Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game Tips – GTA Online เผย 4 Step ปลดล็อคเควสปืนลูกโม่ทองคำจาก Red Dead Redemption 2 เอาไปใช้ฟรี

มันมีเบาะแสและข้อมูลหลุดมาว่าภายใน GTA Online มีไอเท็มและสิ่งของบางอย่างจาก Red Dead Redemption 2 อยู่ในเกม GTA ด้วยอย่างเช่นปืนลูกโม่สีทองที่ทางผู้พัฒนาได้บังเอิญแอบใส่ไว้หรือตั้งใจก็ไม่อาจทราบได้แต่หลายคนคงอยากจะรู้แล้วสินะครับว่าปืนกระบอก

มันมีเบาะแสและข้อมูลหลุดมาว่าภายใน GTA Online มีไอเท็มและสิ่งของบางอย่างจาก Red Dead Redemption 2 อยู่ในเกม GTA ด้วยอย่างเช่นปืนลูกโม่สีทองที่ทางผู้พัฒนาได้บังเอิญแอบใส่ไว้หรือตั้งใจก็ไม่อาจทราบได้แต่หลายคนคงอยากจะรู้แล้วสินะครับว่าปืนกระบอกที่ว่าจะหาได้จากไหนเอามาใช้งานได้จริงหรือไม่

revol

Advertisement

วันนี้เราจะมาหาคำตอบและเผยวิธีการกันครับว่าเราจะเอาปืนที่ว่ามาได้อย่างไรโดยจะมีขั้นตอนประมาณ 4 Step ดังนี้

Step 1: รับเควสทาง E-Mail

revol4

ตรวจสอบมือถือในส่วนของ E-mail จะมีข้อความแจ้งเตือนขึ้นมาชื่อว่า Treasure Hunt ให้กดดูมันจะปรากฏภาพสถานที่แห่งหนึ่งซึ่งจะเป็นสถานที่ซ่อนสมบัติให้เราไปยังสถานที่นั้นวิธีการหาสถานที่ก็ง่าย ๆ แค่เปิดแผนที่แล้วสังเกตจุด “?” สีเหลืองจากนั้นให้เดินทางไปยังจุดดังกล่าวทันที

**สถานที่ที่ปรากฏในมือถือของผู้เล่นแต่ละคนที่เห็นจะไม่เหมือนกัน**

Step 2: ค้นหาเบาะแส-ฟังเสียง

revol5

เมื่อไปถึงสถานที่ตามภาพแล้วให้หาแผ่นกระดาษ 1 แผ่นซึ่งจะวางไว้โดยวิธีการหาให้เปิดเสียงดังขึ้นอีกนิดจะได้ยินเสียงประหลาด ๆ ถ้าหากเข้าใกล้แผ่นกระดาษเสียงที่ว่าจะดังขึ้นเรื่อย ๆ และเมื่อเจอแผ่นกระดาษมันจะบอกว่ามีคนเอาไปซ่อนไว้ที่อื่นแล้วให้เราเดินทางไปตามเก็บเบาะแสต่ออีก 3 จุดครับ

Step 3: ตามหาเบาะแส 3 จุด

revol6

เมื่ออ่านกระดาษแล้วเควสก็จะดำเนินต่อโดยให้เปิดแผนที่สังเกตสัญลักษณ์ “?” บนแผนที่จะเห็นว่ามันจะโผล่ขึ้นมาเป็นจำนวน 3 จุดด้วยกันให้เราเดินทางไปเก็บของจำนวน 3 ชิ้นตามจุดที่ปรากฏได้เลย

Step 4: เก็บปืนตามจุดที่กำหนด

revol3

เมื่อไล่ตามเก็บของทั้ง 3 ชิ้นแล้วให้เปิดแผนที่อีกครั้งมันจะปรากฏรูปสัญลักษณ์กล่องสมบัติให้เดินทางไปยังจุดนั้นเพื่อไปรับปืนลูกโม่ได้เลยครับและเมื่อได้รับปืนก็จะมี Challenge พิเศษเพิ่มขึ้นมาเมื่อใช้ปืนลูกโม่ยิง Headshot ครบ 50 ครั้งจะได้รับเงินโบนัสจำนวนมากและยังได้ปลดล็อคปืนลูกโม่แบบอื่นในเกม Red Dead Redemption 2 ด้วย (จะ Link Account ใน Social Hub)

ก็ถือว่าเป็นเควสที่น่าลองมาก ๆ ครับนอกจากเท่แล้วความแรงของมันก็เรียกว่าเอาเรื่องเลยทีเดียว

ที่มา: Gamerant , IGN

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

รวมสูตร GTA V, San Andreas, GTA IV ครบจบที่เดียว ทั้ง Console และ PC กดง่าย ใช้ได้จริง สุดยอดเกมอย่าง Grand Theft Auto ไม่ว่าจะเป็นภาคไหน ก็ต้องบอกว่าได้รับการตอบรับจากเกมเมอร์อย่างล้นหลามมาจนถึงปัจจุบัน อีกทั้งยังมีทั้งสูตรเกมและ Mods ที่เข้ามาเพิ่มลูกเล่น สีสันมากมาย...

Tips & Tricks

รวมสูตร GTA San Andreas พร้อม Mods ที่น่าดาวน์โหลดมาลองเล่น อัปเดต 2023 GTA San Andreas ถือเป็นเกม Open World ระดับตำนานที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมา แม้กระทั่งในปัจจุบันก็ยังคงมีผู้เล่นหลายๆ คนที่เล่นเกมนี้อยู่ และด้วยความอิสระนี้เองที่ทำให้เกม GTA San Andreas มีทั้งสูตรโกงและ Mods...

Tips & Tricks

รวม 20 GTA V MOD 2021 ที่ต้องโหลดมาเล่นสักครั้ง ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ...

Game News

เกมเมอร์แฟนคลับของเกมแก๊งสเตอร์ (หรือที่หลายคนเล่นแบบป่วนเมือง) อย่าง Grand Theft Auto มีกระแสข่าวลือว่า GTA 6 อาจจะเปิดตัวในช่วงงานอเมริกันฟุตบอลนัดใหญ่ของประเทศอเมริกาอย่าง Super Bowl 55 ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์นี้ สาเหตุของต้นข่าวลือเกิดจากผู้ใช้ Reddit เจ้าของ User ชื่อ ItsTreDay1 เป็นคนตั้งสมมติฐานขึ้นมาจากสองอย่างคือ MV...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก