Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Gaming Gear – น่ารักอ่ะ! Razer เปิดตัวชุดเกมมิ่งเกียร์ใหม่ “Quartz Edition” สีชมพูสดใสรับวาเลนไทน์เอาใจสาว ๆ

มีอะไรให้ประหลาดใจอยู่เสมอครับกับ Razer ผู้ผลิตเกมมิ่งเกียร์ชั้นนำระดับโลกที่ล่าสุดได้เปิดตัวชุดเกมมิ่งเกียร์เซ็ตใหม่ล่าสุดในโทนสีชมพูหวาน ๆ ต้อนรับเดือนแห่งความรักและเอาใจเกมเมอร์หญิงในชื่อว่า Razer Quartz Edition ครับ

มีอะไรให้ประหลาดใจอยู่เสมอครับกับ Razer ผู้ผลิตเกมมิ่งเกียร์ชั้นนำระดับโลกที่ล่าสุดได้เปิดตัวชุดเกมมิ่งเกียร์เซ็ตใหม่ล่าสุดในโทนสีชมพูหวาน ๆ ต้อนรับเดือนแห่งความรักและเอาใจเกมเมอร์หญิงในชื่อว่า Razer Quartz Edition ครับ

zt

Advertisement

รายละเอียดของชุด Razer Quartz Edition จะประกอบไปด้วยเมาส์ , คีย์บอร์ด , หูฟัง+หูแมวและแผ่นรองเมาส์โดยทั้งหมดจะตกแต่งในโทนสีชมพูผสมกับสีเทามีรายละเอียดดังนี้ครับ

Razer Lancehead Tournament Edition

zt3

เป็นเมาส์เซ็นเซอร์ Optical 5G ค่า DPI สูงสุดที่ 16000 ใช้บริการสวิทช์ของ Omron ซึ่งให้ความทนทานรับการกดได้ถึง 50 ล้านครั้ง ภายนอกแม้จะฉาบด้วยสีชมพูหวานใสแต่รูปทรงก็แอบดุดันพอตัวมี Grip กันลื่นด้านข้างสายเชื่อมต่อจะเป็นสายถักพร้อมกับไฟ Chroma ปรับแต่งสีผ่านซอฟท์แวร์ Razer Synapse 3 และเมาส์ตัวนี้ออกแบบให้ใช้ได้ทั้งมือซ้ายและขวา

ราคาของเมาส์ Razer Lancehead Tournament Edition Quartz Edition ตัวนี้จะตกอยู่ที่ 2,990 บาท

Razer Blackwidow Tournament Edition Chroma V2

zt2

คีย์บอร์ด Mechanical แบบ Tenkeyless หรือไม่มีแผงปุ่ม Numpad มีจุดเด่นเพิ่มเติมตรงที่มีแผ่นรองข้อมือแบบหุ้มฟองน้ำมาให้ด้วยแต่ทางด้านประสิทธิภาพก็จะเพิ่มเติมด้วยเทคโนโลยีที่เรียกว่า Instant Trigger Technology (ITT) เป็นการลดดีเลย์การส่งสัญญาณจะต้องทำการกดปุ่มตอบสนองเร็วขึ้นกว่าคีย์บอร์ดปกติ

ใช้สวิทช์ Razer Green Switch สีเขียวให้คุณสมบัติ Action Point ที่สั้นกว่าปกติและให้เสียง “คลิก” เวลากด มีขนาดกะทัดรัดพกพาง่ายพร้อมไฟ Chroma 16.8 ล้านสีปรับแต่งผ่าน Synapse ตามมาตรฐาน Razer ถูกใช้มาแล้วโดยโปรเพลย์เยอร์ชื่อดังเช่น Miracle- จาก Team Liquid หรือ Faker จาก SKT-T1

Razer Blackwidow Tournament Edition Chroma V2 Quartz Edition จะมีราคาอยุ่ที่ 4,990 บาท

Razer Kraken Pro V2

zt4

หูฟังเล่นเกมทำจากโครงอลูมีเนียมให้น้ำหนักที่เบามีความพิเศษตรงบริเวณที่ครอบหูจะใช้ฟองน้ำขนาดใหญ่เพิ่มความนุ่มขณะที่เสียงจะให้ความกังวาลใสด้วยขุมพลังลำโพง 50mm Neodymium ไมโครโฟนสามารถดึงเข้า-ออกเก็บได้สะดวกและปุ่มควบคุมระดับเสียง/Mute ก็จะอยู่บนหูฟังเลย

ราคาของ Kraken Pro V2 Quartz Edition จะตกอยู่ที่ 3,190 บาท

Kitty Ear สำหรับหูฟัง Kraken

zt5

เป็นไอเท็มเสริมเพิ่มความน่ารักเวลาใส่หูฟังกับหูแมวสามารถติดตั้งได้ง่ายบนหูฟังรุ่น Kraken Pro V2 เหมาะมาก ๆ สำหรับเกมเมอร์หรือแคสเตอร์สาว ๆ โดยไอเท็มนี้จะมีราคาอยู่ที่ 629 บาท

Razer Invicta

zt6

แผ่นรองเมาส์คุณภาพสูงทำมาจากอลูมีเนียมเกรดเดียวกับเครื่องบินสามารถใช้งานได้ 2 หน้า 2 สไตล์คือ Control จะเพิ่มความแม่นยำให้กับเมาส์หรือ Speed จะให้การเคลื่อนที่ของเมาส์เร็วขึ้นและตกแต่งด้วยการใช้ขอบสีชมพูตามคอนเซ็ปต์ Quartz Edition

Razer Invicta Quartz Edition จะสนนราคาที่ 2,990 บาท

เกมมิ่งเกียร์ทั้งชุดนี้ก็เริ่มวางจำหน่ายในช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ซึ่งก็น่าจะรับวันวาเลนไทน์พอดีเกมเมอร์หญิงท่านไหนอยากได้ก็เตรียมเงินไว้เลยหรือเกมเมอร์ชายแต่หัวใจมุ้งมิ้งก็สามารถใช้ได้ไม่ว่ากันครับ

ที่มา: Razer

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Gaming Gear

แผ่นรองเมาส์ 8 รุ่นเด็ดปี 2023 เล่นลื่น แผ่นใหญ่ มีไฟ RGB รองรับเกมได้ทุกแนว เริ่มพันต้นๆ แผ่นรองเมาส์กลายเป็นอุปกรณ์สำคัญของเกมเมอร์ไปแล้ว เพราะไม่ใช่แค่ถนอมเมาส์ไม่ให้เป็นรอยเท่านั้น แต่ยังเพิ่มขีดความสามารถในการเล่นเกมได้ดีขึ้น โดยเฉพาะคนที่เล่นเกมจริงจัง อยากได้ความแม่นยำ รวมถึงการสร้างโอกาสและชัยชนะให้กับตัวเอง เพราะการมีเมาส์เกมมิ่งคุณภาพดี แต่ขาดแผ่นรองเมาส์ที่ดี ก็ทำให้การเคลื่อนไหวลดลงได้ ดังนั้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากจะเล่นเกมได้สนุกขึ้น ดังประสิทธิภาพของเมาส์ตัวโปรดให้ดีกว่าเดิม มาลองดูกันว่าจะต้องเลือกแผ่นรองเมาส์อย่างไร รวมถึงแบบไหนพึงจะเหมาะกับการเล่นเกมของคุณ แผ่นรองเมาส์...

Buyer's Guide

เมาส์ไร้สาย Gaming เล่นเกมเพลินๆ ไม่มีสาย USB มากวนใจ! ความดีงามเมื่อเปลี่ยนมาใช้เมาส์ไร้สาย Gaming เล่นเกมแล้ว นอกจากไม่เจอปัญหาสายเมาส์ยาวจนรั้งตัวเมาส์จนต้องหา Mouse Bungee มาจับสายให้อยู่ในระยะที่พอดีแล้ว ผู้ผลิตเกมมิ่งเกียร์เจ้าต่างๆ ยังใส่โหมดการเชื่อมต่อ Bluetooth เพิ่มเข้ามาให้จากที่มีแต่ USB 2.4GHz หรือต้องต่อสายอย่างใดอย่างหนึ่ง จึงซื้อเมาส์แค่ตัวเดียวแต่ใช้เล่นเกมที่บ้านแล้วพกไปต่อคอมที่ออฟฟิศเพื่อทำงานได้พร้อมกัน ไม่ต้องวุ่นถอดไล่สาย USB ให้ลำบากด้วย...

Gaming Gear

HyperX Cloud III หูฟังนุ่มสวมสบาย 2023 เสียงรอบทิศทาง DTS X เพื่อคอเกมเล่นได้ทุกแนว HyperX Cloud III ต้องเรียกว่าเป็นหูฟังเกมมิ่ง ที่นำเอาความสำเร็จจาก Cloud series มาต่อยอด โดยการเสริมความคล่องตัว และฟีเจอร์หลายจุดเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นความนุ่มนวล สวมสบาย อันเป็นเอกลักษณ์ของค่ายนี้ มิติที่ดูกระชับ น้ำหนักเบาลง...

Accessories review

Razer BlackWidow V4 Pro คีย์บอร์ดเกมมิ่งเรือธง ฟีเจอร์เฟี้ยวฟ้าวกว่าใคร! นอกจากประกอบเกมมิ่งพีซีสเปคแรง ก็ต้องมีเกมมิ่งเกียร์โดยเฉพาะคีย์บอร์ดเกมมิ่งดีๆ เอาไว้ต่อคอมใช้คู่กัน อย่าง Razer BlackWidow V4 Pro จาก Razer เกมมิ่งคีย์บอร์ดเรือธงตัวใหม่นี้จัดเป็นตัวฟีเจอร์ล้นน่าใช้ ได้ไฟ RGB สวยงามตามแบบฉบับเกมมิ่งเกียร์ ติด Multimedia Key มาให้ใช้งานตามสไตล์เกมมิ่งคีย์บอร์ด...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก