Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

NVIDIA – ลือ…พร้อมเปิดตัวการ์ดจอ GTX 2080/2070 กลางปีนี้ ส่วนการ์ดจอ Ampere จะถูกนำไปใช้งานในด้าน AI

ช่วงนี้ข่าวลือเกี่ยวกับสถาปัตยกรรมสำหรับผลิตกราฟิกการ์ดของทาง NVIDIA นั้นค่อนข้างที่จะออกมามากจริงๆ ครับ ล่าสุดนั้นมีการเปลี่ยนแปลงของสถาปัตยกรรมสำหรับผลิตกราฟิกการ์ดของทาง NVIDIA ออกมาใหม่อีกแล้วครับว่าทาง NVIDIA

ช่วงนี้ข่าวลือเกี่ยวกับสถาปัตยกรรมสำหรับผลิตกราฟิกการ์ดของทาง NVIDIA นั้นค่อนข้างที่จะออกมามากจริงๆ ครับ ล่าสุดนั้นมีการเปลี่ยนแปลงของสถาปัตยกรรมสำหรับผลิตกราฟิกการ์ดของทาง NVIDIA ออกมาใหม่อีกแล้วครับว่าทาง NVIDIA นั้นจะทำการผลิตชิปกราฟิกรุ่นใหม่สำหรับการเล่นเภายใต้สถาปัตยกรรมที่มีชื่อรหัสว่า Turing สำหรับตลาดผู้บริโภคทางด้านเกมเป็นหลักครับ

NVIDIA Titan V

Advertisement

ในอีกมุมหนึ่งครับสถาปัตยกรรมที่ใช้ชื่อว่า “Ampere”  นั้นจะเป็นผู้สานต่อความสำเร็จจากชิปรหัส Volta ซึ่งจะเน้นใช้งานกับตลาด  compute, HPC & AI / machine learning markets แทนครับ ซึ่งในข่าวนั้นได้ระบุเอาไว้ว่าทาง NVIDIA จะทำการปล่อยกราฟิกการ์ดที่มาพร้อมกับชิปสถาปัตยกรรม “Ampere” ในช่วงปลายเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ ส่วน Turing สำหรับกราฟิกการ์ดเพื่อการเล่นเกมนั้นจะมีการเปิดตัวในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้ครับ

เรื่องดังกล่าวนี้นั้นยังคงเป็นแค่ข่าวลือเท่านั้นยังคงไม่มีการยืนยันใดๆ จากทาง NVIDIA ออกมาครับ ตามข้อมูลนั้นบอกเอาไว้ว่ากราฟิกการ์ดสำหรับการเล่นเกมของทาง NVIDIA นี้นั้นจะเปิดตัวในเดือนมิถุนายนและพร้อมวางจำหน่ายในเดือนกรกฎาคม ส่วนกราฟิกการ์ดที่ใช้รหัส “Ampere” นั้นจะเปิดตัวเร็วกว่าในงาน GTC งานนี้คงต้องรอดูกันต่อไปล่ะครับว่าจะจริงหรือไม่เพราะช่วงนี้นั้นมีข่าวลือเรื่องของกราฟิกการ์ดของทาง NVIDIA ออกมามากจริงๆ ครับ

ที่มา : wccftech

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

ลงไดรเวอร์ การ์ดจอ เพิ่มความแรงใน 4 ขั้นตอน nVIDIA, Radeon 2021 และซอฟต์แวร์ช่วยดาวน์โหลด ลงไดรเวอร์ การ์ดจอ เป็นเรื่องที่ผู้ใช้อาจจะต้องให้ความสำคัญ โดยเฉพาะเกมเมอร์ ที่ต้องการประสิทธิภาพในการเล่นเกมได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งการอัพเดตไดรเวอร์กราฟิกการ์ดนั้น ไม่ได้มีขั้นตอนที่ซับซ้อนมากมายนัก เรียกว่าถ้าคุณเป็นมือใหม่ ก็สามารถเข้าใจกระบวนการได้ในการลองอัพเดตการทำงานในไม่กี่ครั้ง ประโยชน์ในการลงไดรเวอร์ใหม่ หรือการอัพเดต ก็มีอยู่มากมายเลยทีเดียว ในครั้งนี้เราจึงนำกระบวนการติดตั้งและลงไดรเวอร์ใหม่ มาให้กับผู้ใช้ที่เป็นมือใหม่ หรือต้องการมองหาวิธีในการอัพเดตที่ไม่ยุ่งยาก...

Buyer's Guide

Acer Nitro 5 เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คตัวแรง เกมเมอร์ที่อยากเล่นเกมไม่ควรพลาด!  Advertisement เกมเมอร์รู้กันดีว่าเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่สเปคแรงและราคาคุ้มค่าในตอนนี้ต้องมี Acer Nitro 5 เป็นอีกรุ่นในใจอย่างแน่นอน และซีรี่ส์ใหม่นี้ Acer ก็จัดสเปคให้เกมเมอร์เลือกกันได้ตามชอบว่าจะใช้ซีพียู Intel หรือ AMD ก็ได้และจับคู่กับการ์ดจอ NVIDIA GeForce RTX 3000 Series และอัพเกรดสเปคเพิ่มแรมและ...

PR-News

NVIDIA ประกาศในวันนี้ว่าจะเป็นเจ้าภาพจัดงาน GTC เสมือนจริงระดับโลกตั้งแต่วันที่ 8-11 พ.ย. โดยมีคำปราศรัยที่เต็มไปด้วยข่าวที่น่าสนใจโดย Jensen Huang ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ NVIDIA และการเสวนาจากผู้นำด้านการวิจัย AI และอุตสาหกรรมชั้นนำของโลก อ่าน NVIDIA เพิ่มเติม คำปราศรัยที่เป็นประเด็นสำคัญของ Huang จะถ่ายทอดสดในวันที่ 9 พ.ย. เวลา 9.00...

How to

ไดรเวอร์ nVIDIA 2021 ตั้งค่าการ์ดจอ เพิ่มเฟรมเรต ภาพในเกมสวย ปรับแต่งง่าย แค่นิ้วคลิ๊ก ไดรเวอร์ nVIDIA หลายคนที่ใช้การ์ดจอ GeForce อาจจะเป็นรุ่นเก่า ที่ซื้อมานาน บางทีที่เล่นเกมแล้ว อยากจะให้เฟรมเรตไหลลื่นยิ่งขึ้น หรือบางคนเพิ่งซื้อการ์ดจอมาใหม่ ประกอบลงเครื่องแล้วเล่นเกมเลย ภาพที่ได้อาจจะไม่ต่อเนื่องเท่าที่ควร แม้จะเป็นการ์ดจอแรงๆ แต่ก็ไม่ได้เฟรมเรตตามที่คิด สิ่งหนึ่งอาจเป็นเพราะยังไม่ได้ทำการ Optimize Driver...