Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game 2018 – Sony เผย God of War ภาคถัดไปอาจได้ไปตัดคอเทพอียิปต์หรือเทพมายันแทน

ถึงแม้ภาคล่าสุดของ God of War จะยังไม่เผยข้อมูลอะไรมากและยังไม่วางจำหน่ายแต่เราก็มีข้อมูลใหม่ของ God of War ภาคถัดไปกันแล้วล่ะครับว่าพี่โล้นเครโทสของเรานั้นอาจจะได้ไปลุยกับเทพอียิปต์หรือเทพจากชนเผ่ามายันกันเลยทีเดียว

ถึงแม้ภาคล่าสุดของ God of War จะยังไม่เผยข้อมูลอะไรมากและยังไม่วางจำหน่ายแต่เราก็มีข้อมูลใหม่ของ God of War ภาคถัดไปกันแล้วล่ะครับว่าพี่โล้นเครโทสของเรานั้นอาจจะได้ไปลุยกับเทพอียิปต์หรือเทพจากชนเผ่ามายันกันเลยทีเดียว

godw

Cory Barlog ไดเร็กเตอร์เกมได้เปิดเผยข้อมูลนี้ผ่านสื่อ Game Informer ว่าซีรี่ย์เกม God of War จะแบ่งไปตามยุคเริ่มต้นเป็นยุคเทพกรีกจากนั้นก็จะเป็นยุคของเทพนอร์สทางยุโรปและยุคสุดท้ายถัดไปมีความเป็นไปได้ว่ามันจะเป็นยุคของเทพอียิปต์หรือสิ้นสุดตำนานกับเทพมายัน

ทั้งนี้คุณ Barlog ได้บอกอีกว่าในอนาคต God of War จะถูกพัฒนาให้เป็นเกมฟอร์มยักษ์เทียบชั้นกับ Uncharted หรือ Assassin’s Creed โดยสิ่งที่เขาต้องการหลัก ๆ คือกลุ่มลูกค้าที่กว้างขวางมากกว่าเดิมและความนิยมที่สูงขึ้น

“สำหรับผมแล้วสิ่งสำคัญอันดับแรกเลยก็คือต้องมีกลุ่มลูกค้าที่กว้างขึ้นได้รู้จักกับตัวเกมมากกว่าเก่าซึ่งผมต้องการให้มันอยู่ในระดับเดียวกับเกมอย่าง Uncharted หรือ Assassin’s Creed ซึ่งก็หมายความว่าพวกเราต้องการให้มันเป็นซีรี่ย์เกมที่ยิ่งใหญ่”

จากข้อมูลที่เผยออกมานี้ก็แสดงให้เห็นว่าในอนาคตจะมีการพัฒนา God of War ให้อลังการขึ้นเทียบชั้นเกมยักษ์ใหญ่และตราบใดที่เกมยังขายดีมีคนสนับสนุนก็คงไม่มีอะไรมาหยุดยั้งพี่เครโทสไล่ฆ่าทวยเทพได้อย่างแน่นอนอาจจะหมดทั้งโลกก็เป็นได้

สำหรับ God of War ปี 2018 ก็จะดำเนินเรื่องบนยุคเทพนอร์สใช้การควบคุมเป็นมุมมองบุคคลที่สามโดยมีตัวละครหลักคือเครโทสและลูกชายของเขาจะวางจำหน่ายภายในปี 2018 บนเครื่องเล่น PlayStation 4

ที่มา: Gamespot

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

REVIEW

ในที่สุด เครื่องเกมรุ่นใหม่จากค่ายที่คุ้นเคยอย่าง Sony PlayStation 5 เครื่องศูนย์ไทยล็อตแรกก็ได้ส่งถึงมือลูกค้าในไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากเปิดจองผ่านหน้าเว็บไซต์ Sony เอง และเว็บของร้านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการไปเมื่อช่วงปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา ซึ่งหนึ่งในอุปกรณ์เสริมที่ได้รับความสนใจ และถูกจองหมดเป็นชิ้นแรก ๆ เลยก็คือ แท่นชาร์จจอย PS5 ที่ชื่อว่า DualSense Charging Station ในราคาศูนย์ไทยที่ 1,090 บาท ซึ่งผมเองก็ไปร่วมลุ้นตอน...

GAMING ZONE

สำหรับตัวเครื่อง PlayStation 5 (PS5) นั้น นอกจากอุปกรณ์เสริมจากทาง Sony เอง เช่น แท่นชาร์จจอย DualSense รวมถึงพวกรีโมท และอุปกรณ์อื่น ๆ แล้ว ก็จะมีอุปกรณ์เสริมจากผู้ผลิตอื่นมาให้เลือกใช้งานด้วย หนึ่งในกลุ่มที่น่าจะมีคนสนใจเยอะก็คือพวกอุปกรณ์ช่วยระบายความร้อน เพื่อการเล่นเกมที่ราบรื่นที่สุด ซึ่งผมก็ไปเจอพัดลม PS5 ตัวนี้เข้าในราคาหลักร้อย เลยสั่งมาลองใช้กับ PS5 เครื่องจริงที่มีอยู่...

GAMING ZONE

เครื่องเกมคอนโซลที่มีกระแสมาแรงที่สุดทั้งในไทยและในระดับโลกในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ก็คือเครื่อง PlayStation 5 จาก Sony ซึ่งหนึ่งในจุดที่น่าสนใจคือ ตัวเครื่องรองรับเทคโนโลยีการแสดงภาพแบบ Ray Tracing ด้วยความละเอียดภาพระดับ 4K 60FPS ในราคาที่อาจจะย่อมเยากว่าการประกอบพีซีแรง ๆ ซักเครื่อง จึงทำให้เป็นที่จับตามองมาตั้งแต่วันเปิดตัวมาจนถึงวันขายจริง ซึ่งผมเองก็ดันสั่งจองเครื่องศูนย์ไทยทันพอดี เลยจะมารีวิว PS5 ให้ชมกันครับ ทั้งในด้านของฮาร์ดแวร์...

Buyer's Guide

ยุคที่เราใช้สมาร์ทโฟนกันจนแทบเป็นอวัยวะหนึ่งของร่างกายแล้ว การเลือกซื้อหูฟัง True Wireless ดี ๆ สักรุ่นเอาไว้ใช้ฟังเพลงก็เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า เพียงแค่เชื่อมต่อ Bluetooth เสร็จแล้วจะถอดเก็บหรือหยิบมาใส่ก็สะดวกไม่ต้องเจอปัญหาสายพันกันหรือไปโดนหูกระเป๋าของใครมาเกี่ยวให้สายหลุดจากหูหรือดึงสมาร์ทโฟนในกระเป๋ากางเกงให้หลุดตามออกมาเลย ซึ่งหลังจาก Apple ทำหูฟัง AirPods ออกมาเป็น True Wireless รุ่นแรกแล้วคนให้ความนิยมเลือกซื้องานกันอย่างจริงจังแล้ว ก็ทำให้บริษัทผู้ผลิตสมาร์ทโฟน, อุปกรณ์ไอที รวมไปถึงผู้ผลิตต่าง ๆ หันมาผลิตหูฟังประเภทนี้กันอย่างจริงจังและเป็นสินค้าที่ผู้คนให้ความสนใจมากทีเดียว วิธีการเลือกหูฟัง...