Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

PUBG – ออกจากช่วง Early Access แล้วพร้อมปล่อยรายละเอียดแพทช์ 1.0 ปรับเพิ่มอะไรบ้างมาดูกัน

ในที่สุด PUBG ก็ได้ฤกษ์ออกจากช่วง Early Access จาก Steam เรียบร้อยแล้วครับและได้ปล่อยข้อมูลรายละเอียดแพทช์ 1.0 ที่หลาย ๆ คนรอคอยลงตัวเกมกันแล้วเพราะในแพทช์นี้จะมีไฮไลท์หลักเลยก็คือแผนที่ Miramar แผนที่ใหม่ธีมทะเลทรายพร้อมกับการปรับปรุงแก้ไข

ในที่สุด PUBG ก็ได้ฤกษ์ออกจากช่วง Early Access จาก Steam เรียบร้อยแล้วครับและได้ปล่อยข้อมูลรายละเอียดแพทช์ 1.0 ที่หลาย ๆ คนรอคอยลงตัวเกมกันแล้วเพราะในแพทช์นี้จะมีไฮไลท์หลักเลยก็คือแผนที่ Miramar แผนที่ใหม่ธีมทะเลทรายพร้อมกับการปรับปรุงแก้ไขระบบปลีกย่อยภายในเกมที่ค่อนข้างสำคัญเลยทีเดียว

puup4 1

สำหรับรายละเอียดของแพทช์ 1.0 จะมีอะไรบ้างก็ขอยกมาแต่ส่วนสำคัญ ๆ ดังนี้ครับ

ตัวแพทช์ 1.0 จะเพิ่มแผนที่ใหม่ Miramar เข้าสู่เกมจะมีสภาพอากาศอยู่ 2 แบบคืออากาศแจ่มใสและสภาพอากาศตอนเย็นแต่สำหรับแผนที่ Erangel จะนำสภาพอากาศฝนตกและหมอกออกไปแทน ส่วนเกมเพลย์ที่ปรับปรุงใหม่ก็จะมีระบบปืนกำแพงและกระโดดข้ามสิ่งกีดขวางจะสามารถทำได้แล้วในแผนที่ Miramar

อาวุธและยานพาหนะจะถูกเพิ่มเข้ามามากมายจะเป็นปืนชนิดต่าง ๆ เช่น AUG A3 , R45 (เฉพาะแผนที่ Miramar) , Win94 (เฉพาะแผนที่ Miramar) , Sawed-Off (เฉพาะแผนที่ Miramar) , DP-28 (เฉพาะแผนที่ Erangel)

puup2

ส่วนรถก็จะมีรถ Van มีจุดเด่นคืออึดที่สุดแต่ก็วิ่งช้าที่สุดในเกม (นั่งได้ 6 คน) , รถ Pick-Up เหมาะสำหรับลุยทางดินออกแบบมาเพื่อแผนที่ Miramar (นั่งได้ 4คน) , Aquarail เจ็ทสกีมีคือดีคือคล่องตัวสูงรวดเร็วเหมาะกับแผนซุ่มกองโจร (นั่งได้ 2 คน) , มอเตอร์ไซค์กับรถบัคกี้จะเหมือนกับแผนที่ Erangel แต่จะเปลี่ยน Skin ให้เหมาะกับธีมทะเลทราย

ผู้เล่นจะได้รับเสื้อยืด Winner Winner Chicken Dinner t-shirt ฟรี 1 ตัวเมื่อ Log-in เข้าเกม เพิ่มระบบ Replay เข้ามาสามารถเซฟได้กว่า 20 Replay บันทึกสิ่งที่อยู่รอบ ๆ ตัวละครในระยะ 1 กิโลเมตร

puup3

ปรับปรุงระบบทำความเสียหายบนจุดต่าง ๆ เช่นเพิ่มความเสียหายบริเวณหน้าอกหรือถ้าใส่หมวกจะปกป้องบริเวณต้นคอได้แล้วอีกทั้งยังได้ปรับปรุงระบบคำนวณความเสียหายเมื่อโดนตัวจะคำนวณระยะวิถีโค้งเข้ามา (ดูรายละเอียดเพิ่มจากรูปด้านล่าง) และกระสุนปืนสามารถยิงทะลุพื้นน้ำได้แล้วครับ

puup

ส่วนอื่น ๆ ก็จะปรับปรุงหน้าตา UI ให้สะอาดตาขึ้นใช้ง่ายขึ้นปรับปรุงระบบเสียงในเกมทั้งเสียงระเบิดเสียง , เอฟเฟ็กต์หรือเสียงดนตรี ปรับแก้ไขอาการ Lag เมื่อมีผู้เล่นเข้ามามากผิดปกติเพื่อน ๆ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดแพทช์อัพเดตตัวเต็มได้ ที่นี่

ที่มา: Gamespot , Steam

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

PUBG เกม Battle Royale ชื่อดังได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว ผู้ใช้ PlayStation 5 และ Xbox Series X เฮเล่นเกม "Framerate Priority Mode" ที่ 60 FPS ได้แน่นอน

Notebook News

เอเซอร์เดินหน้าขับเคลื่อนวงการอีสปอร์ต สนับสนุนศึก PUBG Continental Series 2 (PCS2) APAC ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ สานต่อความสำเร็จจากทัวร์นาเมนต์การกุศล PCS Charity Showdown เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา สร้างปรากฏการณ์การร่วมทำบุญออนไลน์ในวงการอีสปอร์ตไว้อย่างสวยงาม

GAMING ZONE

ถือว่าเป็นเกมที่ฮิตกันติดลมบนไปแล้วจริงๆ ครับกับ PUBG Mobile ที่ในตอนนี้นั้นเชื่อว่าหลายๆ ท่านที่กำลังจะซื้อสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่จะต้องทำการดูว่าเครื่อง

GAMING ZONE

การแบนเกมนั้นมีมาอย่างเนิ่นนานเลยทีเดียวครับซึ่งเหตุผลง่ายๆ ที่ใช้กันมากนั้นก็คือเกมบางเกมอาจจะทำให้ผู้เล่นติดมากจนเกินไปไม่เป็นอันกินอันนอน