Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

PUBG Tips – เผยจุดเกิดและรายละเอียดยานพาหนะ/อาวุธในแผนที่ Miramar เตรียมพร้อมจะได้ไม่งง

แผนที่ Miramar ซึ่งเป็นแผนที่ใหม่เอี่ยมในเกม PUBG ย่อมมีความแตกต่างจากแผนที่ Erangel ดั้งเดิมพอสมควรนอกจากจะแตกต่างด้านสภาพพื้นที่ก็ยังมีจุดเกิดของพาหนะรถ/เรือรวมถึงจุด Loot อาวุธด้วยที่แตกต่างกันซึ่งข้อมูลดังกล่าวถือว่าเป็นข้อมูลที่น่าสนใจมากทีเดียว

แผนที่ Miramar ซึ่งเป็นแผนที่ใหม่เอี่ยมในเกม PUBG ย่อมมีความแตกต่างจากแผนที่ Erangel ดั้งเดิมพอสมควรนอกจากจะแตกต่างด้านสภาพพื้นที่ก็ยังมีจุดเกิดของพาหนะรถ/เรือรวมถึงจุด Loot อาวุธด้วยที่แตกต่างกันซึ่งข้อมูลดังกล่าวถือว่าเป็นข้อมูลที่น่าสนใจมากทีเดียวเพราะจะได้ย่นเวลาในการเดินหารถหรือหาอาวุธได้ทันที

wlist10

Advertisement

ล่าสุดทางข้อมูลจาก pubgmap.io ก็ได้เปิดเผยรายละเอียดจุดที่เป็นไปได้ว่าจะเป็นจุดเกิดของยานพาหนะและอาวุธในแผนที่ใหม่นี้แล้วรวมถึงเผยรายชื่อรถและอาวุธที่มีในแผนที่ Miramar ด้วยครับดังนี้

จุดเกิดยานพาหนะ/อาวุธ

Untitled

**สีส้ม=จุดเกิดรถ , สีฟ้า=จุดเกิดเรือ , สีม่วง=Weapon Loot**

เริ่มจากการเปิดเผยจุดที่เป็นไปได้ว่าจะมีรถ/เรือ/อาวุธอยู่จะสังเกตว่าเขตเมืองใหญ่ Los Leones จะเป็นเขตที่มียานพาหนะมากที่สุด ขณะที่เขต Prison ทางตอนใต้จะมีพาหนะค่อนข้างน้อยแต่เขต Prison ก็ทดแทนด้วยการเป็นเขตที่มี Weapon Loot สูงซึ่งเขตที่มี Weapon Loot สูงจะมีเขต Pecado , El Pozo และ Hacienda del Patron

ส่วนจุดที่มีเรือคุณก็ต้องลงใต้เขตที่ติดกับชายทะเลอย่างเดียวครับอย่างเช่นเขต Los Higos หรือเขต Puerto Paraiso

รายชื่อพาหนะ

ต่อไปเราก็จะมาดูว่าบรรยายานยนต์ที่เราจะได้ขับขี่มันมีประเภทไหนบ้างดังนี้ครับ

Buggy (นั่งได้ 2 คน)

wlist3

Motorcycle + พ่วงข้าง (นั่งได้ 3 คน)

wlist4

Motorcycle (นั่งได้ 2 คน)

wlist5

Pickup (นั่งได้ 4 คน)

wlist6

Van (นั่งได้ 6 คน)

wlist7

PG-117 (นั่งได้ 5 คน)

wlist8

Aquarail (นั่งได้ 2 คน)

wlist9

รายชื่ออาวุธ

เป็นรายชื่ออาวุธที่คุณหาได้ในแผนที่ Miramar ดังนี้

wlist

wlist2

ก็หวังว่าข้อมูลนี้คงจะช่วยเพื่อน ๆ ได้ไม่มากก็น้อยเป็นการเตรียมตัวก่อนเข้าสู่สนามรบจริงวันที่ 20 ธันวาคม 2017

ที่มา: pubg.gamepediapubgmap.io

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

LG 32GP850-B UltraGear สนุกทุกแนวเกม 32″ NANO IPS 165Hz สีสดใส รองรับ HDR มี G-Sync LG 32GP850-B UltraGear จอเกมมิ่งสำหรับคอเกมไซส์ใหญ่พิเศษ 31.5″ ที่ให้อัตรารีเฟรชเรตสูงถึง 165Hz บนความละเอียด 1440p หรือ 2K...

CONTENT

MSI PRO AP241Z พีซีระดับมือโปร ขุมพลัง Ryzen 7 จอใหญ่คมชัด ทำงานหรือความบันเทิงก็ลงตัว MSI PRO AP241Z 5M เป็น All-in-one PC ในซีรีส์สำหรับการทำงานระดับองค์กร รวมถึงผู้ใช้ที่ต้องการประสิทธิภาพในการทำงานที่สูง เพื่อให้รองรับกับการใช้งานในชีวิตประจำวันได้ ไม่ว่าจะเป็นงานด้านสำนักงาน เอกสาร หรือจะเป็นมัลติมีเดีย หรือความบันเทิงในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการเล่นเกมแบบเบาๆ...

CONTENT

MSI MAG B660M MORTAR WiFi ชุด Media Kit สุดแรง มาพร้อม DDR5 และ Intel Core i5 ใหม่ MSI MAG B660M MORTAR เป็นเซ็ตอัพเกรดจากทาง MSI ส่งให้เราได้ลิ้มลองประสิทธิภาพในการทำงานของซีพียู Intel...

CONTENT

Logitech G PRO X Superlight & G840 XL Magenta เกมมิ่งเมาส์และเมาส์แพดระดับโปร Logitech G PRO X Superlight เกมมิ่งเมาส์อย่าง Logitech G series น่าจะเป็นที่หมายปองของเกมเมอร์หลายๆ ท่าน ที่หันมาเป็นจริงจังเกมเมอร์ เน้นการเล่นเกมเป็นหลัก เรื่องงานอื่นรองลงมา...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก