Connect with us

Hi, what are you looking for?

COMMART

Lenovo Promotion – เตรียมพบสินค้าราคาพิเศษกลุ่ม Ideapad, YOGA, Gaming และ Think ที่งาน Commart 2018

เลอโนโว ผู้นำยอดขายคอมพิวเตอร์อันดับ 1 จัดแคมเปญ Lenovo Summer Fest ซึ่งมีสินค้ากลุ่ม Think ไปจำหน่ายในราคาสุดพิเศษ และสินค้ากลุ่มConsumer ที่เตรียมโปรโมชัน ลด แลก แจก แถม ในงาน Commart ระหว่างวันที่ 22 – 25 มีนาคม 2561

เลอโนโว ผู้นำยอดขายคอมพิวเตอร์อันดับ 1 จัดแคมเปญ Lenovo Summer Fest ซึ่งมีสินค้ากลุ่ม Think ไปจำหน่ายในราคาสุดพิเศษ และสินค้ากลุ่มConsumer ที่เตรียมโปรโมชัน ลด แลก แจก แถม ในงาน Commart ระหว่างวันที่ 22 – 25 มีนาคม 2561 ที่บูธ เลอโนโว  ห้องเพลนนารี่ ฮอลล์ ณ. ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

Final Leaflet Lenovo P3 Mar18 02 copy

Advertisement

เมื่อลูกค้าซื้อผลิตภัณฑ์โน๊ตบุ๊ค แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์รุ่นที่ร่วมรายการที่งาน Commart รับสิทธิ ต่อที่ 1 ฟรีของแถมอาทิ หูฟัง JBL*, Lenovo Heart Rate Band*, กระเป๋าเป้Targus*  และต่อที่ 2 แลกซื้อ Mcafee Internet Security 1 ปี ในราคา 269 บาทจากปกติ 879 บาทเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์เลอโนโวที่ใช้ซีพียู อินเทลทุกรุ่น

ไฮไลท์โปรโมชันสุดพิเศษ

  • รับฟรี Lenovo Heart Rate Band มูลค่า 850 บาท เมื่อซื้อ Lenovo Ideapad 320S* โน๊ตบุ๊คดีไซน์บางน้ำหนักเบาเพียง 1.20 กิโลกรัม หน้าจอ  Full HD ความละเอียด1920 x 1080 พิกเซล ขนาด 13.3 นิ้ว แบบ Narrow Border Screen ขอบบางทันสมัยกางได้ 180 องศา มาพร้อมชิปประมวลผล Intel Core i5-8250U การ์ดจอ NVIDIA GeForce MX150MX  ระบบปฎิบัติการณ์ Windows 10 แท้
  • รับฟรี JBL Bluetooth Headset มูลค่า 2,490 บาท  เมื่อซื้อ Lenovo Yoga 520* โน๊ตบุ๊คพกพาแบบ 2-in-1 รูปทรงปรับได้แบบมัลติโหมด ขุมพลัง 7th Gen Intel® Core i7processors พร้อมพอร์ตเชื่อมต่อแบบ Thunderbolt 3 ขนาดหน้าจอ 14 นิ้ว ให้รูปลักษณ์เบาบางและโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น
  • รับฟรี กระเป๋าเป้ Targus TSB906 มูลค่า 1,390 บาท  เมื่อซื้อ Lenovo Miix 520* แท็บเล็ตอเนกประสงค์ ที่มาพร้อมระบบระบบประมวลผลใหม่ล่าสุด 8th Generation Intel Core i5 และหน้าจอคมชัดขนาด 12.1 นิ้ว พับได้ถึง 160 องศา หรือจะต่อคีย์บอร์ดเพื่อเป็นโน๊ตบุ๊คทำงานได้สะดวกทุกที่ทุกเวลา
  • รับฟรี Creative Speaker Sbs A120 มูลค่า 960 บาท เมื่อซื้อ Lenovo All-in-One 520** คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อประดับพรีเมี่ยมรองรับการทำงานฟีเจอร์พิเศษอย่าง Cortanaให้กราฟฟิกลื่นไหล หน้าจอรองรับระบบสัมผัสแบบ 10 จุด มาพร้อม Intel® Core™ i5 6006U processor
  • รับฟรี Lenovo Legion M200 Mouse มูลค่า 900 บาท เมื่อซื้อ Lenovo Legion Y520 Laptop* โน๊คบุ๊คสำหรับเกมเมอร์เดินเครื่องด้วยพลัง 7th Gen Intel® Core™ Processors คีย์บอร์ดเรืองแสงสีแดง ลำโพงสเตอริโอจาก Harman® เพิ่มอรรถรสในการเล่นเกม

 

  • รับฟรี Xbox 360 Wireless Controller มูลค่า 2,690 บาท เมื่อซื้อ Lenovo Legion Y720 Laptop* ตอบโจทย์คอเกมกับโน๊คบุ๊คเกมมิ่งระบบปฏิบัติการ Windows รุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมระบบเสียงแบบ Dolby Atmos กราฟฟิกภาพคมชัดระดับ HD รองรับ VR technology ให้การเล่นเสมือนจริง สามารถใช้งานกับจอยควบคุมแบบไร้สายXbox One

 

  • รับฟรี Lenovo Legion M200 Mouse มูลค่า 900 บาท เมื่อซื้อ Lenovo Legion Y520 Tower* เกมมิ่งพีซีที่มาพร้อมซีพียู 7th Generation Intel® Core™ i7 Processorรองรับการ์ดจอ NVIDIA® GeForce® GTX 1060 เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตราบลื่นด้วย Realtek® Dragon LAN Chip ช่องเสียบพอร์ต HDMI™, VGA, USB สามารถใช้งานกับXbox One จอยควบคุมแบบไร้สาย

สำหรับลูกค้ากลุ่มองค์กรที่กำลังมองหาคอมพิวเตอร์และโซลูชันที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและขับเคลื่อนธุรกิจในยุคของการเชื่อมต่อไม่มีสิ้นสุด สามารถแวะชมและสอบถามโปรโมชันผลิตภัณฑ์กลุ่ม ThinkPad ได้ที่งาน

Final Leaflet Lenovo P3 Mar18 02

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-787-3066 หรือ www.LenovoThailand.com

**โปรโมชั่นเป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนดจากเลอโนโว

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

รีวิว Lenovo

Lenovo Yoga Slim 7 Carbon โน๊ตบุ๊คเบาได้ใจเพียง 1 กิโลฯ แต่สเปคดีไม่ควรมองข้าม ในยุคที่โน๊ตบุ๊คบางเบาแต่สเปคดีพากันเปิดตัวออกมาอย่างต่อเนื่อง Lenovo Yoga Slim 7 Carbon ที่ใช้ซีพียู AMD Ryzen รหัส U ที่เน้นการประหยัดพลังงานแต่ได้ประสิทธิภาพสูงก็นับเป็นโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพดีและไม่ควรมองข้าม เพราะทาง Lenovo ใส่ฟีเจอร์มาให้มากมายทั้งหน้าจอขอบเขตสีกว้างรองรับ...

รีวิว Lenovo

Lenovo Legion 5i Pro ยกระดับความเป็น Gaming Notebook ที่น่าซื้อสุดช่วงต้นปี 2022 ได้สีสัน Stingray White จากฟีเจอร์ Gaming มาตรฐานใหม่ ด้วยหน้าจอขนาด 16″ สัดส่วน 16:10 ความละเอียด QHD ที่ Refresh Rate...

Buyer's Guide

หูฟังครอบหูเพื่อเกมเมอร์ตอนนี้มีรุ่นเด็ดๆ ให้เลือกเพียบ! มีราคาตั้งแต่ถูกไปจนตัวแพงเลย! หูฟังครอบหูหรือเฮดโฟนเป็นหูฟังอีกประเภทที่เกมเมอร์หลายๆ คนเลือกมาใช้เล่นเกมเพราะไดรเวอร์ที่ใหญ่และฟีเจอร์จำลองทิศทางเสียงได้ตั้งแต่ 5.1, 7.1 แชนแนล ซึ่งเกมเมอร์สาย FPS จะได้ประโยชน์จากฟีเจอร์นี้มากทีเดียว จะได้ยินเสียงของศัตรูเวลาปะทะได้ง่ายยิ่งขึ้น และบางรุ่นก็สามารถติดตั้งโปรแกรมเสริมเพื่อให้เล่นเกมได้สนุกและได้เปรียบคู่แข่งยิ่งขึ้นอีกด้วยAdvertisement อย่างไรตาม หูฟังทรงครอบหูสำหรับเกมเมอร์ปัจจุบันนี้มีให้เลือกหลายรุ่นและแบรนด์เกมมิ่งแต่ละแบรนด์ต่างก็มีฟีเจอร์เด่นๆ เป็นจุดขายของตัวเองให้เกมเมอร์ได้เลือกไปเล่นเกมกัน ซึ่งบางคนอาจจะเลือกเกมมิ่งเฮดโฟนแตกต่างจากเกมมิ่งเกียร์ชิ้นอื่นที่ใช้งานเป็นประจำก็ได้หรือจะใช้เป็นแบรนด์เดียวกันกับเกมมิ่งเกียร์ชิ้นอื่นก็ช่วยให้ตั้งค่าได้สะดวกเพราะใช้แค่ซอฟท์แวร์เดียวจัดการได้ทั้งหมดเลย 6 หูฟังครอบหูสายเกมมิ่งเพื่อเกมเมอร์เล่นเกมเพลินได้ใจ! ถ้าเกมเมอร์คนไหนที่กำลังหาหูฟังดีๆ เอาไว้เล่นเกมสักตัว ณ ตอนนี้ในช่วงหลักพันต้นๆ จะมีรุ่นดีๆ...

Buyer's Guide

Lenovo IdeaPad Gaming เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คหน้าตาเรียบๆ เหมือนสายทำงาน แต่สเปคแรงครึกครื้น! Lenovo IdeaPad Gaming นับเป็นตระกูลย่อยลงมาของ Lenovo IdeaPad ที่แชร์บอดี้ร่วมกันทำให้หน้าตาดูเรียบร้อยพกเครื่องไปทำงานทุกวันก็ไม่มีปัญหา แต่ดูสเปคเมื่อไหร่คือครึกครื้น เพราะซีพียูกับการ์ดจอแยกที่ Lenovo จัดมาให้เรียกว่าแรงระดับน้องๆ Lenovo Legion ที่เป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คเต็มตัวของทางค่ายเลย ทำให้คนที่ต้องการเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คเอาไว้ทำงานทั่วไปไม่ว่าจะตัดต่อวิดีโอหรือแต่งภาพก็ทำได้สบายๆ หรือจะทำงานออฟฟฺิศทั่วๆ ไปก็ได้สบายๆ เพราะตัวเครื่องขนาด...