Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game 2018 – ดูโอ้เกมฟรี! H1Z1 เปลี่ยนเป็นเกมฟรีเรียบร้อยและ Amnesia Collection เปิดให้เล่นฟรีบน Steam

หากวันหยุดนี้ไม่มีคิวไปไหนก็มาเล่นเกมฟรีกันจะดีกว่าครับเพราะในขณะนี้ได้มีเกมฟรี 2 เกมมาเป็นคู่หูดูโอ้ให้เพื่อน ๆ ไปโหลดเล่นกันแบบไม่เสียแม้แต่สตางค์เดียวกับ 2 เกม 2 แนวครับ

หากวันหยุดนี้ไม่มีคิวไปไหนก็มาเล่นเกมฟรีกันจะดีกว่าครับเพราะในขณะนี้ได้มีเกมฟรี 2 เกมมาเป็นคู่หูดูโอ้ให้เพื่อน ๆ ไปโหลดเล่นกันแบบไม่เสียแม้แต่สตางค์เดียวกับ 2 เกม 2 แนวครับ

auto

Advertisement

สำหรับเกมแรกคือ H1Z1 ที่ก่อนหน้านี้เป็นเกมที่ต้องเสียเงินแต่นับจากวันนี้ไปมันกลายเป็นเกม Free-to-Play อย่างเป็นทางการแล้วครับโดยตัวเกมก็จะเป็นเกมแนว Battle Royale โดยปริยายมีโหมดใหม่ Auto Royale ขับรถไล่ล่าจนเหลือผู้รอดชีวิตทีมเดียวสามารถเข้าไปเล่นเกมได้ที่ Steam

auto2

ส่วนใครที่ซื้อเกมไปแล้วก่อนหน้านี้ก็อาจจะเซ็งกันไปที่โดนหักหลังแต่ว่าทางผู้พัฒนาได้มีของรางวัลเซ็ต “H1Z1 Appreciation Pack” แถมให้สำหรับคนที่ซื้อเกมไปแล้วครับโดยจะประกอบไปด้วยไอเท็มเสริม 5 อย่างดังนี้

  • Gasrunner Hoodie
  • Bloom Survivor T-Shirt
  • Splinter Camo ARV
  • 10 Victory Crates
  • 10,000 Skulls

เกมที่สองก็คือ Amnesia Collection เป็นเซ็ตเกมแนวสยองขวัญบรรจุเกม Amnesia สองภาคได้แก่ Amnesia: A Machine for Pigs กับ Amnesia: The Dark Descent โดยมันจะเป็นเกมสยองขวัญมุมมองบุคคลที่หนึ่งมีจุดเด่นเรื่องบรรยากาศสุดหลอนราวกับฝันร้ายที่ผู้เล่นจะต้องหลบหนีเอาชีวิตรอดจากปีศาจ

amm

“กดติดตั้งเกมเพื่อเข้าเล่น”

ใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปเล่นเกมได้ที่ Steam โดยกดคำว่า “ติดตั้งเกม” ก็จะสามารถเล่นได้ครับแต่การเปิดเล่นฟรีของเกมนี้จะมีระยะเวลาจำกัดถ้าไม่อยากพลาดก็รีบเข้าไปกดดาวน์โหลดเกมก่อนได้เลย

เรียกว่าเป็นสองเกมสองสไตล์น่าเล่นในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์นี้นะครับชอบเกมไหนก็จัดไปได้เลย!!!

ที่มา: Steam , Steam

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Game

เกม RPG ใน Steam ฝั่งตะวันตกมีเกมอะไรควรเล่นก่อนตายบ้าง? หลังจากแนะนำเกม JRPG ใน Steam ไปแล้ว สายเกม RPG ใน Steam ที่ชื่นชอบธีมตะวันตกสนุก ๆ ไม่ควรพลาด บางคนก็ชวนกึ่งป้ายยาเพื่อนได้ลองเล่นเกม RPG เหล่านี้ดูเหมือนกัน ซึ่งเกม RPG ใน Steam...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 สูตรโกง ทุกภาค อัพเดตล่าสุด ครบจบที่เดียว รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เหมาะแก่การหยิบยกมาเขียน เพราะไม่ว่าตัวเกมจะออกมานานเพียงไหน The Sims ก็ยังคงเป็นซีรีส์เกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The Sims มีกลุ่มผู้เล่นทุกประเภท ไม่ว่าเพศหญิง...

Play Station

PlayStation Studio เหมือน Sony บอกใบ้กลาย ๆ ว่าพีซีคือตลาดต่อไป? PlayStation Studio หรือสตูดิโอทีมงานพัฒนาเกมของ Sony นั้น มีนโยบายการพอร์ตเกมดัง ๆ จากเครื่อง PlayStation มาลง Steam มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเกมเมอร์จะเห็นว่าตอนนี้จะมีเกมระดับ AAA อย่าง Days...

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...