Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

ASUS – ร่วมกับโปรทีม League of Legends จากเกาหลีใต้เปิดตัวโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ “ROG Strix SKT T1 Hero Edition” ในราคา 54,000 บาท

Asus ผู้ผลิตฮาร์ดแวร์ระดับโลกได้ร่วมกันกับทีม SKT T1 ทีม e-Sports เกม League of Legends ชื่อดังจากประเทศเกาหลีใต้เผยโฉมเปิดตัวโน๊ตบุ๊คใหม่ในไลน์เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คของ ROG Strix กับชื่อเต็ม ๆ สุดเท่ว่า ROG Strix SKT T1 Hero Edition

Asus ผู้ผลิตฮาร์ดแวร์ระดับโลกได้ร่วมกันกับทีม SKT T1 ทีม e-Sports เกม League of Legends ชื่อดังจากประเทศเกาหลีใต้เผยโฉมเปิดตัวโน๊ตบุ๊คใหม่ในไลน์เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คของ ROG Strix กับชื่อเต็ม ๆ สุดเท่ว่า ROG Strix SKT T1 Hero Edition

hero2

ROG Strix SKT T1 Hero Edition จะมีการดีไซน์เพื่อตอบสนองเกม MOBA อย่าง League of Legends หรือ Dota 2 มีขุมพลังของ Intel Core i7 โพรเซสเซอร์พ่วงด้วยการ์ดจอของ Nvidia GeForce ในรุ่น GTX 1060 หน้าจอจะให้สีแบบ sRGB Gamut 100 % ส่วนการตกแต่งภายนอกจะใช้โทนสีดำเทามีโลโก้ทีม SKT T1 แปะอยู่และสัญลักษณ์ ROG Strix

ถือว่าโน๊ตบุ๊คตัวนี้เหมาะสำหรับแฟน ๆ ของทีม SKT T1 มาก ๆ เพราะมีเอกลักษณ์รวมความเป็น SKT T1 และใครที่มีของสะสมอย่างลายเซ็น , โปสเตอร์ก็ควรจะมีโน๊ตบุ๊ครุ่นนี้ไว้ในคอลเล็กชั่นครับ

SKT T1 เป็นทีม League of Legends ระดับโปรจากเกาหลีใต้โดยมี Faker เป็นสมาชิกที่มีชื่อเสียงมากที่สุดโดยเขาเป็นผู้เล่นที่ถนัด Champion ประเภท Mage มากที่สุดและสามารถพิฆาตศัตรูได้ง่าย ๆ ในมิดเลนและสไตล์การเล่นอันดุดันและเป็นเอกลักษณ์ทำให้เขาเป็นที่รู้จักในแวดวงเกมมิ่ง e-Sports

hero

“Faker แห่ง SKT T1”

สำหรับราคาค่าตัวของ ROG Strix SKT T1 Hero Edition จะตกอยู่ที่ $1,700 หรือประมาณ 54,000 บาทพร้อมวางขายภายในไตรมาสแรกของปี 2018 ครับ

ที่มา: Theverge

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย