Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game Scoop – แนะนำ 5 เกม Steam ลดราคากที่น่าสนใจรีบจัดให้ไวก่อนหมดเวลา เริ่มต้น 21.90 บาท

ในช่วงกลางสัปดาห์ในแพลตฟอร์ม Steam ก็มีโปรลดราคาเกมมาให้เกมเมอร์ได้จับจ่ายกันไม่หยุดหย่อนแม้ว่าจะหมดช่วงเทศกาล Steam Sale ไปแล้วก็ตามและในกลางสัปดาห์ของเดือนมกราคมนี้ก็มีเกมที่น่าจัดจำนวน 5 เกมด้วยกันจะมีอะไรบ้างมาดูกันครับ

ในช่วงกลางสัปดาห์ในแพลตฟอร์ม Steam ก็มีโปรลดราคาเกมมาให้เกมเมอร์ได้จับจ่ายกันไม่หยุดหย่อนแม้ว่าจะหมดช่วงเทศกาล Steam Sale ไปแล้วก็ตามและในกลางสัปดาห์ของเดือนมกราคมนี้ก็มีเกมที่น่าจัดจำนวน 5 เกมด้วยกันจะมีอะไรบ้างมาดูกันครับ

dismid

Advertisement

 

Super Hot

Link (ลด 40% จาก 459 บาทเหลือ 275.40 บาท)

หมดเขต: 13 มกราคม

dismid2

เกมแอ็คชั่นอินดี้ที่มีเกมเพลย์สุดครีเอทีฟโดยจะให้ผู้เล่นตะลุยด่านกำจัดศัตรูด้วยอาวุธที่มีแต่ความพิเศษจะอยู่ตรงที่เมื่อเราขยับศัตรูก็จะขยับตามและถ้าหยุดพวกมันก็จะหยุดเคลื่อนไหวด้วย ดังนั้นจึงเป็นเกมที่ต้องใช้ทักษะวางแผนเล็กน้อยเพื่อผ่านด่านและระดับความยากก็จะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ถือว่าเป็นเกมที่ท้าทายและมันส์เอาเรื่องทีเดียว

Hotline Miami

Link (ลด 75% จาก 219 บาทเหลือ 54.75 บาท)

หมดเขต: 15 มกราคม

dismid5

เกมแอ็คชั่นเดินหน้ายิงมุมมองจากด้านบนกับภารกิจสุดระห่ำผู้เล่นจะต้องไล่ยิงกำจัดศัตรูในตึกให้หมดซึ่งจุดเด่นของเกมนี้อยู่ที่ความรุนแรงที่เลือดสาดถึงใจพร้อมกับเพลงประกอบสไตล์อิเล็กทรอนิกส์ที่จะทำให้บรรรยากาศการฆ่าคนดูมันส์สะใจขึ้นกว่าเดิม

Marvel vs. Capcom: Infinite

Link (ลด 40% จาก 1,199 บาทเหลือ 719.40 บาท)

หมดเขต: 13 มกราคม

dismid4

เกมไฟต์ติ้งซุปเปอร์ฮีโร่ Marvel กับตัวละครจาก Capcom มีจุดเด่นที่ระบบ 3 vs 3 มีคอมโบทีม Infinity Power ปรับแต่งสไตล์การโจมตีตามหิน Infinity Stone หรือเนื้อเรื่องสุดมันส์ต้องเผชิญหน้ากับ Ultron Sigma สองวายร้ายที่รวมเป็นหนึ่งใครที่เป็นคอเกมต่อสู้หรือเป็นสาวกฮีโร่ห้ามพลาดครับและเกมนี้รองรับภาษาไทยด้วย!

Postal 2

Link (ลด 90% จาก 219 บาทเหลือ 21.90 บาท)

หมดเขต: 16 มกราคม

dismid3

เป็นเกมที่อัดแน่นด้วยความรุนแรงล้วน ๆ ไม่มีอย่างอื่นผสมกับการไล่ฆ่าทุกคนด้วยอาวุธทุกอย่างที่มี จัดหนักทั้งฉากรุนแรง เลือด ใครที่เสพความดิบเถื่อนเหล่านี้ก็ถือว่าเป็นเกมที่น่าลิ้มลองแต่ไม่ควรอย่างยิ่งกับผู้เล่นต่ำกว่า 18 อะไรที่เถื่อน ๆ ทั้งตีเด็ก เตะหมา ท้าต่อยหญิงเกมนี้มีให้คุณครับ

CPUCores :: Maximize Your FPS

Link (ลด 51% จาก 315 บาทเหลือ 154.35 บาท)

หมดเขต: 16 มกราคม

dismid6

นี่อาจไม่ใช่เกมแต่เป็นตัวช่วยที่ดีมากสำหรับคนที่สเปคคอมต่ำเพราะมันจะช่วยเร่งประสิทธิภาพเพิ่มค่า FPS ให้คุณระหว่างที่เล่นเกมโดยเจ้า CPUCores สามารถทำงานร่วมกับ Intel และ AMD ได้และรองรับเกมดัง ๆ ใน Steam หลายเกมเช่น Skyrim , GTA 5 และอื่น ๆ นับเป็นโอกาสที่ดีที่มันลดราคาคุ้มค่ามาก ๆ ที่จะซื้อเวลานี้ครับ

ที่มา: Steam

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 สูตรโกง ทุกภาค อัพเดตล่าสุด ครบจบที่เดียว รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เหมาะแก่การหยิบยกมาเขียน เพราะไม่ว่าตัวเกมจะออกมานานเพียงไหน The Sims ก็ยังคงเป็นซีรีส์เกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The Sims มีกลุ่มผู้เล่นทุกประเภท ไม่ว่าเพศหญิง...

PC Game

เกมใหม่ 2023 มีเกมน่าเล่นรอให้สนุกเพียบเลย! เข้าสู่ช่วงปลายปี 2022 แล้ว และอีกไม่กี่เดือนก็จะขึ้นปีใหม่ 2023 แล้ว และเกมเมอร์ก็น่าจะรอดูว่าเกมใหม่ 2023 นี้จะมีเกมอะไรน่าเล่นรอเราอยู่บ้าง ซึ่งนอกจาก 8 เกมที่ผู้เขียนได้แนะนำไปก่อนหน้านี้ก็ยังมีเกมใหม่รอเปิดตัวอีกหลายเกมแต่ก็ยังไม่ประกาศวันเวลาวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ซึ่งถ้าใครอยากเล่นเกมเหล่านี้ก็ต้องคอยติดตามข่าวจากทางผู้พัฒนาอย่างใกล้ชิดแทนAdvertisement สำหรับเกมใหม่ 2023 จะมีทั้งเกมฟอร์มยักษ์ที่ดูงานภาพแล้วรู้ได้ทันทีว่าต้องมีเกมมิ่งพีซีหรือโน๊ตบุ๊คแรงๆ เอาไว้ใช้ แต่บางเกมก็เป็นเกมภาพน่ารักไม่เป็นพิษเป็นภัยและคอนเซปท์น่าสนใจด้วย เหมาะจะซื้อมาเล่นเพลินๆ ให้สบายใจไม่ต้องคิดมากให้เล่นด้วย น่าจะถูกใจเกมเมอร์หลายๆ...

PC Game

เกมใหม่ 2023 นี้ มีเกมเด็ดๆ ให้เลือกเพียบ! พร้อมเล่นกันเพลินๆ หลังจากแนะนำเกมมิ่งโน๊ตบุ๊กมาหลายบทความแล้ว เกมเมอร์ก็น่าจะหันมาสนใจเกมใหม่ 2023 นี้อยู่แน่ๆ ว่าช่วงต้นปี 2023 นี้ จะมีเกมฟอร์มยักษ์จากสตูดิโอชั้นนำเกมไหนบ้างเปิดตัวให้เราได้ซื้อมาเล่นกันบ้าง? ซึ่งผู้เขียนมั่นใจว่าเกมใหม่ 2023 นี้น่าจะได้ใจเกมเมอร์หลายต่อหลายคนอย่างแน่นอน เพราะมีทั้งเกมที่กระแสดีตั้งแต่ต้นปี 2022, เกมภาคต่อและแม้แต่เกม Remake ที่ปัดฝุ่นเกมเก่าในอดีตให้กราฟิคสวยงามยิ่งขึ้นก็มีให้เล่นด้วย น่าจะถูกใจเกมเมอร์ทั้งรุ่นเก่าและใหม่อย่างแน่นอนAdvertisement อย่างไรก็ตาม...

PC Game

เกม RPG ใน Steam ฝั่งตะวันตกมีเกมอะไรควรเล่นก่อนตายบ้าง? หลังจากแนะนำเกม JRPG ใน Steam ไปแล้ว สายเกม RPG ใน Steam ที่ชื่นชอบธีมตะวันตกสนุก ๆ ไม่ควรพลาด บางคนก็ชวนกึ่งป้ายยาเพื่อนได้ลองเล่นเกม RPG เหล่านี้ดูเหมือนกัน ซึ่งเกม RPG ใน Steam...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก