Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

BitCoin – รัฐบาลเวเนซุเอลามีวิสัยทัศน์ เปิดคอร์สสอนทำกำไรจาก Cryptocurrency ให้ประชาชนฟรี

รัฐบาลเวเนซุเอลาได้เปิดหลักสูตรการฝึกอบรมฟรีในการเทรดเหรียญ Cryptocurrency เพื่อสอนประชาชนทำการซื้อขายและทำกำไรจากเหรียญ โดยเฉพาะเหรียญ Petro ที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลที่ใช้เงินทุนจากน้ำมันมาแบกเอาไว้ ซึ่งนโยบายนี้รายงานจากสื่อ Telesur TV เมื่อวันเสาร์ที่กุมภาพันธ์ 24 ที่ผ่านมา

vene bitcoin cover

Advertisement

นาย Carmen Salvador หรือคุณครูผู้ฝึกสอนคอร์สอบรมด้าน Cryptocurrency ได้เผยว่าทางคอร์สเรียนดังกล่าวทั้งหมดนั้นจะ “ฟรีไม่มีการเก็บค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น” อีกทั้งยังกล่าวว่า “ถ้าเป็นคอร์สการตลาดปกติอื่น ๆ ที่ไม่ใช่ Cryptocurrency ราคาจะอยู่ที่ 500 ถึง 800 เหรียญเลยทีเดียว (ประมาณ 15,000 – 25,000 บาท)

ซึ่งคอร์สดังกล่าวทางรัฐบาลมุ่งเน้นให้คนหนุ่มสาวในประเทศเป็นหลักเพื่อให้พวกเขามีงานทำ มีรายได้จากสภาวะสภาวะเงินเฟ้อและขาดแคลนอาหารของประเทศ โดยในขณะที่หลายๆ คนในประเทศเองตอนนี้ก็อยู่รอดด้วยการขุด Cryptocurrency ไม่ต่างกัน

ที่มา : siamblockchaincointelegraph

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

ตอนนี้ประเด็นที่หลายท่านสนใจคือทำไมโน๊ตบุ๊คแพงขึ้น บางรุ่นเปิดตัวราคาหนึ่ง ผ่านไปขายอีกราคาหนึ่ง อีกทั้งหลายรุ่นยังหาซื้อได้ยาก จากเดิมที่ของเหลือเต็มร้าน ตอนนี้เดินเข้าร้านแทบไม่มีของขายแล้ว วันนี้ทีมงานจะมาไขกันว่าทำไมโน๊ตบุ๊คแพง Advertisement ทำไมโน๊ตบุ๊คแพง ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจโครงสร้างของราคาโน๊ตบุ๊คก่อน เพราะโน๊ตบุ๊คไม่เหมือนการ์ดจอแพงที่ทีมงานเคยเขียนไว้ จะมีจุดต่างกันนิดหน่อย ด้วยส่วนประกอบน้อยกว่ามาก ตัวอย่างส่วนประกอบของโน๊ตบุ๊คแบบคร่าวๆ ชิปซีพียู ชิปการ์ดจอ จอภาพ เมนบอร์ด แรม ซึ่งความเป็นจริงอาจจะมีอุปกรณ์อื่นๆอีกมากมาย แต่ขอเลือกมาแค่นี้ เพราะแต่ละอุปกรณ์ผู้ผลิตโน๊ตบุ๊คไม่สามารถผลิตเองได้ (ยกเว้นเมนบอร์ดที่บางแบรนด์สามารถผลิตเองได้) และเมื่อผู้ผลิตเหลานี้ประสบปัญหาใดๆ...

Microsoft News

สิทธิบัตรใหม่จาก Microsoft อันนี้ที่เผยออกมานั้นดูล้ำอนาคตไปไกลหลายเท่าทีเดียว เพราะในอนาคตต่อจากนี้เราไม่จำเป็นต้องประกอบพีซีเครื่องใหญ่ ๆ มาขุดเหมือง BitCoin อีกต่อไป โดยสิทธิบัตรใหม่จากไมโครซอฟท์นั้นเผยว่าทางบริษัทกำลังวิจัยเพื่อสร้างเซนเซอร์อุปกรณ์ที่เปลี่ยนพลังงานต่าง ๆ จากร่างกายมนุษย์ให้กลายเป็นค่า Hash เพื่อขุดเหรียญ BitCoin ได้เลยและไม่สร้างผลเสียต่อร่างกายอีกด้วย Advertisement สิทธิบัตรใหม่ Microsoft เปลี่ยนคนเป็นเครื่องขุดเหรียญ BitCoin พลังธรรมชาติ หลักการของสิทธิบัตรใหม่จากไมโครซอฟท์ จะเป็นการเปลี่ยนพลังงานที่เกินจำเป็นจากร่างกายให้กลายเป็นค่า Hash...

PC News

ก่อนหน้านี้ NVIDIA เปิดตัวการ์ดจอสำหรับขุดเหมืองโดยเฉพาะอย่าง CMP Series ออกมาเพื่อให้ชาวเหมืองโดยเฉพาะ และตอนนี้ก็มีข้อมูลหลุดการ์ดเหมืองรหัส NVIDIA CMP 220HX รุ่นใหม่ว่ามีกำลังขุดสูงสุดในสาย CMP ปัจจุบันทุกรุ่นและไม่มีปัญหาเรื่อง BIOS หรืออัลกอริธึ่มป้องกันการขุดเหมืองหรือต้องหาหัว HDMI ปลอมมาเสียบการ์ดจอให้เสียเงินเพิ่มด้วย แต่ยังไม่รู้ว่าจะวางขายอย่างเป็นทางการเมื่อไหร่ Advertisement ข้อมูลของ NVIDIA CMP 220HX สำหรับ...

IT NEWS

ถึง NVIDIA จะอัพเดท BIOS ให้ NVIDIA GeForce RTX 3060 ลดประสิทธิภาพตัวเองลง 50% เมื่อขุดเหมืองแล้ว แต่ NVIDIA ก็เปิดตัว NVIDIA CMP (Crypto Mining Processor) ชิปสำหรับใช้ขุดเหมือง Cryptocurrency โดยเฉพาะ ซึ่งซีรี่ส์นี้ของ...