Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

ASUS – เอากับเค้าบ้าง !!! เปิดตัวแว่น VR ราคาคุ้ม Windows Mixed Reality Headset ในรุ่น HC102

ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมานั้นทาง ASUS ได้ทำการเปิดตัว Windows Mixed Reality Headset รุ่น HC102 ซึ่งดีไซน์ของ HC102 นั้นมีความแตกต่างและเป็นเอกลักษณ์ทางด้านนวัตกรรมเป็นอย่างมาก บนตัว HC102 นั้นใช้การตกแต่งเป็นรูปแบบ 3 มิติพร้อมด้วยน้ำหนักที่เบา

ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมานั้นทาง ASUS ได้ทำการเปิดตัว Windows Mixed Reality Headset รุ่น HC102 ซึ่งดีไซน์ของ HC102 นั้นมีความแตกต่างและเป็นเอกลักษณ์ทางด้านนวัตกรรมเป็นอย่างมาก บนตัว HC102 นั้นใช้การตกแต่งเป็นรูปแบบ 3 มิติพร้อมด้วยน้ำหนักที่เบาอย่างที่ ASUS โฆษณาเอาไว้ว่าคุณจะสามารถใช้มันได้แบบสบายๆ ไม่ต้องห่วงเรื่องน้ำหนักแต่อย่างใดครับ

ในตัวชุด HC102 นั้นเรียกได้ว่ามาครบทุกอย่างแบบยกเซ็ททั้งที่สวมศรีษะและคอนโทรลเลอร์ จุดเด่นของ HC102 นั้นก็คือคุณไม่จำเป็นที่จะต้องเชื่อมต่อเซ็นเซอร์ภายนอกเพื่อใช้ในการทำงานโดยในการติดตั้งเพื่อใช้งานนั้นทาง ASUS บอกเอาไว้ว่าเพียงแค่ 10 นาทีคุณก็จะสามารถใช้งานเจ้า HC102 ได้แล้วครับ ทั้งนี้สเปคของ HC102 นั้นจะเป็นดังต่อไปนี้ครับ

จะเห็นได้ครับว่าสเปคของ HC102 นั้นแรงไม่เบาเลยทีเดียวครับ แถมทาง ASUS ยังบอกเอาไว้อีกว่า HC102 นั้นรองรับกับแอปพลิเคชันบน Windows มากกว่า 20,000 แอปเลยทีเดียว และในจำนวนนั้นก็มีแอปสตรีมแบบ VR มากถึง 2,000 แอปเรียกได้ว่าครบถ้วนทั้งตัวอุปกรณ์และการรองรับซอฟต์แวร์เลยครับ ทั้งนี้ราคากลางที่ทาง ASUS ตั้งไว้จะอยู่ที่ $429 หรือประมาณ 15,000 บาท ท่านใดสนใจก็เตรียมรอซื้อได้เลยครับ

ที่มา : techpowerup

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย