างที่ได้บอกไปครับว่าทาง Huawei ไม่ได้ให้ทางสื่อทดสอบ FreeBuds นานมากเท่าไรนักดังนั้นในเรื่องของอุณภาพเสียงนั้นจึงยังไม่สามารถที่จะบอกได้อย่างแน่นอนว่ามันดีมากน้อยเพียงใด นอกเหนือไปจากเรื่องของรูปลักษณ์ของ FreeBuds ที่ละม้ายคล้ายคลึงกับ AirPods ของทาง Apple แล้วนั้นกล่องเก็บเจ้า FreeBuds ก็มีความคล้ายคลึงกับกล่องเก็บ AirPods อีกด้วยเหมือนกันครับ

ทั้งนี้ FreeBuds จะวางจำหน่ายที่ราคา €159 หรือประมาณ 6,200 บาท ซึ่งราคานั้นถือว่าถูกกว่า AirPods ของทาง Apple อยู่เล็กน้อย สำหรับวันวางจำหน่ายนั้นน่าจะเป็นช่วงเดียวกันกับวันที่มีการวางจำหน่าย P20 อย่างเป็นทางการครับ

ที่มา : theverge

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

เมื่อวันศุกร์ที่ 17 ที่ผ่านมาได้มีการบันทึกเนื้อหากล่าวสุนทรพจน์ของผู้บริหาร Huawei ไว้ ณ มหาวิทยาลัยจีนว่าทางบริษัทได้มีการเปลี่ยนชิ้นอุปกรณ์กว่า 13,000 ชิ้นส่วน เพราะผลกระทบจากการคว่ำบาตรทางการค้าของอเมริกา ตามบันทึกที่ถูกโพสต์โดย Shanghai Jiao Tong University นั้น Ren Zhengfei ผู้บริหารของหัวเว่ยมาบอกว่าในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา ทางหัวเว่ยได้เปลี่ยนชิ้นส่วนประกอบกว่า 13,000 ชิ้น...

Buyer's Guide

ตัวปล่อยสัญญาณ WiFi แบบใส่ซิมของดีน่ามีติดกระเป๋าสายเที่ยวในและนอกประเทศ มีไว้เวิร์คชัวร์ หลังจากแต่ละประเทศปรับโรค COVID-19 เป็นโรคประจำถิ่นแล้วเปิดพรมแดนให้ผู้คนเดินทางเข้าออกประเทศเพื่อท่องเที่ยวได้ หลายคนก็หาซื้อตัวปล่อยสัญญาณ WiFi แบบใส่ซิมมาใส่ซิมท่องเที่ยวไว้ปล่อยสัญญาณอินเตอร์เน็ตเมื่อไปเที่ยวต่างประเทศให้สมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ต่างๆ ที่พกติดตัวไปด้วย ซึ่งผู้ใช้หลายคนอาจคิดว่าก็ปล่อยสัญญาณอินเตอร์เน็ตจากสมาร์ทโฟนไปก็ได้ ไม่เห็นต้องซื้อตัวปล่อยสัญญาณพวกนี้มาใช้ให้เปลืองและไม่ต้องพกของเพิ่มให้วุ่นวายก็ได้ แต่ในทางกลับกันมันก็ใช้แบตเตอรี่ของมือถืออย่างต่อเนื่องและทำให้แบตเตอรี่หมดเร็วขึ้น ซึ่งถ้ามี Powerbank ติดมาด้วยก็ไม่น่ามีปัญหาAdvertisement ในทางกลับกันตัวปล่อยสัญญาณ WiFi แบบใส่ซิมนั้นมีขนาดเล็กพกง่ายเท่ากุญแจรถยนต์ เอาใส่กระเป๋ากางเกงหรือติดช่องเล็กๆ บนกระเป๋าได้สบายๆ แค่ใส่ซิมเปิดเครื่องเชื่อมต่อ WiFi...

Buyer's Guide

รวมโน๊ตบุ๊คน่าซื้องาน COMMART Big Deal ตัวเด็ดสายทำงานและเกมมิ่ง ซื้อไปยังไงก็เวิร์ค! โน๊ตบุ๊คน่าซื้องาน COMMART Big Deal ในวันที่ 2~5 มีนาคม 2023 ณ ไบเทค บางนาครั้งนี้ มีร้านค้าชั้นนำและตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์เข้าร่วมงานมากมายจากผู้จัดจำหน่ายชั้นนำเจ้าต่างๆ กับโปรโมชั่นของแถมต่างๆ ให้ลูกค้าที่มาซื้อสินค้าในงานได้ของสมนาคุณคุ้มค่าสูงสุดอีกด้วย ซึ่งโน๊ตบุ๊คในงานนี้ก็มีให้เลือกหลากรุ่นหลายสเปคไม่ว่าจะซีพียู AMD, Intel การ์ดจอออนบอร์ดหรือแยกของ...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊คคุ้มค่า 2023 พร้อมส่วนลดคุ้มๆ เพื่อคนทำงานและนักเรียนักศึกษามีมาให้เลือกแล้ว!  Advertisement ต้นปี 2023 แล้ว ผู้ใช้หลายคนก็อยากเปลี่ยนโน๊ตบุ๊คสักเครื่องมาใช้ทำงานอย่างแน่นอนและน่าจะมองหาโน๊ตบุ๊คคุ้มค่า 2023 สักเครื่องมาเปลี่ยนกับเครื่องเก่าอยู่อย่างแน่นอน ซึ่งผู้เขียนเชื่อว่านอกจากเรื่องราคาและโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษแล้ว หลายคนก็อยากได้เครื่องสเปคแรงจ่ายทีเดียวคุ้มใช้งานได้นานหลายปีอย่างแน่นอน ซึ่งปัจจุบันนี้ซีพียู AMD, Intel หลายๆ รุ่น ไม่ว่าจะ Intel Core i3 หรือ AMD...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก