Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

เกมลดราคา – แนะนำ 6 เกมน่าเล่นบน Steam ลดราคา ณ ขณะนี้ขยี้สูงสุด 85% หมดเขตสัปดาห์หน้า

เกมใน Steam ในตอนนี้ก็มีการลดราคากันนะครับถึงแม้จะไม่ใช่เทศกาลแต่ก็มีเกมที่น่าสนใจเข้าข่ายลดราคากันและในโอกาสนี้จึงขอรวบรวมเกมจำนวน 6 เกมที่น่าสนใจมาให้เพื่อน ๆ ได้จับจ่ายกันดูเหมือนว่าจะได้เสียตังค์กันอีกแล้ว!

เกมใน Steam ในตอนนี้ก็มีการลดราคากันนะครับถึงแม้จะไม่ใช่เทศกาลแต่ก็มีเกมที่น่าสนใจเข้าข่ายลดราคากันและในโอกาสนี้จึงขอรวบรวมเกมจำนวน 6 เกมที่น่าสนใจมาให้เพื่อน ๆ ได้จับจ่ายกันดูเหมือนว่าจะได้เสียตังค์กันอีกแล้ว!

stmid7 copy

Advertisement

สำหรับเกมทั้ง 6 ก็จะมีระยะเวลาลดราคาถึงสัปดาห์หน้าประมาณวันที่ 20 หรือ 23 มกราคมใครที่เล็งเกมไหนก็รีบซื้อไว้เลยเพราะลดเยอะสูงสุดถึง 85% กันเลยทีเดียว

Little Nightmares

Link (ลด 50% จาก 890 บาท เหลือ 445 บาท) หมดเขต 20 มกราคม

stmid

เกมสยองขวัญลอบเร้นผู้เล่นจะต้องหลบหนีจากปีศาจจอมตะกละที่คอยไล่จับกินตลอดเส้นทางตัวเกมจะเน้นที่บรรยากาศอันวังเวงมืดมิดไร้แสงไฟพร้อมกับอุปสรรคสุดหินที่จะต้องหลบหนีไปจากนรกบนดินให้ได้ซึ่งจะต้องอาศัยทักษะความช่างสังเกตถึงจะหนีพวกมันพ้นเป็นเกมสยองที่ให้ความหลอนพอจนเก็บไปนอนฝันได้เลย

Shadow Tactics: Blades of the Shogun

Link (ลด 50% จาก 729 บาทเหลือ 364.50 บาท) หมดเขต 20 มกราคม

stmid4

เกมวางแผนในยุคสมัยญี่ปุ่นโบราณกับการควบคุมตัวละคร 5 ตัวกับภารกิจปราบปรามกบฏเพื่อสันติซึ่งตัวละครทั้งห้าจะมีความสามารถที่แตกต่างผู้เล่นจะต้องเลือกใช้พวกเขาให้ถูกต้องตามสถานการณ์ ตัวเกมให้อิสระการเลือกสังหารศัตรูตัวละครสามารถกระโดดขึ้นหลังคาได้และชื่นชมบรรยากาศญี่ปุ่นยุคเอโดะสุดสวยงาม

Euro Truck Simulator 2

Link (ลด 75% จาก 429 บาทเหลือ 107.25 บาท) หมดเขต 23 มกราคม

stmid5

สวมบทบาทเป็นสิงห์รถบรรทุกจำลองการขับรถสิบล้อขนของไปยังสถานที่ต่าง ๆ ทั่วยุโรปกว่า 60 แห่งสามารถอัพเกรดความสามารถตกแต่งหัวรถบรรทุกตามสไตล์ของตนเองหรือจะขยับขยายธุรกิจขนส่งให้เติบโตขึ้นด้วยการว่าจ้างคนขับรถหรือรับงานขนส่งค่าตอบแทนสูงก็ทำได้และในขณะเดียวกันถ้าอยู่หลังพวงมาลัยก็ต้องปฏิบัติตามกฏจราจรด้วย

Watch Dogs 2

Link (ลด 66% จาก 1,799 บาทเหลือ 611.66 บาท) หมดเขต 23 มกราคม

stmid6

หนึ่งในเกมฟอร์มยักษ์ของค่าย Ubisoft กับเรื่องราวใหม่ของตัวละครใหม่ Marcus Holloway กับความสามารถเรื่องการเจาะระบบข้อมูลทุกหย่อมหญ้า ตัวเกมจะเป็น Open World ให้สำรวจพื้นที่ให้อิสระการทำภารกิจมีระบบอัพเกรดความสามารถหลากหลายแขนงหรืออาวุธ Gadget เด็ด ๆ ที่ในภาคนี้จะมีโดรนหรือเครื่องปริ้นท์ 3D ให้ใช้ด้วยล้ำ ๆ กันไปเลย

Insurgency

Link (ลด 85% จาก 219 บาทเหลือ 32.85 บาท) หมดเขต 26 มกราคม

stmid2

เกมแอ็คชั่น Multiplayer มุมมองบุคคลที่หนึ่งที่รองรับได้กว่า 32 คนมี 7 โหมดเกมให้เล่น 16 แผนที่ทั่วโลก 40 อาวุธให้เลือกใช้ และระบบ Co-op รวมทีมกับเพื่อนทำภารกิจ ร่วมสัมผัสความสมจริงของสงครามยุคปัจจุบันขับเคลื่อนโดยขุมพลัง Source Engine หากใครเบื่อ ๆ CS:GO ก็ลองเกมนี้เปลี่ยนบรรยากาศก็เป็นเรื่องดีเหมือนกัน

Hatred

Link (ลด 50% จาก 199 บาทเหลือ 99.50 บาท) หมดเขต 23 มกราคม

stmid3

มันคือเกมที่อัดแน่นด้วยความโหดร้ายรุนแรงเต็มไปด้วยการฆ่าฟันเน้นสะใจล้วน ๆ กับหน้าที่เดียวที่คุณต้องทำคือฆ่าทุกคนที่ขวางหน้าให้หมด ตัวเกมจะเป็นเกม Open World มุมมองจากด้านบนไล่ยิงชาวบ้านให้หมดทุกคนด้วยอาวุธเต็มอัตราศึกเป็นเกมที่เอามันส์สะใจเน้นระบายอารมณ์เท่านั้นเกมเมอร์อายุต่ำกว่า 18 ไม่ควรเล่นเด็ดขาด

ทั้งหมดนี้ก็คือ 6 เกม Steam ที่ลดราคาในช่วงเวลานี้และถ้ามีเกมอะไรอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกก็จะมาอัพเดตกันอีกทีนะครับ

ที่มา: Steam

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 สูตรโกง ทุกภาค อัพเดตล่าสุด ครบจบที่เดียว รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เหมาะแก่การหยิบยกมาเขียน เพราะไม่ว่าตัวเกมจะออกมานานเพียงไหน The Sims ก็ยังคงเป็นซีรีส์เกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The Sims มีกลุ่มผู้เล่นทุกประเภท ไม่ว่าเพศหญิง...

PC Game

เกมใหม่ 2023 มีเกมน่าเล่นรอให้สนุกเพียบเลย! เข้าสู่ช่วงปลายปี 2022 แล้ว และอีกไม่กี่เดือนก็จะขึ้นปีใหม่ 2023 แล้ว และเกมเมอร์ก็น่าจะรอดูว่าเกมใหม่ 2023 นี้จะมีเกมอะไรน่าเล่นรอเราอยู่บ้าง ซึ่งนอกจาก 8 เกมที่ผู้เขียนได้แนะนำไปก่อนหน้านี้ก็ยังมีเกมใหม่รอเปิดตัวอีกหลายเกมแต่ก็ยังไม่ประกาศวันเวลาวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ซึ่งถ้าใครอยากเล่นเกมเหล่านี้ก็ต้องคอยติดตามข่าวจากทางผู้พัฒนาอย่างใกล้ชิดแทนAdvertisement สำหรับเกมใหม่ 2023 จะมีทั้งเกมฟอร์มยักษ์ที่ดูงานภาพแล้วรู้ได้ทันทีว่าต้องมีเกมมิ่งพีซีหรือโน๊ตบุ๊คแรงๆ เอาไว้ใช้ แต่บางเกมก็เป็นเกมภาพน่ารักไม่เป็นพิษเป็นภัยและคอนเซปท์น่าสนใจด้วย เหมาะจะซื้อมาเล่นเพลินๆ ให้สบายใจไม่ต้องคิดมากให้เล่นด้วย น่าจะถูกใจเกมเมอร์หลายๆ...

PC Game

เกมใหม่ 2023 นี้ มีเกมเด็ดๆ ให้เลือกเพียบ! พร้อมเล่นกันเพลินๆ หลังจากแนะนำเกมมิ่งโน๊ตบุ๊กมาหลายบทความแล้ว เกมเมอร์ก็น่าจะหันมาสนใจเกมใหม่ 2023 นี้อยู่แน่ๆ ว่าช่วงต้นปี 2023 นี้ จะมีเกมฟอร์มยักษ์จากสตูดิโอชั้นนำเกมไหนบ้างเปิดตัวให้เราได้ซื้อมาเล่นกันบ้าง? ซึ่งผู้เขียนมั่นใจว่าเกมใหม่ 2023 นี้น่าจะได้ใจเกมเมอร์หลายต่อหลายคนอย่างแน่นอน เพราะมีทั้งเกมที่กระแสดีตั้งแต่ต้นปี 2022, เกมภาคต่อและแม้แต่เกม Remake ที่ปัดฝุ่นเกมเก่าในอดีตให้กราฟิคสวยงามยิ่งขึ้นก็มีให้เล่นด้วย น่าจะถูกใจเกมเมอร์ทั้งรุ่นเก่าและใหม่อย่างแน่นอนAdvertisement อย่างไรก็ตาม...

PC Game

เกม RPG ใน Steam ฝั่งตะวันตกมีเกมอะไรควรเล่นก่อนตายบ้าง? หลังจากแนะนำเกม JRPG ใน Steam ไปแล้ว สายเกม RPG ใน Steam ที่ชื่นชอบธีมตะวันตกสนุก ๆ ไม่ควรพลาด บางคนก็ชวนกึ่งป้ายยาเพื่อนได้ลองเล่นเกม RPG เหล่านี้ดูเหมือนกัน ซึ่งเกม RPG ใน Steam...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก