Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Bitcoin – มหาเศรษฐีนักเล่นหุ้นที่รวยที่สุด Warren Buffett ให้สัมภาษณ์ถึงวงการ Cryptocurrency ว่าจบไม่สวยแน่นอน !!!

ล่าสุดกับ Warren Buffett มหาเศรษฐีนักเล่นหุ้นที่รวยที่สุด อายุปัจจุบัน 82 ปี ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อ CNBC (เครือข่ายโทรทัศน์เคเบิลที่เสนอข่าวสารเกี่ยวกับตลาดหุ้นทั่วโลก ตลอด 24 ชั่วโมง ของอเมริกา) โดยมีการกล่าวถึงวงการ Cryptocurrency ว่าทาง Warren Buffett

เรียกได้เป็นกระแสจริงๆ สำหรับความเป็นไปของวงการ Cryptocurrency ในช่วงนี้ หรือหลายๆ คนน่าจะรู้จักในนามของ Bitcoin เป็นอย่างดีกับสกุลเงินดิจิตอล ที่ในตอนนี้เชื่อได้ว่ามีคนลงทุนกับมันไม่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของซื้อการ์ดจอประกอบคอมมาขุด รวมไปถึงในกลุ่มของการ Trading ซื้อขายเหรียญ ที่เล่นเอาวงการคอมพิวเตอร์สั่นสะเทือนไปหมด จากราคาของการ์ดจอที่สูงขึ้น จนไปถึงการขาดตลาดของสินค้าเลนทีเดียว

Buffett on cryptocurrencies

และล่าสุดกับ Warren Buffett มหาเศรษฐีนักเล่นหุ้นที่รวยที่สุด อายุปัจจุบัน 82 ปี ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อ CNBC (เครือข่ายโทรทัศน์เคเบิลที่เสนอข่าวสารเกี่ยวกับตลาดหุ้นทั่วโลก ตลอด 24 ชั่วโมง ของอเมริกา) โดยมีการกล่าวถึงวงการ Cryptocurrency ว่าทาง Warren Buffett มั่นใจมากๆ เลย ว่าจะจบลงอย่างไม่สวยงามแน่นอน แค่ตัวเขาเองก็ไม่สามารถบอกได้ว่ามันจะจบลงอย่างไรและเมื่อไรเท่านั้นเอง นอกจากนี้ยังได้พูดถึงอีกว่า เขาจะไม่สนใจและลงทุนอะไรทั้งนั้นกับ Bitcoin ไม่ว่ามันจะขึ้นหรือลงก็ตาม เพราะแค่เรื่องที่เขารู้จักเป็นอย่างดี ก็ไม่ว่างพอที่จะสนใจเรื่องอื่นๆ แล้ว (คือแค่หุ้นก็รวยจะแย่อยู่แล้วล่ะ)

bitcoin set 1050ti admintun 14

ที่มา : cnbc

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

ถึง NVIDIA จะอัพเดท BIOS ให้ NVIDIA GeForce RTX 3060 ลดประสิทธิภาพตัวเองลง 50% เมื่อขุดเหมืองแล้ว แต่ NVIDIA ก็เปิดตัว NVIDIA CMP (Crypto Mining Processor) ชิปสำหรับใช้ขุดเหมือง Cryptocurrency โดยเฉพาะ ซึ่งซีรี่ส์นี้ของ...

IT NEWS

กระแสการขุดเหมือง Bitcoin นั้นทำเอาการ์ดจอสาย GEFORCE ถึงกับขาดตลาดไปพักใหญ่ โดยเฉพาะ GEFORCE RTX 3060 จน NVIDIA ต้องออกอัลกอริธึ่มมาจัดการเรื่องนี้โดยเฉพาะ ซึ่ง YouTuber ชาวรัสเซียช่อง CryptoLeo ที่ได้การ์ดจอรุ่นดังกล่าวจาก ZOTAC มาก่อนเริ่มวางขายสัปดาห์หน้าเป็นคนเจอปัญหานี้จึงอัดคลิปเป็นภาษารัสเซียมาชี้แจ้งในช่องของตัวเอง อัลกอริธึ่มใหม่ลดประสิทธิภาพการขุดเหมืองของ GEFORCE RTX 3060 ลง...

PC News

NVIDIA GEFORCE GTX 1050 Ti เป็นหนึ่งในการ์ดจอเก่าเก็บอีกรุ่นหนึ่งของ NVIDIA ในรหัส GP107 สถาปัตยกรรม Pascal ที่หลาย ๆ คนน่าจะเลิกใช้เล่นเกมกันแล้ว แต่เพราะการขุดเหมือง Ethereum Bitcoin กันอย่างจริงจังในช่วงนี้ก็ทำให้การ์ดจอ NVIDIA GEFORCE RTX 3000 Series ขาดตลาดกันหนักมาก...

Other News

กระแสขุดเหมืองหาเหรียญ Ethereum Bitcoin เรียกว่าทำการ์ดจอ NVIDIA, AMD ขาดตลาดกันยกใหญ่ แต่ถึงหาการ์ดจอมาประกอบเครื่องเพื่อขุดเหมืองไม่ได้ก็ไม่เป็นไร เพราะตอนนี้ชาวจีนเคลียร์ปัญหานี้ไปได้แล้วด้วยการซื้อโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งที่ใช้การ์ดจอ NVIDIA RTX 3000 มาขุดเหมืองแทน จากภาพบนทวิตเตอร์ของ @harukaze5719 นั้นเป็นภาพจากโซเชียลเน็ตเวิร์คจีนอย่าง Weibo ที่ชาวจีนนักขุดเหมืองได้เปลี่ยนวิธีจากการกวาดซื้อการ์ดจอของ NVIDIA, AMD มาประกอบพีซีเพื่อขุดเหมืองเป็นกว้านซื้อเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่ติดตั้งการ์ดจอ NVIDIA RTX 3000...