Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

PUBG – ปล่อย Patch ใหม่อัพเดตท่า Emotes 12 ท่า และ Friends List แล้วพร้อมรายละเอียดเบื้องต้น

ตามแผนพัฒนาของเกม PUBG ในปี 2018 ว่าจะมีการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ ๆ มากขึ้นโดยในวันที่ 13 มีนาคม ทางผู้พัฒนาก็เริ่มอัพเดตสิ่งใหม่ ๆ เข้ามาแล้วครับโดยสิ่งที่ผู้เล่นจะได้เจอก็คือฟีเจอร์ Emote และรายชื่อเพื่อนนั่นเอง

ตามแผนพัฒนาของเกม PUBG ในปี 2018 ว่าจะมีการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ ๆ มากขึ้นโดยในวันที่ 13 มีนาคม ทางผู้พัฒนาก็เริ่มอัพเดตสิ่งใหม่ ๆ เข้ามาแล้วครับโดยสิ่งที่ผู้เล่นจะได้เจอก็คือฟีเจอร์ Emote และรายชื่อเพื่อนนั่นเอง

emote2

Advertisement

ในแพทช์ 1.0 #7 เผยรายละเอียดว่าได้เพิ่มฟีเจอร์ Emote ให้ตัวละครแสดงท่าทางต่าง ๆ ได้ถึง 12 แบบเช่น หัวเราะ , โบกมือ , ยั่วยุ โดยในอนาคตข้างหน้าจะเพิ่มท่า Emote มากกว่านี้แน่นอนแต่ถ้าใครยังไม่เห็นภาพก็มีคลิปวีดีโอสั้น ๆ ให้ดูเป็นตัวอย่างกันด้วย

ต่อไปจะเพิ่มรายชื่อเพื่อนหรือ Friend List ในเกมได้แล้วโดยจะสามารถเพิ่มเพื่อนได้ประมาณ 50 คนจะมีความพิเศษตรงที่เราสามารถเพิ่มเพื่อนที่มาจากแพลตฟอร์มไหนก็ได้หรือตัวรายชื่อเพื่อนก็แยกจาก Steam กล่าวคือเราไม่จำเป็นต้องมีรายชื่อเพื่อนบน Steam เพื่อจะได้เพิ่มเพื่อนใน PUBG ได้

emote

เพิ่ม Steam Achievements อีก 37 แบบให้ปลดล็อคและปรับปรุงแก้ไข Bug รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้เกมสมูธลดอาการเฟรมเรตตกหรือลดภาระการทำงานของการ์ดจอและปรับโฉมแผนที่กับมุมมองการเล่นให้ดูสมจริงมากขึ้น

ทั้งนี้สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่ ครับ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

PUBG NEW STATE หรือ PUBG Mobile เวอร์ชั่นใหม่ที่เคยมีกระแสออกมาก่อนหน้านี้ว่าตัวเกมจะอัพเกรดกราฟฟิคและระบบใหม่ ๆ เข้ามานั้น ตอนนี้ตัวเกมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ว ทั้งหน้าเว็บไซต์และกดผ่านทางแอพฯ ใน Play Store ได้เลย แต่จากภาพตัวอย่างในเกมนั้น ผู้เขียนคาดว่าเวอร์ชั่นนี้ถ้าอยากให้ภาพในเกมสวยอย่างที่ผู้พัฒนาทำคงจะต้องใช้มือถือระดับเรือธงหรือชิประดับ Snapdragon Series 800 ขึ้นไปอย่างแน่นอน Advertisement ภาพและข้อมูลของ PUBG...

GAMING ZONE

PUBG เกม Battle Royale ชื่อดังได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว ผู้ใช้ PlayStation 5 และ Xbox Series X เฮเล่นเกม "Framerate Priority Mode" ที่ 60 FPS ได้แน่นอน

Notebook News

เอเซอร์เดินหน้าขับเคลื่อนวงการอีสปอร์ต สนับสนุนศึก PUBG Continental Series 2 (PCS2) APAC ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ สานต่อความสำเร็จจากทัวร์นาเมนต์การกุศล PCS Charity Showdown เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา สร้างปรากฏการณ์การร่วมทำบุญออนไลน์ในวงการอีสปอร์ตไว้อย่างสวยงาม

GAMING ZONE

ถือว่าเป็นเกมที่ฮิตกันติดลมบนไปแล้วจริงๆ ครับกับ PUBG Mobile ที่ในตอนนี้นั้นเชื่อว่าหลายๆ ท่านที่กำลังจะซื้อสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่จะต้องทำการดูว่าเครื่อง