Connect with us

Hi, what are you looking for?

Mac Corner

Apple – ขาย Magic Mouse, Keyboard, TrackPad สี Space Gray แยกกับ iMac Pro แล้ว ในราคาที่แพงกว่าปกติ !!!

อาจจะไม่ใช่ของใหม่สักทีเดียว กับบรรดาอุปกรณ์เสริมจากทาง Apple อย่าง Magic Mouse, Magic Keyboard, Magic TrackPad ที่เป็นสีสัน Space Gray จากปกติที่ไม่ได้มีการแยกขายแต่อย่างใด เพราะก่อนหน้านี้จำเป็นต้องซื้อมาพร้อมกับ iMac Pro เท่านั้น

อาจจะไม่ใช่ของใหม่สักทีเดียว กับบรรดาอุปกรณ์เสริมจากทาง Apple อย่าง Magic Mouse, Magic Keyboard, Magic TrackPad ที่เป็นสีสัน Space Gray จากปกติที่ไม่ได้มีการแยกขายแต่อย่างใด เพราะก่อนหน้านี้จำเป็นต้องซื้อมาพร้อมกับ iMac Pro เท่านั้น เรียกได้ว่าใครอยากได้ล่ะก็ ต้องซื้อ iMac Pro แล้วค่อยขายแยกกันเลยทีเดียว หรือจะไปบิดราคาสู้กับที่เว็บขายของต่างประเทศในราคาที่แสนแพงก็สามารถทำได้

new 2017 imac pro accessories.0

Advertisement

ส่งผลตอนนี้ให้ใคร MacBook รุ่นต่างๆ ที่เป็นสี Space Gray อยู่ ก็อยากได้ Magic Mouse, Magic Keyboard, Magic TrackPad ที่เป็นสีสัน Space Gray ขึ้นมาทันที (จริงๆ ก่อนหน้านี้ก็อยากได้แหละ แต่หาซื้อไม่ได้) โดยสนนราคาของอุปกรณ์เสริมทั้งหมดจะมีราคาแพงกว่ารุ่นสีขาวปกติอยู่หลายบาททีเดียว ซึ่งในแต่ละอุปกรณ์ก็จะมีสาย Lightning ไว้ชาร์จตามมาตรฐาน แต่ก็ไม่แน่ใจว่าจะเป็นสายสีดำหรือเปล่า ? (เดาว่าน่าจะเป็นด้วย)

  • Magic Mouse สีเงินปกติราคา 2,800 บาท ถ้าสี Space Gray จะอยู่ที่ 3,500 บาท
  • Magic Keyboard สีเงินปกติราคา 4,500 บาท ถ้าสี Space Gray จะอยู่ที่ 5,700 บาท
  • Magic TrackPad สีเงินปกติราคา 4,500 บาท ถ้าสี Space Gray จะอยู่ที่ 5,700 บาท

ดูแล้วจะเห็นว่ามีสี Space Gray ราคาสูงกว่า 700 – 1,200 บาททีเดียวเชียว คาดว่าน่าจะเป็นเรื่องของเทคโนโลยีการทำสีสุดล้ำ (นี่ช่วยสุดๆ แล้วนะ) สุดท้ายใครใคร่ซื้อ…ซื้อกันนะครับ เป็นเรื่องของความชอบส่วนบุคคลจริงๆ ส่วนฟีเจอร์คุณสมบัติอื่นๆ ไม่แตกต่างกันอะไรเลย

magic mouse 2 space gray magic keyboard space gray magic trackpad2 space gray

สนใจจะซื้อก็ตาม ที่นี่ เลย

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

เทียบราคาเปลี่ยนแบตไอโฟนและอุปกรณ์อื่นๆ จากศูนย์ Apple แบตแค่ไหนถึงควรเปลี่ยน อัพเดต 2022 เปลี่ยนปีกันมาสักพักแล้ว iPhone ที่ใช้งานกันมาอย่างยาวนานก็เริ่มแบตหมดเร็วแล้ว อยากเปลี่ยนแบตแต่ไม่รู้ราคา จะเอาไปเปลี่ยนร้านนอกก็กลัวจะโดนหลอก หลายๆ คนอาจยังไม่รู้ว่าราคาเปลี่ยนแบต iPhone จากศูนย์บริการของ Apple นั้น ราคาไม่ได้แรงและแพงอย่างที่คิด เรามาดูข้อมูลเกี่ยวกับแบตเตอรี่ไอโฟน ตั้งแต่ความจุของแบตเตอรี่ในไอโฟนแต่ละรุ่น ไปจนถึงราคาเปลี่ยนแบตเตอรี่แท้สำหรับ iPhone และข้อควรรู้ ว่าประสิทธิภาพแบตเตอรี่แค่ไหนถึงควรจะเปลี่ยน...

Tips & Tricks

เปรียบเทียบ iPhone 12 กับ 13 ทั้งสเปค กล้อง แบต ใหม่กว่าแล้วน่าซื้อกว่าไหม อัพเดต 2022 เข้าปี 2022 มาสักพักแล้ว ถึงแม้ว่ายังอยู่ในช่วงวิกฤต ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเศรษฐกิจ หรือ โรคระบาด แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า เทคโนโลยีและการติดต่อสื่อสารก็ยังคงพัฒนาและเดินหน้าต่อไปเรื่อยๆ และการจะเลือกมือถือหรือสมาร์ทโฟนดีๆ สักเครื่องมาใช้งาน ด้วยปัจจัยต่างๆ ทำให้ใครหลายคนเกิดความลังเล...

Tips & Tricks

เปรียบเทียบ iPhone 13 ทุกรุ่น แบบไหนเหมาะกับใครบ้าง อัพเดต 2022 มาดูข้อมูลสเปค iPhone 13 ที่วางขายอยู่ ณ ขณะนี้ จาก Apple ว่ามีรุ่นไหนที่น่าจับตามองแล้วน่าสนใจกันบ้าง แล้วเราจะมาเปรียบเทียบให้เห็นกันชัดๆ ไปเลย ว่า iPhone 13 ทั้ง 4 รุ่นนี้...

Mac Corner

MacBook เล่นเกมได้ไหมเป็นคำถามสุดคลาสสิค ซึ่งถ้าเมื่อก่อนก็คงจะมีแต่คนตอบว่าไม่ แต่ในปัจจุบันไม่ใช่แบบนั้นอีกแล้ว “MacBook เล่นเกมได้ไหม” จัดเป็นคำถามสุดคลาสสิคที่คนเก่งคอมพิวเตอร์มักโดนเพื่อนและคนใกล้ตัวถามเป็นประจำ อาจจะเพราะว่าคนถามนั้นใช้ MacBook ทำงานเป็นหลักเนื่องจากซอฟท์แวร์ที่ติดตั้งมาใน macOS เอื้อการทำงานกว่าหรือเพราะชอบดีไซน์ตัวเครื่องที่สวยเรียบหรูแต่ลืมคำนึงถึงการใช้งานของตัวเองว่านอกจากงานแล้วก็อยากจะเล่นเกมด้วย แต่ก่อนจะรู้สึกตัว เจ้า MacBook รุ่นใหม่ชิป Apple M1 ก็มาวางอยู่ตรงหน้าเสียแล้วAdvertisement ซึ่งคำตอบของคำถามนั้นถ้าตัดบทเสียง่ายๆ คือ “เล่นได้แล้วแต่ไม่ทุกเกม ขึ้นอยู่กับผู้พัฒนาเกมจะพอร์ตเกมของตัวเองมาให้เล่นใน macOS...