Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Notebook

Commart 2018 – หลุดโปร Acer Nitro 5 เหลือแค่ 19,990 บาท พร้องแถมเมาส์ หูฟังกว่า 2,000 บาท

เอ้ยเอาจริงดิ สงครามราคาตลาดเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คงานคอมมาร์ทได้เริ่มต้นแล้ว เปิดก่อนย่อมได้เตรียม Acer เลยจัดโปรลดจัดหนักเจ้าแรก ซึ่งบอกเลยครับว่าหากใครที่กำลังมองหาเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 20,000 บาท สเปคแรงๆ คุ้ม ปกติแทบจะหาไม่มีแต่ตอนนี้มีแล้วซึ่งก็คือ Acer Nitro 5 นั่นเอง โดยปกติราคา 21,990 บาท ลดเหลือ 19,990 บาทเท่านั้น ไม่พอยังแถมเมาส์ Logitech G402 มูลค่า 990 บาท และหูฟัง Nubwo Cryxis N2 มูลค่า 1,090 บาท อีกด้วย งานนี้โปรเฉพาะงานคอมมาร์ทเดือน มี.ค. 2018 นี้เท่านั้น

Commart March 2018 isth

Advertisement

โดยรุ่นที่นำเอามาลดราคาจะเป็นตัวที่ใช้สเปคเป็นการ์ดจอ i5 + GTX 1050 2 GB + Ram 4 GB ส่วนตัว i5+ GTX 1050 4 GB + Ram 8 GB ราคา 23,990 บาทเท่าเดิม แต่แถมหูฟัง Predator มูลค่า 3,990 บาทแทน งานนี้ไม่ว่าจะซื้อรุ่นไหนก็คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม ใครที่ซื้อเครื่องไปก่อนหน้านี้มีน้ำตาตกในแน่นอน

Commart March 2018 nitro5

อ่านรายละเอียดโบรโมชั่นอื่นๆ ได้ ที่นี่

อ่านรีวิว Acer Nitro 5 ได้ ที่นี่

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

รีวิว Acer

Acer Nitro 5 2022 และ Acer Swift X 2022 สเปกใหม่ล่าสุด ซึ่งที่เราได้รับมาพรีวิวจะเป็น AMD Ryzen 6000H และ Intel Core i Gen 12 ที่เพิ่งเปิดตัวในงาน CES 2022 ต้นปีที่ผ่านมา...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค Acer ซีพียู Intel ตัวเด็ดมีให้เลือกทั้งสายทำงานและเกมมิ่ง ปี 2022 นี้มีตัวเด็ดให้เลือกเพียบ! เมื่อแนะนำ Acer ซีพียู AMD ไปแล้ว ก็ต้องมีโน๊ตบุ๊ค Acer ซีพียู Intel ที่ทั้งคนทำงานและเกมเมอร์ไว้ใจมาอย่างยาวนานเป็นอีกซีรี่ส์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันและยังมีรุ่นน่าซื้อเปิดตัวออกมาอย่างต่อเนื่องให้ผู้ใช้มีตัวเลือกหลากหลายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะโน๊ตบุ๊คสายทำงานราคาคุ้มค่า เครื่องบางเบาและบางรุ่นอาจจะมีโปรแกรม Microsoft Office Home &...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค Acer ซีพียู AMD ตอนนี้มีให้เลือกหลายรุ่น สเปคดีคุ้มค่าแน่นอน เมื่อ AMD เปิดตัวซีพียูซีรี่ส์ Ryzen ที่ทั้งผู้ใช้และเกมเมอร์หันมาให้ความสนใจอุดหนุนกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง ซึ่งโน๊ตบุ๊ค Acer ซีพียู AMD ก็มีตัวเลือกให้เลือกซื้อมากมายทั้งโน๊ตบุ๊คสายทำงานหรือเล่นเกม และเมื่อเป็นแบรนด์ Acer แล้ว จะราคาหรือสเปคก็เรียกว่าคุ้มราคาเกินค่าตัวและหลายๆ รุ่นก็สามารถอัพเกรดเพิ่มแรมหรือเปลี่ยน SSD ให้ตอบโจทย์การใช้งานของเราได้ดีขึ้นด้วยAdvertisement ถ้าใครมีแผนอยากส่งต่อโน๊ตบุ๊คเครื่องเก่าประจำตัวไปให้คนใกล้ตัวไม่ว่าจะน้องหรือลูกหลานได้ใช้ทำงานหรือเรียนออนไลน์ในเร็วๆ...

Buyer's Guide

Acer Predator เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คตัวท็อปเพื่อเกมเมอร์ นาทีนี้ซื้อรุ่นไหนมาเล่นเกมก็คุ้ม! ถ้าตระกูลเกมมิ่งของ Acer มี Nitro เป็นรุ่นเริ่มต้น คนที่อยากได้ของแรงตัวท็อปก็จะมีซีรี่ส์ Acer Predator เป็นตัวเลือกสำหรับคนที่ต้องการเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คของดีสเปคแรงเอาไว้เล่นเกมแบบเน้นๆ โดยทางบริษัทก็จะใส่สเปคที่แรงสุดๆ เอาไว้ให้เลือกเล่นพร้อมฟีเจอร์ระบายความร้อน Aeroblade ที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่องและประกอบใช้งานร่วมกับฮีตไปป์ 4 เส้น พร้อมกับ Liquid Metal ที่ใช้ระบายความร้อนให้ซีพียูและการ์ดจอ, ใช้หน้าจอคุณภาพสูงและมี...