Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

PUBG – เวอร์ชั่น Xbox One มีคนเยอะใช่เล่น ยอดผู้เล่นทะลุ 1 ล้านคนแล้วภายใน 48 ชั่วโมงหลังวางขาย

หลังจากได้วางจำหน่ายไปเรียบร้อยเมื่อวันที่ 12 ธันวาคม ที่ผ่านมากับเกม Playerunknown’s Battlegrounds ในฉบับเครื่อง Xbox One ล่าสุดทางผู้พัฒนาเกมก็ได้ออกมาเผยว่าตัวเกมมีจำนวนผู้เล่นปาเข้าไปถึง 1 ล้านคนเข้าให้แล้วและยิ่งไปกว่านั้นจำนวนผู้เล่นนี้เกิดขึ้น

หลังจากได้วางจำหน่ายไปเรียบร้อยเมื่อวันที่ 12 ธันวาคม ที่ผ่านมากับเกม Playerunknown’s Battlegrounds ในฉบับเครื่อง Xbox One ล่าสุดทางผู้พัฒนาเกมก็ได้ออกมาเผยว่าตัวเกมมีจำนวนผู้เล่นปาเข้าไปถึง 1 ล้านคนเข้าให้แล้วและยิ่งไปกว่านั้นจำนวนผู้เล่นนี้เกิดขึ้นตอนที่ตัวเกมวางขายไปเพียงแค่ 48 ชั่วโมงแรกเท่านั้น

pwit2

คุณ Brendan Greene ได้โพสต์ข้อความบน Twitter ว่ามีผู้เล่น Xbox One ถึง 1 ล้านคนเรียบร้อยแล้วในระยะเวลาแค่ 2 วันหลังวางจำหน่าย ถึงแม้ว่าการพัฒนาลง Xbox One จะเกิดปัญหาอย่างอาการบ้านดินน้ำมันหรืออาการแลคในเกมแต่ผู้สร้างจะมีการอัพเดตปล่อยแพทช์แก้ไขปัญหาในเร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอนเพื่อให้เกมสมบูรณ์แบบมากที่สุด

pwit

อย่างไรก็ตามการพัฒนาลงเครื่อง Xbox One ครั้งนี้ก็ยังอยู่ในช่วง Preview กันอยู่ซึ่งก็หมายความว่าตัวเกมยังอยู่ในการพัฒนายังไม่เสร็จสมบูรณ์ดีนักก็ต้องติดตามกันว่าในอนาคต PUBG ฉบับคอนโซลจะพัฒนามากน้อยแค่ไหนกัน

นอกจากนี้ Microsoft และ Bluehole ก็จัดโปรเด็ด ๆ ให้ด้วยกับการแจกเกม PUBG ฟรี ๆ สำหรับคนที่ซื้อเครื่อง Xbox One X ไปเลยโดยมีระยะเวลาถึงสิ้นเดือนธันวาคมนี้ครับ

ที่มา: Gamespot

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

ถึง Cyberpunk 2077 จะมีปัญหาอยู่มากพอควรและโดน Sony ถอดจาก PlayStation Store ไปก็ตาม แต่ CD PROJEKT RED ก็ไม่นิ่งนอนใจแล้วออกแพทช์ Hotfix 1.06 ตามมาติด ๆ โดยแก้ไขเรื่องปัญหาเซฟหายเมื่อไฟล์เซฟใหญ่เกิน 8MB, แก้ไขการจัดการหน่วยความจำในเครื่องคอนโซลรวมทั้งเรื่องบั๊กที่ทำให้เราทำเควสท์ไม่ได้อีกด้วย (เครดิตภาพจาก Cyberpunk.net) โดย...

GAMING ZONE

PUBG เกม Battle Royale ชื่อดังได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว ผู้ใช้ PlayStation 5 และ Xbox Series X เฮเล่นเกม "Framerate Priority Mode" ที่ 60 FPS ได้แน่นอน

Notebook News

เอเซอร์เดินหน้าขับเคลื่อนวงการอีสปอร์ต สนับสนุนศึก PUBG Continental Series 2 (PCS2) APAC ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ สานต่อความสำเร็จจากทัวร์นาเมนต์การกุศล PCS Charity Showdown เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา สร้างปรากฏการณ์การร่วมทำบุญออนไลน์ในวงการอีสปอร์ตไว้อย่างสวยงาม

GAMING ZONE

แม้ว่าจะช้ากว่าคู่แข่งอย่าง Sony แต่ก็ยังดีที่ทาง Microsoft ไม่ยอมปล่อยอัพเดทนี้ออกมาครับ โดยเมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง Microsoft ได้มีการปล่อยอัพเดทให้กับผู้ใช้ Xbox One