Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Gaming Gear – น่ารักอ่ะ! Razer เปิดตัวชุดเกมมิ่งเกียร์ใหม่ “Quartz Edition” สีชมพูสดใสรับวาเลนไทน์เอาใจสาว ๆ

มีอะไรให้ประหลาดใจอยู่เสมอครับกับ Razer ผู้ผลิตเกมมิ่งเกียร์ชั้นนำระดับโลกที่ล่าสุดได้เปิดตัวชุดเกมมิ่งเกียร์เซ็ตใหม่ล่าสุดในโทนสีชมพูหวาน ๆ ต้อนรับเดือนแห่งความรักและเอาใจเกมเมอร์หญิงในชื่อว่า Razer Quartz Edition ครับ

มีอะไรให้ประหลาดใจอยู่เสมอครับกับ Razer ผู้ผลิตเกมมิ่งเกียร์ชั้นนำระดับโลกที่ล่าสุดได้เปิดตัวชุดเกมมิ่งเกียร์เซ็ตใหม่ล่าสุดในโทนสีชมพูหวาน ๆ ต้อนรับเดือนแห่งความรักและเอาใจเกมเมอร์หญิงในชื่อว่า Razer Quartz Edition ครับ

zt

รายละเอียดของชุด Razer Quartz Edition จะประกอบไปด้วยเมาส์ , คีย์บอร์ด , หูฟัง+หูแมวและแผ่นรองเมาส์โดยทั้งหมดจะตกแต่งในโทนสีชมพูผสมกับสีเทามีรายละเอียดดังนี้ครับ

Razer Lancehead Tournament Edition

zt3

เป็นเมาส์เซ็นเซอร์ Optical 5G ค่า DPI สูงสุดที่ 16000 ใช้บริการสวิทช์ของ Omron ซึ่งให้ความทนทานรับการกดได้ถึง 50 ล้านครั้ง ภายนอกแม้จะฉาบด้วยสีชมพูหวานใสแต่รูปทรงก็แอบดุดันพอตัวมี Grip กันลื่นด้านข้างสายเชื่อมต่อจะเป็นสายถักพร้อมกับไฟ Chroma ปรับแต่งสีผ่านซอฟท์แวร์ Razer Synapse 3 และเมาส์ตัวนี้ออกแบบให้ใช้ได้ทั้งมือซ้ายและขวา

ราคาของเมาส์ Razer Lancehead Tournament Edition Quartz Edition ตัวนี้จะตกอยู่ที่ 2,990 บาท

Razer Blackwidow Tournament Edition Chroma V2

zt2

คีย์บอร์ด Mechanical แบบ Tenkeyless หรือไม่มีแผงปุ่ม Numpad มีจุดเด่นเพิ่มเติมตรงที่มีแผ่นรองข้อมือแบบหุ้มฟองน้ำมาให้ด้วยแต่ทางด้านประสิทธิภาพก็จะเพิ่มเติมด้วยเทคโนโลยีที่เรียกว่า Instant Trigger Technology (ITT) เป็นการลดดีเลย์การส่งสัญญาณจะต้องทำการกดปุ่มตอบสนองเร็วขึ้นกว่าคีย์บอร์ดปกติ

ใช้สวิทช์ Razer Green Switch สีเขียวให้คุณสมบัติ Action Point ที่สั้นกว่าปกติและให้เสียง “คลิก” เวลากด มีขนาดกะทัดรัดพกพาง่ายพร้อมไฟ Chroma 16.8 ล้านสีปรับแต่งผ่าน Synapse ตามมาตรฐาน Razer ถูกใช้มาแล้วโดยโปรเพลย์เยอร์ชื่อดังเช่น Miracle- จาก Team Liquid หรือ Faker จาก SKT-T1

Razer Blackwidow Tournament Edition Chroma V2 Quartz Edition จะมีราคาอยุ่ที่ 4,990 บาท

Razer Kraken Pro V2

zt4

หูฟังเล่นเกมทำจากโครงอลูมีเนียมให้น้ำหนักที่เบามีความพิเศษตรงบริเวณที่ครอบหูจะใช้ฟองน้ำขนาดใหญ่เพิ่มความนุ่มขณะที่เสียงจะให้ความกังวาลใสด้วยขุมพลังลำโพง 50mm Neodymium ไมโครโฟนสามารถดึงเข้า-ออกเก็บได้สะดวกและปุ่มควบคุมระดับเสียง/Mute ก็จะอยู่บนหูฟังเลย

ราคาของ Kraken Pro V2 Quartz Edition จะตกอยู่ที่ 3,190 บาท

Kitty Ear สำหรับหูฟัง Kraken

zt5

เป็นไอเท็มเสริมเพิ่มความน่ารักเวลาใส่หูฟังกับหูแมวสามารถติดตั้งได้ง่ายบนหูฟังรุ่น Kraken Pro V2 เหมาะมาก ๆ สำหรับเกมเมอร์หรือแคสเตอร์สาว ๆ โดยไอเท็มนี้จะมีราคาอยู่ที่ 629 บาท

Razer Invicta

zt6

แผ่นรองเมาส์คุณภาพสูงทำมาจากอลูมีเนียมเกรดเดียวกับเครื่องบินสามารถใช้งานได้ 2 หน้า 2 สไตล์คือ Control จะเพิ่มความแม่นยำให้กับเมาส์หรือ Speed จะให้การเคลื่อนที่ของเมาส์เร็วขึ้นและตกแต่งด้วยการใช้ขอบสีชมพูตามคอนเซ็ปต์ Quartz Edition

Razer Invicta Quartz Edition จะสนนราคาที่ 2,990 บาท

เกมมิ่งเกียร์ทั้งชุดนี้ก็เริ่มวางจำหน่ายในช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ซึ่งก็น่าจะรับวันวาเลนไทน์พอดีเกมเมอร์หญิงท่านไหนอยากได้ก็เตรียมเงินไว้เลยหรือเกมเมอร์ชายแต่หัวใจมุ้งมิ้งก็สามารถใช้ได้ไม่ว่ากันครับ

ที่มา: Razer

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook Review

ASUS TUF Gaming F15 FX506 รุ่นใหม่ปลายปี 2020 เพิ่มเข้ามาอีกสเปกแล้ว สำหรับ Gaming Notebook สเปก Intel Core i Gen 10H มาพร้อมกับชิปประมวลผล Core i7-10870H ตัวแรงพิเศษยิ่งกว่า โดยจับคู่มากับการ์ดจอแยกตัวแรง NVIDIA GeForce...

REVIEW

Fujitsu LifeBook UH-X เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาของโน๊ตบุ๊คประเภทพกพาบางเบาอย่างน่าสนใจ จากที่ผ่านมาทาง Fujitsu ได้นำเสนอโน้ตบุ๊คสายพันธ์ญี่ปุ่น Made in Japan เน้นใช้งานแบบพกพาไปทำงานนอกสถานที่มาตลอดยาวนานหลายปี ทั้งด้วยสเปคประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมน่าเชื่อถือแบบมืออาชีพ พร้อมความสเถียรภาพที่สูงกว่าโน้ตบุ๊คทั่วไปแบบชัดเจน ล่าสุดด้วยการมาของ Fujitsu LifeBook UH-X จัดเป็นโน๊ตบุ๊คหน้าจอ 13.3″ ที่เบาสุด แค่ 747 กรัมเท่านั้น กรณีที่เราจับชั่งน้ำหนักจริงๆ...

COMMART

สำหรับการจัดสเปคคอม 2020 Commart 2020 และการประกอบคอมในงาน ต้องถือว่าเป็นอีกไฮไลต์หนึ่ง เพราะใครที่ไปประกอบหรือจัดเซ็ตคอมในงานส่วนใหญ่ก็จะได้ลุ้น ของแถม ลดราคา โปรโมชั่น เรียกว่าบางครั้งขนของพรีเมียมกลับบ้านแทบไม่ไหว และที่น่าสนใจคือ บางทีไม่ต้องซื้อครบทุกชิ้น เพราะซื้ออุปกรณ์บางอย่าง ก็แถมของที่ต้องใช้ในเครื่องมาให้ด้วย เรียกว่าราคาดี โปรเด็ด ที่งาน Commart XTREME 2020 ในช่วง 26-29 พฤศจิกายน...

How to

สำหรับใครที่อาจเพิ่งซื้อคอมมาใหม่ และอยากจะลงวินโดว์ 10 ด้วยตัวเอง แต่ยังกังวลว่าจะยุ่งยากเสียเวลามั้ย หรือกลัวทำผิดขั้นตอน วันนี้เรามีขั้นตอนง่ายๆ สำหรับคนที่คิดจะทำเอง ด้วยขั้นตอนแบบ Step by step ตั้งแต่การเตรียม USB Flash drive มาใช้เป็นตัวบูตและติดตั้ง ไปจนถึงขั้นตอนการลง และปิดท้ายด้วยขั้นตอนหลังจากที่ลงวินโดว์เสร็จแล้ว จะต้องทำอะไรเพิ่มให้สมบูรณ์ที่สุด แต่ก่อนจะไปลงวินโดว์ 10 ควรจะต้องเตรียมสิ่งสำคัญเอาไว้ 2 เรื่องคือ...