Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

เกมลดราคา – แนะนำ 5 เกมแนวสงครามราคาถูกบน Steam เอาไปเล่นในวันหยุดสุปสัปดาห์นี้ลดสูงสุด 80%

ส่งท้ายปลายเดือนกุมภาพันธ์ด้วยมหกรรมเกมลดราคาบน Steam ที่ดาหน้ามาอย่างต่อเนื่องให้เพื่อน ๆ ได้เล่นกันในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ซึ่งเกมที่ลดราคาก็น่าจะถูกใจชาวเกมสายสงครามแอ็คชั่นชู้ตติ้งกัน

ส่งท้ายปลายเดือนกุมภาพันธ์ด้วยมหกรรมเกมลดราคาบน Steam ที่ดาหน้ามาอย่างต่อเนื่องให้เพื่อน ๆ ได้เล่นกันในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ซึ่งเกมที่ลดราคาก็น่าจะถูกใจชาวเกมสายสงครามแอ็คชั่นชู้ตติ้งกัน

saf6

ส่วนเกมที่ลดราคาในช่วงนี้ก็จะเป็นแนวสงครามสู้รบในมุมมอง FPS , RTS สร้างฐาน มีตั้งแต่สงครามภาคพื้นดินไปจนถึงสงครามบนอวกาศกันเลยทีเดียวและไม่ให้เสียเวลาเรามาดูกันเลยว่ามีเกมอะไรบ้างโดยจะมีจำนวน 5 เกมด้วยกันครับ

Sudden Strike 4

Steam

saf3

เกมสงครามวางแผน RTS ที่คุณจะได้เล่นเป็นหนึ่งในผู้บัญชาการชื่อดังในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 จะได้ควบคุมกองทัพทั้งทางบกทางอากาศมียูนิตให้เลือกเล่นหลายรูปแบบโดยตัวเกมจะลดราคา 65% จาก 899 บาทเหลือ 314.65 บาทหมดเขต 27 กุมภาพันธ์ครับ

Stellaris

Steam

saf5

เกมไซไฟวางแผนกลยุทธ์จะพาคุณท่องอวกาศพาสำรวจจักรวาลมีจุดเด่นที่ความลึกของการสำรวจ มียานที่ออกแบบได้ด้วยตนเองหรือระบบการฑูตการเมืองที่คุณไม่จำเป็นต้องสู้รบก็ได้หากใครสนใจเกมนี้มันลดราคาถึง 60% จาก 729 บาทเหลือ 291.60 บาทหมดเขต 27 กุมภาพันธ์

Call of Duty: WW2

Steam

saf2

ยอดเกมสงครามชู้ตติ้งสงครามโลกครั้งที่สองจากทีมงาน Sledgehammer จัดเต็มด้วยแอ็คชั่นสุดเดือดเนื้อหาเกมที่เข้มข้นและระบบ Multiplayer ที่เร้าใจและในสัปดาห์นี้ตัวเกมก็เปิด Multiplayer ฟรีด้วยครับแต่ถ้าใครอยากซื้อเกม ๆ นี้มันก็ลดราคา 35% จาก 2,105 บาทเหลือ 1,368.25 บาทหมดเขต 1 มีนาคม

Rebellion Games

Steam

saf4

อันนี้ก็จะเป็นแพ็คใหญ่มัดรวมเกมจากทีม Rebellion ครับโดยจะมีเกม Sniper Elite 4 , Sniper Elite 3 , Zombie Army Trilogy , Lord of the Realms และอื่น ๆ อีกเพียบโดยจะลดราคาเยอะตั้งแต่ 66% ไปจนถึง 80% กันเลยทีเดียวใครที่กำลังรอสอยเกมค่ายนี้ก็ถึงเวลาแล้วที่จะเสียเงินครับหมดเขต 27 กุมภาพันธ์

Warhammer: Vermintide 2

Steam

saf

เกม FPS Co-op 4 คนกับภารกิจเอาตัวรอดจากปีศาจร้ายผู้เล่นจะได้เลือกเล่นเป็นฮีโร่มีสายอาชีพให้เลือกอีก 15 สายมีทักษะพิเศษที่เลือกได้ตามใจชอบมีระดับเลเวลวุดท้าทายเริ่มตั้งแต่ง่าย ๆ ไปจนถึงยากนรกแตกเราจะได้ต่อสู้กับศัตรูจำนวนมากร่วมกันกับเพื่อน ๆ ใครที่มีเพื่อนซี้ก็จัดเกมนี้มาเล่นเลยโดยจะลด 10% จาก 519 บาทเหลือ 467.10 บาทหมดเขต 9 มีนาคม

ที่มา: Steam

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ทุกครั้งที่ซื้อโน๊ตบุ๊คหรือประกอบพีซีมาใช้งานสักเครื่อง คำถามว่า “ใส่ Ram เท่าไหร่ดี” น่าจะวนเวียนอยู่ในหัวของผู้ใช้หลาย ๆ คนไม่น้อย เพราะถ้าน้อยเกินไปก็ไม่พอให้โปรแกรมในเครื่องใช้ มากเกินไปก็เกินจำเป็นไปจนเหมือนเสียเงินฟรี ๆ ไปเสียอย่างนั้น ดังนั้นการเลือกแรมให้เพียงพอต่อการใช้งานนั้นจะช่วยให้เราไม่เสียเงินเกินจำเป็นและมีปริมาณเพียงพอให้โปรแกรมในพีซีของเราเรียกใช้ได้อีกด้วย สำหรับบทความเรื่องแรมนั้น ทางเว็บไซต์ก็มีแยกเป็นฝั่งบทความรวมและบทความแรมของโน๊ตบุ๊คโดยเฉพาะเพื่อให้ผู้สนใจได้เลือกอ่านกันอีกด้วยซึ่งผู้สนใจสามารถเลือกอ่านได้ตามต้องการ สำหรับการประมาณปริมาณแรมที่เหมาะสมสำหรับพีซีแต่ละเครื่องนั้น ๆ สามารถอ่านวิธีการเลือกได้ในบทความนี้ เข้าใจก่อนว่า RAM สำคัญยังไง RAM มาจากคำว่า Random-access...

Buyer's Guide

หลายคนเริ่มต้นปีใหม่ ในเดือนแรกของการทำงาน กับการจัดสเปคคอมทำงาน 2021 เครื่องใหม่ สำหรับรับงานที่มีความท้าทายหรือเปลี่ยนคอมเก่า ที่เริ่มจะทำงานไม่ไหว ใช้งานมานาน จะอัพเกรดก็ดูไม่คุ้ม ซื้อคอมใหม่ ก็ดูเป็นทางออกที่ดี แต่ถ้าวันนี้คุณยังนึกไม่ออกว่าจะเลือกคอมทำงาน ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้งานของตนเอง ไม่ว่าจะเป็น ใช้ในการเรียน สำหรับวัยนักศึกษา หรือสเปคแรงๆ ขึ้นมาหน่อย เพื่อคนทำงานจริงจัง ทั้งการทำงานเอกสารทั่วไป งานกราฟิกตกแต่งภาพ หรือจะเลือกใช้ในด้านของวีดีโอมัลติมีเดีย วันนี้เรามีสเปคดีๆ มาแนะนำกันครับ...

Notebook News

Acer Nitro 5 เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่ขึ้นชื่อเรื่องสเปคเกินราคานั้น ได้รับการอัพเกรดครั้งใหญ่ให้ประสิทธิภาพสูงขึ้นกว่าเดิม โดย Acer มีเป้าหมายให้ Nitro 5 รุ่นนี้เป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงไม่แพ้กับพีซีเครื่องหนึ่ง ติดตั้งซีพียูเป็น AMD Ryzen 9 5900HX กับกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce RTX 3080 Mobile สำหรับตัวเครื่องนั้นจะมีทั้งขนาด 15.6...

Notebook News

ถ้าพูดถึงโน๊ตบุ๊คสายทำงานจาก HP อย่าง Elite Dragonfly ที่เครื่องเบา ดีไซน์เรียบหรูและแข็งแรงนั้น แม้จะดีแต่ยังไม่ได้อัพเดทซีพียู Intel จากรุ่นที่ 8 เลย ตอนนี้ Elite Dragonfly ได้อัพเดทเป็น Intel รุ่นที่ 11 พร้อมตัวเลือกรองรับระบบ 5G แล้ว แต่ตัวเครื่องยังมีขนาดที่ 13.3″...