Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Special Scoop – ซื้อ Notebook ได้ทันที ด้วย NotebookSPEC ผ่านทางเว็บไซต์ Topvalue.com พร้อมส่งฟรีถึงบ้าน

โดยล่าสุดทางเว็บไซต์ NotebookSPEC ของเรา ได้ร่วมกับ Topvalue.com ซิงค์ในส่วนของราคาและโปรโมชั่นของโน๊ตบุ๊คกัน ตามให้เพื่อนๆ ที่เข้าชมเว็บไซต์ NotebookSPEC อยู่แล้ว เมื่อเห็นสินค้าที่โดนใจก็สามารถกดสั่งซื้อไปยัง Topvalue.com ได้โดยตรงทันที

ต้องยอมรับว่าตลาดการซื้อของช็อปออนไลน์นั้นใหญ่โตขึ้นเรื่อยๆ จากการที่เราสามารถจ่ายเงินได้หลากหลายทางรวมไปถึงการขนส่งสินค้าก็ทำได้ดีและรวดเร็ว ทำให้หลายๆ คนในตอนนี้ถ้าจะซื้อของซักชิ้น ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือสินค้าไอที รวมไปถึงของอุปโภคบริโภค ก็จะสั่งซื้อของออนไลน์เอา เพราะง่ายและสะดวกมากมาย

topvalue top ad

Advertisement

อย่างกรณีเช่น คนที่อยู่ต่างจังหวัดอยากได้โน๊ตบุ๊คสักเครื่อง ก็คงต้องเดินเข้าไปหาตามร้าน IT ศูนย์การค้าใหญ่ๆ ในห้าง หรือตามตึกแถว ซึ่งบางทีก็ไม่มีเครื่องหรือไม่มีรุ่นที่เราต้องการ ทำให้การเลือกซื้อสินค้าออนไลน์คือทางออก เพราะว่ามีรุ่นที่เราต้องการแน่นอนและไม่ต้องเสียเวลาออกจากบ้าน รวมถึงบางครั้งก็ได้จะส่วนลดจากการใส่ Code อีกด้วยทำให้ถูกกว่าซื้อหน้าร้านเสียอีก

Screen Shot 2018 02 09 at 12.09.18 PM copy

สำหรับใครที่ต้องการจะซื้อออนไลน์ทั้งที ก็คงจะคิดถึงเว็บไซต์ขายของออนไลน์ใหญ่ๆ หลายเว็บ เพราะมีขายสินค้าเกือบทุกชนิด หรือแม้แต่สายไอทีโดยเฉพาะก็มี โดยในบทความนี้ทีมงานขอแนะนำอีกหนึ่งเว็บไซต์ขายของออนไลน์ที่น่าสนใจไม่แพ้กันที่เข้ามาร่วมวงจำหน่ายสินค้าไอที (รวมถึงสินค้าอุปโภคบริโภคด้วย) กับ Topvalue.com (หน้าเพจ Facebook) ที่ต้องบอกว่า ส่วนลด ราคา โปรโมชั่น เด็ดไม่แพ้เจ้าอื่นๆ พร้อมความน่าเชื่อถือก็จัดเต็ม

สำหรับ Topvalue.com เข้ามาแนวคิดเดียวกับหลายๆ เจ้า โดยมีสินค้าที่ขายด้วยตัวเอง มีการใช้ Google ad โฆษณาตามเว็บไซต์ต่างๆ ทำให้เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น เท่าที่ตรวจเช็คบริษัทดูก็จัดว่าใหญ่และมีความน่าเชื่อถือ จึงไว้ใจในส่วนของการสั่งซื้อได้อย่างมั่นใจ ส่วนโปรโมชั่นเองเมื่อเทียบกับหลายๆ เว็บไซต์หลายตัวจัดว่าเด็ดเลยทีเดียว

Screen Shot 2018 02 09 at 12.07.42 PM copy

โดยล่าสุดทางเว็บไซต์ NotebookSPEC ของเรา ได้ร่วมกับ Topvalue.com ซิงค์ในส่วนของราคาและโปรโมชั่นของโน๊ตบุ๊คกัน ตามให้เพื่อนๆ ที่เข้าชมเว็บไซต์ NotebookSPEC อยู่แล้ว เมื่อเห็นสินค้าที่โดนใจก็สามารถกดสั่งซื้อไปยัง Topvalue.com ได้โดยตรงทันที เรียกได้ว่าช่วยอำนวยความสะดวกไม่ต้องไปกดกันต่อหลายคลิกหลายที่ รวมไปถึงราคาจำหน่ายก็ยังอัพเดทตามหน้าร้านจริงๆ

Screen Shot 2018 02 09 at 12.04.47 PM copy

ซึ่งเมื่อกดเข้าไปแล้วเราก็สามารถเลือกสินค้าที่เราต้องการใส่รถเข็น จากนั้นจะเลือกซื้อสินค้าต่อหรือชำระเงินก็สามารถทำได้ทันที โดยจำเป็นต้องสมัครสมาชิกที่จะสมัครตรงๆ หรือผ่านทาง Facebook ก็ทำได้เช่นกัน ต่อจากนั้นก็ทำได้ใส่รายละเอียดการจัดส่ง พร้อมช่องทางชำระเงิน รวมไปถึงใส่คูปองส่วนลดเพิ่มเติมได้อีกด้วย เพียงเท่านี้ก็นั่งรออยู่บ้านแล้วรอรับของกันได้เลย พร้อมส่งฟรีถึงบ้าน

Screen Shot 2018 02 09 at 11.26.55 AM

นอกจากนั้นยังมีโปรโมชั่นสินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกเพียบ อาทิ ฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์ มือถือสมาร์ทโฟน เกมมิ่งเกียร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าและ Gadget อีกมากมาย เพื่อนๆ ที่สนใจลองเข้าไปส่องกันได้ที่ www.topvalue.com เลยครับ

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

ตั้งแต่หลังยุค Ryzen เป็นต้นมา CPU ของ AMD ก็เริ่มกลับเข้ามาอยู่ในโน้ตบุ๊กที่ขายในไทยมากขึ้น ด้วยตัวชิปเองที่มีประสิทธิภาพดี มีการใช้พลังงานที่เหมาะสม ประกอบกับแต่ละแบรนด์ผู้ผลิตก็ทำราคามาได้น่าสนใจขึ้นด้วย ในบทความนี้เราจะมาดูกันครับว่าในช่วงกลางปี 2024 นี้มี CPU AMD สำหรับแพลตฟอร์มโมบายล์รุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง พร้อมกับแนะนำโน้ตบุ๊ก AMD ที่น่าซื้อ สำหรับการใช้งานแต่ละแบบ Advertisement 1) AMD Ryzen...

CONTENT

ช่วงเปิดเทอมแบบนี้ เชื่อว่ามีหลายท่านก็กำลังเล็งว่าจะซื้อโน้ตบุ๊กใหม่ ไม่ว่าจะเพื่อใช้ประกอบการเรียน หรืออาศัยรอโปรโมชัน back to school ที่มักมีโน้ตบุ๊กราคาพิเศษหรือมีของสมนาคุณคุ้ม ๆ มาให้เลือกหลากหลายรุ่น ในบทความนี้เราก็จะมาแนะนำโน้ตบุ๊ก AMD ล้วนที่ใช้ทั้ง CPU และ GPU ของค่ายแดงแบบเต็มตัว ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในหน้าค้นหาโน้ตบุ๊กของเว็บไซต์เราเองในช่วงกลางปี 2024 โดยคัดมา 5 รุ่นจาก 5 แบรนด์ไม่ซ้ำกัน...

PR-News

ASUS พาคุณเปิดประสบการณ์ใช้งาน AI พร้อมเปิดตัวเครื่องเล่นเกมพกพาแห่งปี ASUS ROG Ally X รุ่นล่าสุด! ASUS ก้าวสู่ยุคแห่ง Copilot+ PC เต็มรูปแบบ นำเสนอโน้ตบุ๊กที่มาพร้อมความสามารถประมวลผล AI ขั้นสูง พร้อมเปิดตัวโน้ตบุ๊กใหม่หลากหลายโมเดล เปิดตัวโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ล่าสุดในไลน์ผลิตภัณฑ์ ProArt, Zenbook และ Vivobook ในงาน...

CONTENT

ก็เปิดตัวและวางขายมาได้ซักพักหนึ่งแล้ว สำหรับ CPU AMD Ryzen 8000 Series ที่ออกแบบมาเพื่อโน้ตบุ๊กและอุปกรณ์พกพาที่ต้องการทั้งเรื่องประสิทธิภาพ และการจัดการพลังงานที่ดี เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับพลังในการทำงานที่ยอดเยี่ยมควบคู่กับการใช้แบตเตอรี่ได้ยาวนาน แต่เวลาจะเลือกซื้อโน้ตบุ๊ก AMD เชื่อว่าบางท่านก็คงเกิดข้อสงสัยว่าจะเลือก Ryzen รุ่นไหนดี ในเมื่อมีทั้ง Ryzen 3 Ryzen 5 Ryzen 7 ไปจนถึง Ryzen...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก