Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

HP – Elite Slice Mini PC รุ่นที่ 2 สำหรับใช้งานสายธุรกิจในห้องประชุมโดยเฉพาะ มาพร้อมแท็บเล็ตขนาด 12.3″

คอมพิวเตอร์แบบ mini PC นั้นปัจจุบันก็เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ครับ โดยเฉพาะทาง HP เองนั้นก็มีชื่อเสียงในระดับหนึ่งสำหรับเจ้าคอมพิวเตอร์แบบตั้งโต๊ะขนาดเล็กนี้ ล่าสุดเพื่อขยายตลาดมากขึ้นทาง HP ได้ทำการประกาศเปิดตัว Elite Slice mini PC รุ่นที่ 2

คอมพิวเตอร์แบบ mini PC นั้นปัจจุบันก็เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ครับ โดยเฉพาะทาง HP เองนั้นก็มีชื่อเสียงในระดับหนึ่งสำหรับเจ้าคอมพิวเตอร์แบบตั้งโต๊ะขนาดเล็กนี้ ล่าสุดเพื่อขยายตลาดมากขึ้นทาง HP ได้ทำการประกาศเปิดตัว Elite Slice mini PC รุ่นที่ 2 ซึ่งเน้นการใช้งานในห้องประชุมโดยเฉพาะ โดยนอกจากจะมีตัวเครื่องแล้วนั้น Elite Slice mini PC รุ่นที่ 2 ยังจะมาพร้อมกับหน้าจอลักษณะแท็บเล็ตขนาด 12.3 นิ้วอีกด้วยครับ

new Elite Slice G2

Advertisement

ตัวแท็บเล็ตขนาดหน้าจอ 12.3 นิ้วนี้นั้นจะมาพร้อมกับเซ็นเซอร์ “presence sensor” ซึ่งสามารถที่จะทำการตรวจจับเวลาที่มีคนเข้ามาในห้องประชุมได้พร้อมกับทำการเปิดตัวเองโดยอัตโนมัติซึ่งนั่นจะทำให้การประชุมของคุณง่ายขึ้นเพราะไม่จำเป็นต้องไปเปิดตัวเครื่องและรอเพื่อการใช้งานอีกต่อไป อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ Manageability Integration Kit ของทาง HP เองทำให้การใช้งานนั้นง่ายมากขึ้นกว่าเดิม ไม่เพียงเท่านั้นนะครับเพราะตัวหน้าจอแท็ปเล็ตนั้นยังจะมาพร้อมกับกระจกหน้าจอที่สามารถกันไม่ให้ตัวหน้าจอสกปรกจากการสัมผัสอีกด้วยครับ

ในส่วนของสเปคนั้นทาง HP เองยังไม่ได้เผยออกมามากเท่าไรนักแต่ก็มีการคาดการว่าน่าจะมาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Core i5 รุ่นประหยัดพลังงานของทาง Intel ซึ่งน่าจะเป็นหน่วยประมวลผลในรุ่นที่ 7 หรือไม่ก็ 8 ทั้งนี้ทาง HP ได้ทำการกำหนดวันวางจำหน่ายของ Elite Slice mini PC รุ่นที่ 2 แล้วคือในช่วงเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ สนนราคาอยู่ที่ $1,850 หรือประมาณ 60,125 บาทครับ

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

รีวิว hp

HP OMEN 16 รุ่นใหม่ปี 2021 สเปก AMD Ryzen 5000H ถือว่าดีไซน์โดยรวมยังคงคล้ายๆ เดิม แต่มีการะปรับหน้าจอเป็น 16″ ขอบจอบางกว่าเดิม ด้วยน้ำหนักเพียง 2.3 กิโลกรัม พร้อมแพลตฟอร์ม Gaming สุดล้ำอย่าง AMD Advantage ที่ยืนยันกับเรื่องของประสิทธิภาพ จากการเป็นสเปกชิปประมวลผล...

Buyer's Guide

เคสคอมเล็กๆ 10 รุ่น สำหรับคอเกม ประกอบคอมไซส์มินิ แต่งสวย ข้างใส RGB รุ่นใดถูกใจคุณ เคสคอมเล็กๆ ในสไตล์ Mini-ITX นับว่าเป็นเคสที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมานี้ โดยเฉพาะในกลุ่มที่ชอบความเล็ก กระทัดรัด แต่อัดแน่นด้วยพลังของซีพียู การ์ดจอตัวแรงๆ รุ่นใหม่ ทำให้ตลาดนี้มีความตื่นตัวมากขึ้น และในช่วงหลังนี้ ยังมีเคสรุ่นใหม่ๆ...

COMMART

รวมโน๊ตบุ๊คทั้งสายทำงานและเกมมิ่งน่าโดนในงาน Commart Bright 2021 ไว้ให้เลือกแบบจัดเต็ม รุ่นไหนถูกใจตรงไปรูดบัตรเลย!  งาน Commart Bright 2021 ครั้งนี้เรียกว่าโปรโมชั่นมาแบบจัดเต็ม ขนโน๊ตบุ๊คสายทำงานและเกมมิ่งรวมทั้งพีซีและเกมมิ่งเกียร์มาให้เต็มงานให้เราเลือกซื้อกันได้แบบเต็มที่เลย ซึ่งผู้เขียนได้แนะนำโน๊ตบุ๊ครุ่นน่าสนใจน่าโดนไปในบทความรวมโปรโมชั่นของ Commart ไปแล้ว 12 รุ่น แต่ถ้าแบ่งตามระดับราคาว่ามีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง ก็บอกเลยว่ายังมีรุ่นน่าสนใจให้เลือกซื้ออีกเพียบAdvertisement สำหรับโน๊ตบุ๊คในบทความนี้จะรวมเครื่องสายทำงานและเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คเอาไว้ด้วยกันและแบ่งกลุ่มชัดเจนด้วยระดับราคาไปในตัว ซึ่งจากมุมมองของผู้เขียนแล้วเห็นว่าโน๊ตบุ๊คทำงานทั่วไปในชีวิตประจำวันนั้น ช่วงราคาไม่เกิน 30,000 บาท...

PROMOTION

โปรฯร้อนแรงสุดคุ้มมาแล้ว!! AMD BRAND FAIR แจกโค้ดลดเพิ่ม ชาวค่ายแดงต้องโดนใจ เล็งตัวไหน มีสเปคในใจ รีบช้อปด่วน!!  *พิเศษเฉพาะช้อปออนไลน์ในงาน AMD BRAND FAIR เท่านั้น! Advertisement ช้อปคุ้มๆ กับคูปองส่วนลดจุกๆ กรอกโค้ด BNNAMDF1500 ลดทันที  1,500.-  เมื่อช้อปครบ 30,001.- กรอกโค้ด...