Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game Scoop – แนะนำ 5 เกม Steam ลดราคากที่น่าสนใจรีบจัดให้ไวก่อนหมดเวลา เริ่มต้น 21.90 บาท

ในช่วงกลางสัปดาห์ในแพลตฟอร์ม Steam ก็มีโปรลดราคาเกมมาให้เกมเมอร์ได้จับจ่ายกันไม่หยุดหย่อนแม้ว่าจะหมดช่วงเทศกาล Steam Sale ไปแล้วก็ตามและในกลางสัปดาห์ของเดือนมกราคมนี้ก็มีเกมที่น่าจัดจำนวน 5 เกมด้วยกันจะมีอะไรบ้างมาดูกันครับ

ในช่วงกลางสัปดาห์ในแพลตฟอร์ม Steam ก็มีโปรลดราคาเกมมาให้เกมเมอร์ได้จับจ่ายกันไม่หยุดหย่อนแม้ว่าจะหมดช่วงเทศกาล Steam Sale ไปแล้วก็ตามและในกลางสัปดาห์ของเดือนมกราคมนี้ก็มีเกมที่น่าจัดจำนวน 5 เกมด้วยกันจะมีอะไรบ้างมาดูกันครับ

dismid

 

Super Hot

Link (ลด 40% จาก 459 บาทเหลือ 275.40 บาท)

หมดเขต: 13 มกราคม

dismid2

เกมแอ็คชั่นอินดี้ที่มีเกมเพลย์สุดครีเอทีฟโดยจะให้ผู้เล่นตะลุยด่านกำจัดศัตรูด้วยอาวุธที่มีแต่ความพิเศษจะอยู่ตรงที่เมื่อเราขยับศัตรูก็จะขยับตามและถ้าหยุดพวกมันก็จะหยุดเคลื่อนไหวด้วย ดังนั้นจึงเป็นเกมที่ต้องใช้ทักษะวางแผนเล็กน้อยเพื่อผ่านด่านและระดับความยากก็จะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ถือว่าเป็นเกมที่ท้าทายและมันส์เอาเรื่องทีเดียว

Hotline Miami

Link (ลด 75% จาก 219 บาทเหลือ 54.75 บาท)

หมดเขต: 15 มกราคม

dismid5

เกมแอ็คชั่นเดินหน้ายิงมุมมองจากด้านบนกับภารกิจสุดระห่ำผู้เล่นจะต้องไล่ยิงกำจัดศัตรูในตึกให้หมดซึ่งจุดเด่นของเกมนี้อยู่ที่ความรุนแรงที่เลือดสาดถึงใจพร้อมกับเพลงประกอบสไตล์อิเล็กทรอนิกส์ที่จะทำให้บรรรยากาศการฆ่าคนดูมันส์สะใจขึ้นกว่าเดิม

Marvel vs. Capcom: Infinite

Link (ลด 40% จาก 1,199 บาทเหลือ 719.40 บาท)

หมดเขต: 13 มกราคม

dismid4

เกมไฟต์ติ้งซุปเปอร์ฮีโร่ Marvel กับตัวละครจาก Capcom มีจุดเด่นที่ระบบ 3 vs 3 มีคอมโบทีม Infinity Power ปรับแต่งสไตล์การโจมตีตามหิน Infinity Stone หรือเนื้อเรื่องสุดมันส์ต้องเผชิญหน้ากับ Ultron Sigma สองวายร้ายที่รวมเป็นหนึ่งใครที่เป็นคอเกมต่อสู้หรือเป็นสาวกฮีโร่ห้ามพลาดครับและเกมนี้รองรับภาษาไทยด้วย!

Postal 2

Link (ลด 90% จาก 219 บาทเหลือ 21.90 บาท)

หมดเขต: 16 มกราคม

dismid3

เป็นเกมที่อัดแน่นด้วยความรุนแรงล้วน ๆ ไม่มีอย่างอื่นผสมกับการไล่ฆ่าทุกคนด้วยอาวุธทุกอย่างที่มี จัดหนักทั้งฉากรุนแรง เลือด ใครที่เสพความดิบเถื่อนเหล่านี้ก็ถือว่าเป็นเกมที่น่าลิ้มลองแต่ไม่ควรอย่างยิ่งกับผู้เล่นต่ำกว่า 18 อะไรที่เถื่อน ๆ ทั้งตีเด็ก เตะหมา ท้าต่อยหญิงเกมนี้มีให้คุณครับ

CPUCores :: Maximize Your FPS

Link (ลด 51% จาก 315 บาทเหลือ 154.35 บาท)

หมดเขต: 16 มกราคม

dismid6

นี่อาจไม่ใช่เกมแต่เป็นตัวช่วยที่ดีมากสำหรับคนที่สเปคคอมต่ำเพราะมันจะช่วยเร่งประสิทธิภาพเพิ่มค่า FPS ให้คุณระหว่างที่เล่นเกมโดยเจ้า CPUCores สามารถทำงานร่วมกับ Intel และ AMD ได้และรองรับเกมดัง ๆ ใน Steam หลายเกมเช่น Skyrim , GTA 5 และอื่น ๆ นับเป็นโอกาสที่ดีที่มันลดราคาคุ้มค่ามาก ๆ ที่จะซื้อเวลานี้ครับ

ที่มา: Steam

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

และแล้วก็เดินทางมาถึงเดือนที่สองของปี อย่างเดือนกุมภาพันธ์ ที่เริ่มต้นเดือนมาได้ไม่ถึงสัปดาห์ ทาง Steam ก็ได้เปิดเทศกาลเกม ที่มีเกมส์ Steam ฟรี ให้ดาวน์โหลดเดโม่ไปเล่นกันได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ก่อนที่เกมตัวเต็มจะออกวางจำหน่าย ทัมงาน Notebookspec จึงได้เลือกเกมส์ที่น่าสนใจ และอยู่ในกระแสนิยมมาแนะนำกัน โดยเกมส์ Steam ฟรี จาก Steam Game Feestival ที่น่าโดนเหล่านี้เราสามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ฟรีจากหน้าเว็บไซต์ของ Steam...

PC Game

นอกจากเกมดังจากสตูดิโอชั้นนำหลาย ๆ แห่งแล้ว เกมอินดี้น่าเล่นจากผู้พัฒนาเกมรายย่อยและสตูดิโอขนาดเล็กก็ได้ความสนใจจากเกมเมอร์ไม่แพ้กัน ด้วยความแปลกแหวกแนวและความคิดสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร บางเกมก็มีเนื้อเรื่องดีและซึ้งกินใจจนดึงให้คนที่ไม่ได้เล่นเกมหันมาเล่นเกมมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย นอกจากนี้เกมอินดี้ก็มีข้อดีคือเราไม่จำเป็นต้องใช้โน๊ตบุ๊คหรือพีซีสเปคสูง ๆ ก็สามารถเล่นเกมเหล่านี้ได้เช่นกัน ด้านเกมเมอร์ที่เล่นเกมไปจนเกือบหมดแล้วและกำลังมองหาเกมใหม่ ๆ แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าเกมไหนสนุกและเกมไหนกำลังจะเปิดตัวแล้วไม่ควรพลาด บทความนี้เราได้รวบรวมเกมอินดี้ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาดมาให้เลือกใส่ Wistlist รอซื้อถึง 8 เกม จะมีเกมอะไรน่าสนใจสามารถติดตามอ่านได้ในบทความนี้เลย จะหาเกมอินดี้น่าเล่นได้จากไหนบ้าง? ช่องทางหาซื้อเกมอินดี้มาเล่นในปัจจุบันนี้สามารถซื้อได้ผ่านทาง Steam และมีการจัดหมวดหมู่ให้เกมกลุ่มนี้โดยเฉพาะ...

Game News

Resident Evil นับเป็นอีกซีรี่ส์เกมดังของ Capcom ซึ่งภาค 2 และ 3 ก็มีการ Remake ไปเรียบร้อยแล้ว แต่ Resident Evil 4 Remake ยังไม่มีวี่แววออกมาเหมือนสองภาคก่อน แม้เกมจะเปิดตัวมานานตั้งแต่ปี 2005 และได้รับเสียงตอบรับที่ดีด้วยก็ตาม แต่เมื่อปลายปี 2020 ที่ผ่านมา เซิร์ฟเวอร์ของทางบริษัทโดนแฮคและมีไฟล์ข้อมูลหลุดว่าเกมภาค...

Game News

NieR:Automata หนึ่งในเกมสุดฮิตจาก PlatinumGames โดยฝีมือผู้กำกับสุดแสบอย่างคุณโยโกะ ทาโร่ นั้นเป็นเกมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสูงมาก ซึ่งที่ผ่านมานั้นคุณผู้กำกับได้ย้ำอยู่เสมอว่า “ผู้เล่นยังไขความลับของตัวเกมได้ไม่หมด” ซึ่งคำนี้จะไม่เป็นจริงอีกต่อไปแล้ว ล่าสุด Lance McDonald ม็อดเดอร์นักปรับแต่งเกมชื่อดังเป็นคนที่พบความลับสุดท้ายของเกมนี้ โดยเจ้าตัวเผยว่าวิธีการไขความลับไม่ได้อยู่ในตัวเกม ทว่าต้องเข้าไปปรับแต่งในส่วนของ “สูตรโกงที่ถูกเขียนไว้อย่างซับซ้อน” (complex cheat code) ที่ผู้พัฒนาจงใจฝังเอาไว้ในชุดโค้ดของตัวเกม (เครดิตภาพจาก PlatinumGames) Lance เผยว่าเขาใช้เวลาร่วมร้อยชั่วโมงเพื่อแก้ปริศนานี้และวิธีการนี้ไม่ได้เป็น...