Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Gaming Gear – น่ารักอ่ะ! Razer เปิดตัวชุดเกมมิ่งเกียร์ใหม่ “Quartz Edition” สีชมพูสดใสรับวาเลนไทน์เอาใจสาว ๆ

มีอะไรให้ประหลาดใจอยู่เสมอครับกับ Razer ผู้ผลิตเกมมิ่งเกียร์ชั้นนำระดับโลกที่ล่าสุดได้เปิดตัวชุดเกมมิ่งเกียร์เซ็ตใหม่ล่าสุดในโทนสีชมพูหวาน ๆ ต้อนรับเดือนแห่งความรักและเอาใจเกมเมอร์หญิงในชื่อว่า Razer Quartz Edition ครับ

มีอะไรให้ประหลาดใจอยู่เสมอครับกับ Razer ผู้ผลิตเกมมิ่งเกียร์ชั้นนำระดับโลกที่ล่าสุดได้เปิดตัวชุดเกมมิ่งเกียร์เซ็ตใหม่ล่าสุดในโทนสีชมพูหวาน ๆ ต้อนรับเดือนแห่งความรักและเอาใจเกมเมอร์หญิงในชื่อว่า Razer Quartz Edition ครับ

zt

Advertisement

รายละเอียดของชุด Razer Quartz Edition จะประกอบไปด้วยเมาส์ , คีย์บอร์ด , หูฟัง+หูแมวและแผ่นรองเมาส์โดยทั้งหมดจะตกแต่งในโทนสีชมพูผสมกับสีเทามีรายละเอียดดังนี้ครับ

Razer Lancehead Tournament Edition

zt3

เป็นเมาส์เซ็นเซอร์ Optical 5G ค่า DPI สูงสุดที่ 16000 ใช้บริการสวิทช์ของ Omron ซึ่งให้ความทนทานรับการกดได้ถึง 50 ล้านครั้ง ภายนอกแม้จะฉาบด้วยสีชมพูหวานใสแต่รูปทรงก็แอบดุดันพอตัวมี Grip กันลื่นด้านข้างสายเชื่อมต่อจะเป็นสายถักพร้อมกับไฟ Chroma ปรับแต่งสีผ่านซอฟท์แวร์ Razer Synapse 3 และเมาส์ตัวนี้ออกแบบให้ใช้ได้ทั้งมือซ้ายและขวา

ราคาของเมาส์ Razer Lancehead Tournament Edition Quartz Edition ตัวนี้จะตกอยู่ที่ 2,990 บาท

Razer Blackwidow Tournament Edition Chroma V2

zt2

คีย์บอร์ด Mechanical แบบ Tenkeyless หรือไม่มีแผงปุ่ม Numpad มีจุดเด่นเพิ่มเติมตรงที่มีแผ่นรองข้อมือแบบหุ้มฟองน้ำมาให้ด้วยแต่ทางด้านประสิทธิภาพก็จะเพิ่มเติมด้วยเทคโนโลยีที่เรียกว่า Instant Trigger Technology (ITT) เป็นการลดดีเลย์การส่งสัญญาณจะต้องทำการกดปุ่มตอบสนองเร็วขึ้นกว่าคีย์บอร์ดปกติ

ใช้สวิทช์ Razer Green Switch สีเขียวให้คุณสมบัติ Action Point ที่สั้นกว่าปกติและให้เสียง “คลิก” เวลากด มีขนาดกะทัดรัดพกพาง่ายพร้อมไฟ Chroma 16.8 ล้านสีปรับแต่งผ่าน Synapse ตามมาตรฐาน Razer ถูกใช้มาแล้วโดยโปรเพลย์เยอร์ชื่อดังเช่น Miracle- จาก Team Liquid หรือ Faker จาก SKT-T1

Razer Blackwidow Tournament Edition Chroma V2 Quartz Edition จะมีราคาอยุ่ที่ 4,990 บาท

Razer Kraken Pro V2

zt4

หูฟังเล่นเกมทำจากโครงอลูมีเนียมให้น้ำหนักที่เบามีความพิเศษตรงบริเวณที่ครอบหูจะใช้ฟองน้ำขนาดใหญ่เพิ่มความนุ่มขณะที่เสียงจะให้ความกังวาลใสด้วยขุมพลังลำโพง 50mm Neodymium ไมโครโฟนสามารถดึงเข้า-ออกเก็บได้สะดวกและปุ่มควบคุมระดับเสียง/Mute ก็จะอยู่บนหูฟังเลย

ราคาของ Kraken Pro V2 Quartz Edition จะตกอยู่ที่ 3,190 บาท

Kitty Ear สำหรับหูฟัง Kraken

zt5

เป็นไอเท็มเสริมเพิ่มความน่ารักเวลาใส่หูฟังกับหูแมวสามารถติดตั้งได้ง่ายบนหูฟังรุ่น Kraken Pro V2 เหมาะมาก ๆ สำหรับเกมเมอร์หรือแคสเตอร์สาว ๆ โดยไอเท็มนี้จะมีราคาอยู่ที่ 629 บาท

Razer Invicta

zt6

แผ่นรองเมาส์คุณภาพสูงทำมาจากอลูมีเนียมเกรดเดียวกับเครื่องบินสามารถใช้งานได้ 2 หน้า 2 สไตล์คือ Control จะเพิ่มความแม่นยำให้กับเมาส์หรือ Speed จะให้การเคลื่อนที่ของเมาส์เร็วขึ้นและตกแต่งด้วยการใช้ขอบสีชมพูตามคอนเซ็ปต์ Quartz Edition

Razer Invicta Quartz Edition จะสนนราคาที่ 2,990 บาท

เกมมิ่งเกียร์ทั้งชุดนี้ก็เริ่มวางจำหน่ายในช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ซึ่งก็น่าจะรับวันวาเลนไทน์พอดีเกมเมอร์หญิงท่านไหนอยากได้ก็เตรียมเงินไว้เลยหรือเกมเมอร์ชายแต่หัวใจมุ้งมิ้งก็สามารถใช้ได้ไม่ว่ากันครับ

ที่มา: Razer

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

รวมเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค COMMART GAME ON ตัวเด็ด คิดไม่ออกซื้อรุ่นไหน ดูงบในกระเป๋าแล้วซื้อตามได้เลย งานอีเว้นท์อย่าง COMMART เป็นงานที่ผู้ใช้หลายๆ คนมาเลือกซื้ออุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ไม่ว่าจะเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค COMMART GAME ON ก็มีให้เลือกซื้อ และแม้ผู้ใช้ส่วนใหญ่จะเห็นว่ารอซื้อช่วงแฟลชเซลส์บนเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ชั้นนำเจ้าต่างๆ จะได้ราคาถูกจนไม่ต้องไปงานก็ได้ แต่เสน่ห์ของงาน COMMART ที่แพลตฟอร์มออนไลน์ไม่มีให้ คือ ผู้ใช้ได้จับโน๊ตบุ๊คเครื่องจริงว่ารูปลักษณ์ของเครื่องถูกใจหรือไม่ ถ้าถูกใจก็สั่งซื้อและฝากทางร้านอัพเกรดเพิ่มแรมหรือ...

PR-News

Razer™ แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสำหรับเกมเมอร์ เปิดตัวเมาส์ไร้สายระดับมาสเตอร์ที่ตอบโจทย์การเล่นเกมทั้งแบบ MMO และเกมต่อสู้แบบแบตเทิลรอยัลทุกประเภท ทั้งรุ่น Razer Naga V2 Pro และรุ่น Naga V2 HyperSpeed

Buyer's Guide

คีย์บอร์ดเกมมิ่งตัวท็อปสเปคเด็ดเทพ ปลายปีนี้มีของดีให้เลือกเพียบ!! คีย์บอร์ดเกมมิ่งเป็นอุปกรณ์เกมมิ่งสำคัญอีกชิ้นไม่แพ้เมาส์เกมมิ่งดีๆ เลย หากเลือกคีย์บอร์ดที่ฟีเจอร์ตอบโจทย์และถูกสไตล์ของเราแล้ว นอกจากจะเล่นเกมได้สนุกก็ยังใช้ทำงานต่างๆ ได้ง่ายยิ่งขึ้นอีกด้วย ซึ่งคีย์บอร์ดเกมมิ่งดีไซน์ยอดนิยมของเกมเมอร์มักเป็นขนาด Tenkeyless ซึ่งไม่มีชุด Numpad ติดตั้งมาให้ แต่ในยุคนี้หลายๆ บริษัทปรับตัวมาทำงานแบบผสม ให้พนักงาน Work From Home สลับกับเข้าบริษัทได้แล้ว จะใช้คีย์บอร์ด Tenkeyless ก็อาจทำงานได้ไม่ถนัดเท่าแบบ Full-size อย่างแน่นอน...

Buyer's Guide

คีย์บอร์ด Mechanical ปลายปี 2022 นี้มีของดีให้เลือกหลายแบรนด์ ไม่ต้องจ่ายแพงก็ได้นะ คีย์บอร์ด Mechanical ณ ตอนนี้กลายเป็นอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่เกมเมอร์ส่วนใหญ่เลือกซื้อมาใช้กับเกมมิ่งพีซีของตัวเองมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเหตุผลนั้นคงจะไม่พ้นเรื่องเสียงกระเดื่องที่ดังถูกใจเกมเมอร์ของ Blue Switch หรือไม่ก็ชอบสัมผัสที่กดแล้วได้อารมณ์ ไม่เหมือนคีย์บอร์ดยางที่พยายามปรับแต่งสัมผัสและการตอบสนองให้ดีขึ้น แต่ก็คงยังไม่ถูกจริตของเกมเมอร์บางคนแน่ๆAdvertisement อย่างไรก็ตาม คีย์บอร์ด Mechanical ในปัจจุบันนี้ราคาไม่ได้แพงมากแล้วต้องจ่ายเงินเป็นพันก็ได้ เพราะตอนนี้ผู้ผลิตอุปกรณ์คอมพิวเตอร์หลายๆ แบรนด์พากันเข็นคีย์บอร์ด Mechanical ราคาไม่เกินพันออกมามากมายหลายรุ่น...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก