Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

CES 2018 – HP ร่วมกับ NVIDIA เปิดตัว OMEN X 65 จอยักษ์ 65 นิ้วสำหรับเล่นเกมพร้อมเทคโนโลยี G-Sync

เป็นความร่วมมือกันระหว่าง HP กับ Nvidia ได้เปิดตัวสินค้าใหม่กับจอขนาดยักษ์สำหรับเล่นเกม Omen X 65 ภายใต้แนวคิดเล่นเกมบนจอใหญ่ระดับไฮ-เอ็นด์หรือ Big Format Gaming Display (BFGD) ที่อัดเทคโนโลยีจาก Nvidia มาเต็มสูบ

เป็นความร่วมมือกันระหว่าง HP กับ Nvidia ได้เปิดตัวสินค้าใหม่กับจอขนาดยักษ์สำหรับเล่นเกม Omen X 65 ภายใต้แนวคิดเล่นเกมบนจอใหญ่ระดับไฮ-เอ็นด์หรือ Big Format Gaming Display (BFGD) ที่อัดเทคโนโลยีจาก Nvidia มาเต็มสูบ

omen

Omen X 65 จะมีจุดเด่นในเรื่องของขนาดจอถึง 65 นิ้วเป็นจอความละเอียด 4K HDR 10 มีค่า Refresh Rate ที่ 120 Hz พร้อม Nvidia Shield TV แบบ Built-In รองรับ Voice Control จาก Google Assistant และแน่นอนว่าการร่วมมือกับ Nvidia ก็ต้องมีการใส่เทคโนโลยีร่วมอย่าง G-Sync ที่จะทำให้ภาพลื่นไหลสมูธขึ้น

omen2

ส่วนการสตรีมมิ่งกับ Omen X 65 ทำได้กับอุปกรณ์ในเครืออย่าง Omen เดสท์ท็อปหรือแลปท็อปได้ไม่มีปัญหาหรือจะสตรีมมิ่งผ่านการรีโมทได้ถ้าหากความแรงของอินเตอร์เน็ตแรงเพียงพอ HP ยังได้ปล่อยสเปครายละเอียดของจอทีสีดังกล่าวออกมาด้วย

Specifications:

  • 65-inch 4K 3840 x 2160 panel
  • 120 Hz refresh rate
  • 1000 nit peak brightness
  • HDR-10
  • G-Sync
  • Nvidia Shield TV built-in

ก็เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เกมมิ่งที่จะช่วยเพิ่มประสบการณ์เล่นเกมให้อลังการกว่าเดิมแต่ทั้งนี้การร่วมมือกับ Nvidia ก็ไม่ได้มีแค่ HP เจ้าเดียวแต่ยังมี Asus ROG และ Acer Predator ร่วมกันทำจอยักษ์ภายใต้แนวคิด BFGD นี้ด้วยและวันวางจำหน่ายคาดการณ์ว่าน่าจะอยู่ในช่วงปลายปี 2018 ครับ

ที่มา: Notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...

Tips & Tricks

iPhone 12 ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่จากทาง Apple เปิดให้จับจองกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาพร้อมความสามารถในการรองรับเครือข่ายอินเทอร์เน็ต 5G มาดูโปรจอง iPhone 12 กันเลยว่าจมีโปรอะไรกันบ้าง โปรจอง iPhone 12 : AIS การจอง iPhone 12 ทั้ง 4 รุ่นนั้นทางค่าย AIS ได้เปิดให้จองตั้งแต่...