Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

เกมลดราคา – แนะนำ 6 เกมน่าเล่นบน Steam ลดราคา ณ ขณะนี้ขยี้สูงสุด 85% หมดเขตสัปดาห์หน้า

เกมใน Steam ในตอนนี้ก็มีการลดราคากันนะครับถึงแม้จะไม่ใช่เทศกาลแต่ก็มีเกมที่น่าสนใจเข้าข่ายลดราคากันและในโอกาสนี้จึงขอรวบรวมเกมจำนวน 6 เกมที่น่าสนใจมาให้เพื่อน ๆ ได้จับจ่ายกันดูเหมือนว่าจะได้เสียตังค์กันอีกแล้ว!

เกมใน Steam ในตอนนี้ก็มีการลดราคากันนะครับถึงแม้จะไม่ใช่เทศกาลแต่ก็มีเกมที่น่าสนใจเข้าข่ายลดราคากันและในโอกาสนี้จึงขอรวบรวมเกมจำนวน 6 เกมที่น่าสนใจมาให้เพื่อน ๆ ได้จับจ่ายกันดูเหมือนว่าจะได้เสียตังค์กันอีกแล้ว!

stmid7 copy

สำหรับเกมทั้ง 6 ก็จะมีระยะเวลาลดราคาถึงสัปดาห์หน้าประมาณวันที่ 20 หรือ 23 มกราคมใครที่เล็งเกมไหนก็รีบซื้อไว้เลยเพราะลดเยอะสูงสุดถึง 85% กันเลยทีเดียว

Little Nightmares

Link (ลด 50% จาก 890 บาท เหลือ 445 บาท) หมดเขต 20 มกราคม

stmid

เกมสยองขวัญลอบเร้นผู้เล่นจะต้องหลบหนีจากปีศาจจอมตะกละที่คอยไล่จับกินตลอดเส้นทางตัวเกมจะเน้นที่บรรยากาศอันวังเวงมืดมิดไร้แสงไฟพร้อมกับอุปสรรคสุดหินที่จะต้องหลบหนีไปจากนรกบนดินให้ได้ซึ่งจะต้องอาศัยทักษะความช่างสังเกตถึงจะหนีพวกมันพ้นเป็นเกมสยองที่ให้ความหลอนพอจนเก็บไปนอนฝันได้เลย

Shadow Tactics: Blades of the Shogun

Link (ลด 50% จาก 729 บาทเหลือ 364.50 บาท) หมดเขต 20 มกราคม

stmid4

เกมวางแผนในยุคสมัยญี่ปุ่นโบราณกับการควบคุมตัวละคร 5 ตัวกับภารกิจปราบปรามกบฏเพื่อสันติซึ่งตัวละครทั้งห้าจะมีความสามารถที่แตกต่างผู้เล่นจะต้องเลือกใช้พวกเขาให้ถูกต้องตามสถานการณ์ ตัวเกมให้อิสระการเลือกสังหารศัตรูตัวละครสามารถกระโดดขึ้นหลังคาได้และชื่นชมบรรยากาศญี่ปุ่นยุคเอโดะสุดสวยงาม

Euro Truck Simulator 2

Link (ลด 75% จาก 429 บาทเหลือ 107.25 บาท) หมดเขต 23 มกราคม

stmid5

สวมบทบาทเป็นสิงห์รถบรรทุกจำลองการขับรถสิบล้อขนของไปยังสถานที่ต่าง ๆ ทั่วยุโรปกว่า 60 แห่งสามารถอัพเกรดความสามารถตกแต่งหัวรถบรรทุกตามสไตล์ของตนเองหรือจะขยับขยายธุรกิจขนส่งให้เติบโตขึ้นด้วยการว่าจ้างคนขับรถหรือรับงานขนส่งค่าตอบแทนสูงก็ทำได้และในขณะเดียวกันถ้าอยู่หลังพวงมาลัยก็ต้องปฏิบัติตามกฏจราจรด้วย

Watch Dogs 2

Link (ลด 66% จาก 1,799 บาทเหลือ 611.66 บาท) หมดเขต 23 มกราคม

stmid6

หนึ่งในเกมฟอร์มยักษ์ของค่าย Ubisoft กับเรื่องราวใหม่ของตัวละครใหม่ Marcus Holloway กับความสามารถเรื่องการเจาะระบบข้อมูลทุกหย่อมหญ้า ตัวเกมจะเป็น Open World ให้สำรวจพื้นที่ให้อิสระการทำภารกิจมีระบบอัพเกรดความสามารถหลากหลายแขนงหรืออาวุธ Gadget เด็ด ๆ ที่ในภาคนี้จะมีโดรนหรือเครื่องปริ้นท์ 3D ให้ใช้ด้วยล้ำ ๆ กันไปเลย

Insurgency

Link (ลด 85% จาก 219 บาทเหลือ 32.85 บาท) หมดเขต 26 มกราคม

stmid2

เกมแอ็คชั่น Multiplayer มุมมองบุคคลที่หนึ่งที่รองรับได้กว่า 32 คนมี 7 โหมดเกมให้เล่น 16 แผนที่ทั่วโลก 40 อาวุธให้เลือกใช้ และระบบ Co-op รวมทีมกับเพื่อนทำภารกิจ ร่วมสัมผัสความสมจริงของสงครามยุคปัจจุบันขับเคลื่อนโดยขุมพลัง Source Engine หากใครเบื่อ ๆ CS:GO ก็ลองเกมนี้เปลี่ยนบรรยากาศก็เป็นเรื่องดีเหมือนกัน

Hatred

Link (ลด 50% จาก 199 บาทเหลือ 99.50 บาท) หมดเขต 23 มกราคม

stmid3

มันคือเกมที่อัดแน่นด้วยความโหดร้ายรุนแรงเต็มไปด้วยการฆ่าฟันเน้นสะใจล้วน ๆ กับหน้าที่เดียวที่คุณต้องทำคือฆ่าทุกคนที่ขวางหน้าให้หมด ตัวเกมจะเป็นเกม Open World มุมมองจากด้านบนไล่ยิงชาวบ้านให้หมดทุกคนด้วยอาวุธเต็มอัตราศึกเป็นเกมที่เอามันส์สะใจเน้นระบายอารมณ์เท่านั้นเกมเมอร์อายุต่ำกว่า 18 ไม่ควรเล่นเด็ดขาด

ทั้งหมดนี้ก็คือ 6 เกม Steam ที่ลดราคาในช่วงเวลานี้และถ้ามีเกมอะไรอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกก็จะมาอัพเดตกันอีกทีนะครับ

ที่มา: Steam

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

หลังจาก Monster Hunter World ประสบความสำเร็จอย่างงดงามและมีเกมเมอร์ทั่วโลกซื้อและเล่นเกมนี้หลายล้านคนแล้ว Monster Hunter Rise ภาคต่อที่จะวางขายใน Nintendo Switch เป็นแพลตฟอร์มแรกก็มีข่าวจากทีมพัฒนาว่าจะมีการพอร์ตไปยัง PC และวางขายใน Steam ด้วย แต่ต้องเป็นปี 2022 เพราะบางฟังก์ชั่นยังต้องปรับแต่งให้เข้ากับเวอร์ชั่น PC อีกหน่อย ทางทีมพัฒนาเผยว่าตัวเกมภาค Rise จะต่างจากภาค...

Tips & Tricks

และแล้วก็เดินทางมาถึงเดือนที่สองของปี อย่างเดือนกุมภาพันธ์ ที่เริ่มต้นเดือนมาได้ไม่ถึงสัปดาห์ ทาง Steam ก็ได้เปิดเทศกาลเกม ที่มีเกมส์ Steam ฟรี ให้ดาวน์โหลดเดโม่ไปเล่นกันได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ก่อนที่เกมตัวเต็มจะออกวางจำหน่าย ทัมงาน Notebookspec จึงได้เลือกเกมส์ที่น่าสนใจ และอยู่ในกระแสนิยมมาแนะนำกัน โดยเกมส์ Steam ฟรี จาก Steam Game Feestival ที่น่าโดนเหล่านี้เราสามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ฟรีจากหน้าเว็บไซต์ของ Steam...

PC Game

นอกจากเกมดังจากสตูดิโอชั้นนำหลาย ๆ แห่งแล้ว เกมอินดี้น่าเล่นจากผู้พัฒนาเกมรายย่อยและสตูดิโอขนาดเล็กก็ได้ความสนใจจากเกมเมอร์ไม่แพ้กัน ด้วยความแปลกแหวกแนวและความคิดสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร บางเกมก็มีเนื้อเรื่องดีและซึ้งกินใจจนดึงให้คนที่ไม่ได้เล่นเกมหันมาเล่นเกมมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย นอกจากนี้เกมอินดี้ก็มีข้อดีคือเราไม่จำเป็นต้องใช้โน๊ตบุ๊คหรือพีซีสเปคสูง ๆ ก็สามารถเล่นเกมเหล่านี้ได้เช่นกัน ด้านเกมเมอร์ที่เล่นเกมไปจนเกือบหมดแล้วและกำลังมองหาเกมใหม่ ๆ แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าเกมไหนสนุกและเกมไหนกำลังจะเปิดตัวแล้วไม่ควรพลาด บทความนี้เราได้รวบรวมเกมอินดี้ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาดมาให้เลือกใส่ Wistlist รอซื้อถึง 8 เกม จะมีเกมอะไรน่าสนใจสามารถติดตามอ่านได้ในบทความนี้เลย จะหาเกมอินดี้น่าเล่นได้จากไหนบ้าง? ช่องทางหาซื้อเกมอินดี้มาเล่นในปัจจุบันนี้สามารถซื้อได้ผ่านทาง Steam และมีการจัดหมวดหมู่ให้เกมกลุ่มนี้โดยเฉพาะ...

Game News

Resident Evil นับเป็นอีกซีรี่ส์เกมดังของ Capcom ซึ่งภาค 2 และ 3 ก็มีการ Remake ไปเรียบร้อยแล้ว แต่ Resident Evil 4 Remake ยังไม่มีวี่แววออกมาเหมือนสองภาคก่อน แม้เกมจะเปิดตัวมานานตั้งแต่ปี 2005 และได้รับเสียงตอบรับที่ดีด้วยก็ตาม แต่เมื่อปลายปี 2020 ที่ผ่านมา เซิร์ฟเวอร์ของทางบริษัทโดนแฮคและมีไฟล์ข้อมูลหลุดว่าเกมภาค...