Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Razer – ยุติบริการให้รางวัลที่ใช้ zSilver สำหรับผู้ที่เล่นเกมผ่านซอฟ์ตแวร์ เนื่องจากเสียงตอบรับไม่ดีเท่าไรนัก

การจูงใจให้ผู้ใช้หันมาใช้แพลตฟอร์มของตัวเองนั้นมีหลายวิธีครับ สำหรับทาง Razer เองแล้วนั้นได้เลือกวิธีแจกแต้มเพื่อที่จะให้ผู้ใช้นำไปแลกเอารางวัลของทาง Razer ซึ่งรางวัลส่วนใหญ่นั้นก็เป็นผลิตภัณฑ์เจ๋งๆ ของทาง Razer เอง ทว่าอย่างไรก็ตามแต่แล้วนั้นดูเหมือนกับว่าวิธีการนี้

การจูงใจให้ผู้ใช้หันมาใช้แพลตฟอร์มของตัวเองนั้นมีหลายวิธีครับ สำหรับทาง Razer เองแล้วนั้นได้เลือกวิธีแจกแต้มเพื่อที่จะให้ผู้ใช้นำไปแลกเอารางวัลของทาง Razer ซึ่งรางวัลส่วนใหญ่นั้นก็เป็นผลิตภัณฑ์เจ๋งๆ ของทาง Razer เอง ทว่าอย่างไรก็ตามแต่แล้วนั้นดูเหมือนกับว่าวิธีการนี้จะได้ผลตอบรับที่ไม่ดีสักเท่าไรนักจนในที่สุดทาง Razer เองก็ออกมาประกาศยุติโครงการดังกล่าวนี้ไปครับ

dims 1

เหตุผลที่แท้จริงของการยุติโครงการดังกล่าวนี้นั้นยังไม่แน่ชัดครับ ทว่าก็ได้มีคนให้ข้อสังเกตเอาไว้ว่าที่ทาง Razer ทำเช่นนี้นั้นก็เนื่องมาจากว่าเมื่อผู้ใช้ได้ทำการแลกผลิตภัณฑ์ไปแล้วแทนที่จะใช้เอง(อย่างที่ทาง Razer หวังเอาไว้) ทว่าผู้ใช้กลับนำไปขายต่อใน Ebay แทน ทั้งนี้บริการดังกล่าวนี้จะเริ่มปิดตัวลงในวันที่ 1 มีนาคมนี้แต่ว่าผู้ใช้ที่มี zSilver อยู่ก็จะยังคงใช้เพื่อทำกิจกรรมอื่นๆ ของทาง Razer ต่อไปได้ครับ

ที่มา : engadget

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

ถ้าพูดถึงเกมเมอร์ก็ต้องมีเมาส์เกมมิ่งดี ๆ ไว้คู่กับเกมมิ่งพีซีประจำตัวสักตัวหนึ่งอย่างแน่นอน แต่จะใช้ยี่ห้อไหนมีราคาเท่าไหร่ก็ทำให้เกมเมอร์สามารถสนุกกับเกมได้ ยิ่งในยุคนี้เทคโนโลยีไร้สายก็มีประสิทธิภาพสูงขึ้นและเชื่อมต่อได้เสถียรยิ่งกว่าในอดีตมากจนทำให้เกมเมอร์บางส่วนก็เลือกเมาส์ไร้สายไว้เป็นอุปกรณ์หลักทั้งเล่นเกมและใช้ทำงานมากขึ้นเรื่อย ๆ ยิ่งเทคโนโลยีการเชื่อมต่อดีขึ้นเรื่อย ๆ ก็ทำให้เมาส์เล่นเกมไร้สายน่าสนใจเป็นตัวเลือกโดดเด่นไม่แพ้เมาส์เล่นเกมแบบมีสายเลย นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์แปลกใหม่เพิ่มขึ้นมาเรื่อย ๆ และกลุ่มราคาไม่เกิน 3,000 บาท นับว่าไม่ถูกไม่แพงเกินไปและมีฟีเจอร์เพียงพอสำหรับการเล่นเกมในปัจจุบันได้ดีทีเดียว เมาส์เล่นเกมแบบมีสายก็จัดว่าดี แต่พอเป็นไร้สายก็สะดวกขึ้นเยอะ เลือกเมาส์เกมมิ่งอย่างไรดี? หลักการเลือกเมาส์ไร้สายโดยทั่วไป สามารถอ่านได้ในบทความ “10 เมาส์ไร้สายหลักร้อย คุณภาพดีน่าใช้ให้ชีวิตสะดวกขึ้น!” ซึ่งเผยแพร่ไปก่อนหน้านี้ได้...

Gaming Gear

ในช่วงงาน CES 2021 ที่จัดในรูปแบบออนไลน์ที่ผ่านมา ทีมงาน NBS ได้มีโอกาสเข้าสัมภาษณ์พิเศษกับทีมงาน RAZER แบรนด์เกมมิ่งเกียรชั้นนำ ที่มาเปิดเผยสินค้ารุ่นใหม่ที่ไม่ได้จำกัดแค่เฉพาะเกมมิ่งเกียรเท่านั้น แต่มีอะไรน่าสนใจบ้าง ทีมงานสรุปมาให้แล้ว RAZER CES 2021 Razer Blade ที่อัพเกรทสเปคใหม่เข้ามา ด้วยซีพียูที่เป็น Intel Gen 11 พร้อมการ์ดจอ NVIDIA®...

PC Review

วันนี้ทีมงานขอแนะนำ ASRock X570 Taichi Razer Edition ที่สเปคจัดเต็ม ท๊อปที่สุดรุ่นหนึ่งของเมนบอร์ด AMD X570 ในวันนี้ ที่ไม่ได้มีดีแค่แรง แต่ยังจัดเต็มด้วยไฟ RGB จาก Razer ที่จะช่วยเพิ่มสีสันให้พีซีของท่านได้อีกเพียบ ASRock X570 Taichi Razer Edition เป็นอีกหนึ่งเมนบอร์ดที่เป็นความร่วมมือกันระหว่าง ASROCK...

IT NEWS

เอาใจสายเกมเมอร์กันอีกแล้ว กับแบรนด์งูเขียว Razer ที่เปิดตัวหูไร้สายแบบ TWS หรีอ True Wireless รู่นใหม่ล่าสุด ในชื่อ Razer Hammerhead True Wireless Pro พัฒนาเพิ่มเติมจากรุ่นพี่ตัวเดิม