Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

PUBG – พาซวย ! เกมเมอร์หนุ่มโดนแฟนสาวใช้ดาบซามูไรฟันเนื่องจากเล่นเกมเกินไป มากกว่าใช้เวลาอยู่กับเธอ

การเล่นเกมมากไปนอกจากจะส่งผลร้ายต่อสุขภาพแล้วบางทีมันอาจจะอันตรายถึงชีวิตเลยก็ได้เพราะมีรายงานด่วนมาว่ามีหนุ่มคนหนึ่งโดนดาบซามูไรฟันเลือดอาบโดยแฟนสาวของเขาเองเนื่องจากเขาเล่นเกมชู้ตติ้งยอดฮิตอย่าง PUBG มากเกินไป

การเล่นเกมมากไปนอกจากจะส่งผลร้ายต่อสุขภาพแล้วบางทีมันอาจจะอันตรายถึงชีวิตเลยก็ได้เพราะมีรายงานด่วนมาว่ามีหนุ่มคนหนึ่งโดนดาบซามูไรฟันเลือดอาบโดยแฟนสาวของเขาเองเนื่องจากเขาเล่นเกมชู้ตติ้งยอดฮิตอย่าง PUBG มากเกินไป

samu2

Advertisement

จากข้อมูลของ The Oregonian รายงานว่าหนุ่มผู้โชคร้ายคนนี้คือนาย Alex Lovell เขาโดนคุณ Emily Javier แฟนของเขาใช้ดาบซามูไรฟัันไม่ยั้งขณะที่เขานอนหลับอยู่แต่เขาไหวตัวทันจึงได้ใช้มือปัดป้องและต่อสู้จนเกือบนิ้วขาดแต่แฟนสาวก็ไม่หยุดจนกระทั่งเขาล้มลงไป

แต่ท้ายที่สุดแล้ว Javier ก็ได้โทร 911 เรียกตำรวจเพื่อมาจับกุมเธอโดยไม่มีการขัดขืนโดยในระหว่างการพูดคุยกับเจ้าหน้าที่เธอได้สารภาพว่ารู้สึกอึดอัดใจกับแฟนหนุ่มอย่างมากเนื่องจากเขาใช้เวลาเล่นเกม PUBG มากกว่าใช้เวลากับเธอ

ส่วนทางด้านนาย Lovell ผู้เคราะห์ร้ายที่รอดชีวิตมาได้ก็ให้ข้อมูลสัมภาษณ์ว่าตัวเขาชอบเล่น PUBG มากโดยใช้เวลาไปกว่า 12 ชั่วโมงต่อวันซึ่งจำนวนชั่วโมงที่มากขนาดนี้เขาได้อ้างว่ามันเป็นแรงบันดาลใจให้เขาเป็นมือโปร

ยิ่งไปกว่านั้นดูเหมือนจะมีสาเหตุอื่นที่มากกว่า PUBG ด้วยซึ่งคุณ Javier เปิดเผยข้อมูลลับว่าเธอค้นพบแอป Tinder ในมือถือของแฟนพร้อมกับเห็นเส้นผมสีแดงในห้องน้ำซึ่งไม่ตรงกับสีของเธออีกจึงทำให้เธอคิดว่าเขาไปมีคนใหม่จึงออกไปซื้อดาบคาตานะจำลองในห้างสรรพสินค้าจนกระทั่งเกิดเหตุระทึกขวัญขึ้นในที่สุด

samu

กลับมาที่นาย Lovell ก็ยังต้องรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลซึ่งเขาจะต้องรับการผ่าตัดบริเวณมือและรักษาบริเวณอื่น ๆ ทั่วตัวแต่ที่น่าสนใจก็คือตอนที่ป้องกันการโจมตีของเธอเขาบอกผ่าน OregonLive ว่าเป็นเพราะการฝึกสะบัดข้อมือและไหล่จากการเล่น PUBG เป็นเวลานานทำให้รอดพ้นวิกฤติได้แม้จะสลบไปแต่ก็ไม่ตาย

samu3

อย่างไรก็ดีภายในเกม PUBG ก็มีโครงการบริจาค GoFundMe เป็นการระดมเงินช่วยเหลือนาย Lovell ด้านค่ารักษาพยาบาลอีกด้วยโดยแคมเปญนี้ตั้งเป้าไว้ที่ $10,000 แต่ตอนนี้ยอดตัวเลขก็พุ่งไปที่ $8,155 แล้วล่ะครับเรียกได้ว่ามิตรสหาย PUBG ย่อมไม่ทิ้งกัน

ที่มา: PCGAMER , Techspot

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

PUBG NEW STATE หรือ PUBG Mobile เวอร์ชั่นใหม่ที่เคยมีกระแสออกมาก่อนหน้านี้ว่าตัวเกมจะอัพเกรดกราฟฟิคและระบบใหม่ ๆ เข้ามานั้น ตอนนี้ตัวเกมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ว ทั้งหน้าเว็บไซต์และกดผ่านทางแอพฯ ใน Play Store ได้เลย แต่จากภาพตัวอย่างในเกมนั้น ผู้เขียนคาดว่าเวอร์ชั่นนี้ถ้าอยากให้ภาพในเกมสวยอย่างที่ผู้พัฒนาทำคงจะต้องใช้มือถือระดับเรือธงหรือชิประดับ Snapdragon Series 800 ขึ้นไปอย่างแน่นอน Advertisement ภาพและข้อมูลของ PUBG...

GAMING ZONE

PUBG เกม Battle Royale ชื่อดังได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว ผู้ใช้ PlayStation 5 และ Xbox Series X เฮเล่นเกม "Framerate Priority Mode" ที่ 60 FPS ได้แน่นอน

Notebook News

เอเซอร์เดินหน้าขับเคลื่อนวงการอีสปอร์ต สนับสนุนศึก PUBG Continental Series 2 (PCS2) APAC ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ สานต่อความสำเร็จจากทัวร์นาเมนต์การกุศล PCS Charity Showdown เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา สร้างปรากฏการณ์การร่วมทำบุญออนไลน์ในวงการอีสปอร์ตไว้อย่างสวยงาม

GAMING ZONE

ถือว่าเป็นเกมที่ฮิตกันติดลมบนไปแล้วจริงๆ ครับกับ PUBG Mobile ที่ในตอนนี้นั้นเชื่อว่าหลายๆ ท่านที่กำลังจะซื้อสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่จะต้องทำการดูว่าเครื่อง