Connect with us

Hi, what are you looking for?

PC News

RAM-DDR4 ใหม่เอาใจสายแต่ง G.Skill Sniper ตัวล่าสุดออกธีม Camoflage 3 รุ่น

ปกติเราจะเห็นแรมที่เรียบง่ายและรุ่นที่ใส่ความโดดเด่น ด้วยการใส่ RGB หรือซิงก์หรูหรา แต่คราวนี้เราจะเห็น G.Skill มาในรูปแบบที่เรียกว่าเฉพาะตัว ด้วยธีมลายพรางที่เป็นเอกลักษณ์ให้เข้ากับสไตล์ Sniper เพื่อให้คอเกมรู้สึกอินไปอีกแบบ

ปกติเราจะเห็นแรมที่เรียบง่ายและรุ่นที่ใส่ความโดดเด่น ด้วยการใส่ RGB หรือซิงก์หรูหรา แต่คราวนี้เราจะเห็น G.Skill มาในรูปแบบที่เรียกว่าเฉพาะตัว ด้วยธีมลายพรางที่เป็นเอกลักษณ์ให้เข้ากับสไตล์ Sniper เพื่อให้คอเกมรู้สึกอินไปอีกแบบ

G.Skill Sniper X Camo 1

อย่างที่ทราบกันดีว่า สำหรับ Sniper ในรุ่นก่อนหน้านี้ ได้เริ่มใมาตั้งแต่ช่วง DDR3 ซึ่งเป็นแรมในกลุ่มเมนสตรีมที่ดูแล้่วเหมือนปืน Sniper และในรุ่นใหม่นี้ ก็ยังคงกลิ่นอายของ Camoflage ที่เป็นลายพรางสุดเท่นี้ ด้วยการออกแบบ DDR4 ใหม่นี้ จะเป็นรุ่น Sniper X series ที่เป็นแถบลาย Camo อยู่ด้านบนของแถบแรม ซึ่งมีด้วยกัน 3 รุ่นคือ Classic camo, Urban camo และ Digital camo

G.Skill Sniper X Camo 2

สำหรับแรม 3 รุ่นนี้ ออกแบบมาให้เข้ากับเมนบอร์ดในรุ่นท็อปๆ หลายรุ่น อย่างเช่น ASUS TUF Gaming series ที่มาในรูปลักษณ์ของ Digital Camo พร้อมแถบสัญลักษณ์ของสงครา ให้เกมเมอร์ดูเข้ากับสไตล์มากยิ่งขึ้น เป็นต้น ส่วนสเปกใหม่จาก SniperX Camoflage มาพร้อมความเร็วเริ่มต้น DDR4-2400MHz ไปจนถึง DDR4-3600MHz และความจุ 128GB (8 x 16GB) ส่วนชุดระบายความร้อนเป็นแบบอลูมิเนียม โดยได้รับการทดสอบความเข้ากันได้สำหรับแพลตฟอร์ม Intel และ AMD เรียบร้อยแล้ว จึงมั่นใจได้ว่าจัดแรมสเปกระดับนี้ให้เข้ากับซีพียูตัวโปรดที่ใช้อยู่ได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ SniperX DDR4 รุ่นใหม่ ยังรองรับ Intel XMP 2.0 เพื่อให้การโอเวอร์คล็อกได้ คาดว่าจะวางจำหน่ายในช่วงไตรมาสแรกของปี 2018 แต่ยังไม่มีข้อมูลเรื่องราคา …แต่ราคาแรม DDR4 16GB ปัจจุบันก็เกือบหมื่นบาทแล้ว ส่วนใครชอบของแรง ก็เตรียมเงินรอได้เลย

ที่มา : G.Skill Sniper X Camo

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในการทำงานด้านมัลติมีเดียหรือการทำงานด้านอื่น ๆ นั้น ในทุกวันนี้คงหนีไม่พ้นการทำวิดีโอ ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอนำเสนองาน หรือโปรโมทงาน หลายอาชีพหรือแม้กระทั่งนักเรียนนักศึกษาก็อาจต้องทำงานวิดีโอทีมงาน Notebookspec จึงมาแนะนำ 15 โปรแกรมตัดต่อวิดีโอฟรี ใช้งานง่ายแม้ว่าจะเป็นมือใหม่ก็สามารถใช้ได้อย่างสบาย และที่สำคัญไม่ติดลายน้ำด้วย แต่ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่า โปรแกรมที่ฟรีนั้น หลาย ๆ ตัวก็อาจจะต้องแลกมาด้วยการจำกัดฟังก์ชันการใช้งาน ซึ่งถ้าเราต้องการที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพก็อาจจะต้องยอมเสียค่าใช้จ่ายเพื่อแลกมากับโปรแกรมที่มีฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ซึ่ง 15 โปรแกรมฟรีที่ดีและใช้ง่าย (อัพเดต 2020)...

รีวิว Dell

ต้องเรียกว่าการมาของ DELL XPS 13 รุ่นใหม่ สมกับการรอคอยของใครหลายคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มตลาดที่หลงไหลในความปราณีตและการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งทำให้ XPS ยังคงกลายเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆ คนที่อยากได้ความคล่องตัวในการใช้งานและความพรีเมียมโดดเด่น ทั้งภาพลักษณ์และฟังก์ชั่น DELL XPS 13 ยังคงคงภาพลักษณ์ของความหรูหรา บางเบา ไว้อย่างชัดเจน กลุ่มเป้าหมายมีทั้งนักธุรกิจ ไลฟ์สไตล์ประจำวัน ไปจนถึงนักศึกษาและกลุ่มคนที่มีความเป็นส่วนตัวไว้อย่างชัดเจน ด้วยการออกแบบที่โดดเด่น ผสมผสานไปกับเทคโนโลยีล้ำสมัย ที่ผู้ผลิตจัดสรรให้กับผู้ใช้กลุ่มนี้ไว้อย่างลงตัว...

Buyer's Guide

เริ่มเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2020 กันแล้ว ถึงแม้ว่าใกล้จะหมดปีนี้ แต่การเล่นเน็ตมือถือนั้น ก็ยังคงต้องใช้งาน และเล่นกันอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นแบบรายเดือน หรือแบบเติมเงิน รวมไปถึงคนที่ชอบจ่ายแบบทีเดียว เหมาไปเลยจบๆ ด้วยซิมเน็ตรายปี เล่นเน็ตกันได้อย่างไม่อั้น และถึงแม้ว่าจะเปิดซิมปลายปีนี้ ก็ยังสามารถใช้ได้เต็มที่ 12 เดือนเต็มๆ ซิมรายปีนั้น เริ่มเข้ามาเป็นที่นิยมกันมากขึ้น หลังจากที่โปรฯ เน็ตทั่วไปนั้นได้เริ่มลดสปีดต่ำลงมา และราคาที่ถูกปรับด้วย จึงทำให้หลายๆ คนเริ่มหาซิมรายปี...

PC Review

GeForce RTX 3060 Ti ถือว่าเปิดตัวเร็วกว่าที่หลายๆท่านคาด ส่วนหนึ่งอาจจะเพราะการรุกไล่หนักของค่ายแดง ทำให้ NVIDIA เร่งเปิดตัวเพื่อเติมเต็มตลาดในระดับกลางที่เน้นความคุ้มค่าด้วยประสิทธิภาพระดับ RTX 2080 แต่จะแรงจริงไหม ไปชมกัน NVIDIA GeForce RTX 3060 Ti เป็นการ์ดจอที่เข้ามาแทนช่วงราคาระหว่าง RTX 2060 กับ RTX 2070...