Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

ASUS – Republic of Gamers ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมสนุกกับกิจกรรม Your Winning Formula Campaign

เอซุสประกาศเปิดตัวแคมเปญใหญ่ทั่วโลกที่มีชื่อว่าYour Winning Formulaเป็นกิจกรรมประกวดผลงานเพื่อฉลองครบรอบ 10 ปีแห่งความเป็นเลิศด้านวิศกรรมในการผลิตและพัฒนามาเธอร์บอร์ด ROG Maximus Formula ซึ่งจะมาในรูปแบบ ATX ที่เต็มไปด้วยคุณสมบัติและลูกเล่นต่างๆ

Your Winning Formula 1920X1080

ROG ขอเชิญชวนผู้ที่เป็นเจ้าของ ROG Maximus Formula  อยู่แล้วและแฟน ๆ เอซุสร่วมโชว์ผลงานการประกวดพร้อมบอกเล่าความหลงใหลที่คุณมีให้กับมาเธอร์บอร์ดรุ่นMaximus Formulaพร้อมทั้งแสดงความมุ่งมั่นเพื่อที่จะได้เป็นเจ้าของมาเธอร์บอร์ดรุ่นนี้ไปครอบครองพร้อมกับโอกาสในการรับรางวัลอื่นๆอีกมากมาย โดยแคมเปญการประกวดผลงานได้เริ่มขึ้นแล้วที่https://rog.asus.com/microsite/motherboard/Your-Winning-Formulaโดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องใช้เมนบอร์ดรุ่นMaximus Formulaได้ทุกซีรี่ย์สำหรับการเข้าร่วมกิจกรรมโดยวิธีเล่นกิจกรรม ผู้ร่วมกิจกรรมจะต้องถ่ายรูปหรือถ่ายวิดิโอคู่กับเมนบอร์ด Maximus Formula ของคุณเองหรือสร้างสรรค์ผลงานตามจินตนาการของคุณโดยใช้เมนบอร์ดเจนเนอเรชั่นล่าสุดอย่างMaximus X Formula Z370 ก็เป็นได้
ในการเข้าร่วมกิจกรรมแต่ละครั้งนั้นมีโอกาสในการลุ้นรับรางวัลต่าง ๆ มากมายเช่น เกมมิ่งเกียร์ระดับโลก รวมไปถึงเมนบอร์ดรุ่น
Maximus X Formula, การ์ดจอ ROG StrixGeForce® GTX 1070, การ์ดจอ ROG StrixGeForce® GTX 1070 Tiพร้อมทั้งอุปกรณ์ต่าง ๆ อีกมากมายที่พร้อมรอให้คุณเป็นเจ้าของ

Your Winning Formula: การแสดงผลงานด้านเรียลลิตี้และแฟนตาซีที่เปิดกว้างสำหรับทุกคน

ROG เกิดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นความตื่นเต้นและความคาดหวังให้กับนักเล่นเกม, ผู้ที่ชื่นชอบและ มอดเดอร์ทั่วโลก เรารับฟังและปฏิบัติตามข้อเสนอแนะของคุณ พร้อมขับเคลื่อนองค์กรด้วยนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง และเมนบอร์ด Maximus Formula ได้ฉีกขอบเขตของจิตวิญญาณของ ROG และนั่นก็เป็นเหตุผลที่เราจัดตั้งแคมเปญนี้ขึ้นมากับYour Winning Formula campaign และเรายังต้องการที่จะทราบถึงจุดประสงค์ในการเลือกใช้เมนบอร์ดMaximus Formula และเหตุผลในการคัดเลือกมาเธอร์บอร์ดรุ่นนี้มาเป็นเจ้าของ เพื่อการพัฒนาและผลักดันขีดความสามารถให้พร้อมทุกๆ การใช้งานบนระบบปฏิบัติการ Windows

รายละเอียดในการเข้าร่วมการแข่งขัน: สามารถส่งผลงานและส่งคะแนนโหวตได้ถึงวันที่ 5 มีนาคม 2561

สำหรับแคมเปญYour Winning Formulaได้มีการจัดการประกวดขึ้นโดยเปิดให้กับทุกคนและเป็นแคมเปญที่จัดขึ้นทั่วโลก โดยมีระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 ไปจนถึง วันที่ 5 มีนาคม 2561 โดยท่านใดที่มีความสนใจในการเข้าร่วมการแข่งขันสามารถเข้าร่วมได้ 2 วิธีดังนี้ :

  1. สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของ ROG Maximus Formula อยู่แล้ว

สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของเมนบอร์ด ROG Maximus Formula อยู่แล้วให้ถ่ายรูปหรือวิดิโอเมนบอร์ดหรือส่งผลงานการประกอบเครื่องของคุณมา พร้อมทั้งโพสลงบนสื่อโชเชี่ยลมีเดีย Facebook, Twitter, Instagram หรือ YouTube หรือจะอัพโหลดลงทุกสื่อก็ได้พร้อมทั้งติดแฮชแท็ก #ROGWinningFormula. โดยการกิจกรรมนี้สามารถรองรับเมนบอร์ดMaximus Formula ได้ทุกรุ่น และอัพโหลดรูปหรือคลิปวิดิโอนั้นมาให้เราผ่านเครื่องมือGleam ที่เราเตรียมไว้ให้ในหน้าแคมเปญ

  1. สำหรับผู้ที่ไม่ได้เป็นเจ้าของ ROG MaximusFormula

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เป็นเจ้าของเมนบอร์ดROG Maximus Formula สามารถเข้าร่วมแคมเปญนี้ด้วยการสร้างสรรค์ผลงานของคุณได้โดยต้องมีเมนบอร์ด Maximus X Formula เจนเนอเรชั่นล่าสุดเป็นตัวพื้นฐานหลักรวมอยู่ด้วยโดยสามารถวาดรูป ออกแบบหรือสร้างอนิเมชั่นขึ้นมาก็ได้ พร้อมโพสผลงานสุดสร้างสรรค์ของคุณลงบนสื่อโชเชี่ยลมีเดียFacebook, Twitter, Instagram หรือ YouTube พร้อมติดแฮชแท็ก#ROGWinningFormulaและอัพโหลดรูปหรือคลิปวิดิโอนั้นมาให้เราผ่านเครื่องมือGleam ที่เราเตรียมไว้ให้ในหน้าแคมเปญ

ผลคะแนนโหวตออนไลน์, ผลคัดเลือกผู้ชนะ, รางวัลรองชนะเลิศ และแพ็กเกจของรางวัล

ผลคะแนนโหวตออนไลน์จะถูกนำมาเป็นส่วนหนึ่งในการประกอบการพิจารณาการคัดเลือกผู้ชนะอันดับ 1 และรางวัลรองชนะเลิศอีก 2 รางวัลในแต่ละการเข้าร่วมกิจกรรม โดยจัดสรรน้ำหนักการให้คะแนนที่ 70% มาจากผลโหวตจากทีมงาน ROGและอีก 30% มาจากคะแนนโหวตจากผู้เข้าชมผ่านทางหน้าแคมเปญนอกเหนือจากรางวัลสำหรับผู้ชนะเลิศและรองชนะเลิศแล้วผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตจากผู้เข้าชมมากที่สุดผ่านทางหน้าแคมเปญก็จะมีโอกาสลุ้นรับรางวัลเช่นเดียวกันสำหรับผู้ที่ได้คะแนนโหวตสูงที่สุดเป็นอันดับ 1 จาก 3 อันดับแรกของทั้ง 2 การเข้าร่วมการแข่งขัน (เข้าร่วมในรูปแบบการเป็นเจ้าของเมนบอร์ดเองและเข้าร่วมในรูปแบบสำหรับผู้ที่ไม่ได้เป็นเจ้าของเมนบอร์ด) จากผลคะแนนโหวตที่คิดเป็น 100% จากผลโหวตของผู้เข้าชมผ่านหน้าแคมเปญ จะได้สิทธิพิเศษในการเลือกรับรางวัล ได้แก่ROG ฮาร์ดแวร์พาร์ทเนอร์ ตัวอย่างเช่นBitFenix, Cooler Master, FSP, GeIL, G.SKILL, In Win, Essencore, Lian Li, Phanteks, TEAMGROUP, Thermaltake และ ZADAK เหล่านี้ไปครอบครองนอกจากนี้เรายังได้มีการจับสลากรางวัลอื่น ๆ เพิ่มเติม เช่น แผ่นรองเมาส์ROG Scabbard ขนาดใหญ่, เมาส์ROG Gladius II,สายไฟLED ROG Addressable และอุปกรณ์เสริมต่างๆ อีกด้วย

สามารถเข้ารับชมรายละเอียดและเงื่อนไขการข่งขันเพิ่มเติมได้ที่https://rog.asus.com/microsite/motherboard/Your-Winning-Formula.

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook News

บอกเลยว่าของแถมเยอะมากกกก ได้แล้วได้อีก ทั้งเมนบอร์ด การ์ดจอ จอภาพ เกมมิ่งเกียร์ มินิพีซี เน็ตเวิร์ค โปรเจคเตอร์ และซาวน์การ์ด แล้วพบกันที่งาน Commart JOY 2017 ศูนย์ฯ สิริกิติ์ วันที่ 22 – 25 มิ.ย. นี้ นะครับ!

Gaming Notebook

บอกก่อนเลยว่านี่ไม่ใช่รุ่นใหม่แต่อย่างใดนะครับ มันก็คือ GPU-Z โปรแกรมตรวจสอบการ์ดจอ รุ่น 0.5.3 นั่นเอง