Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Overwatch – ปล่อย Skin และโหมดใหม่สำหรับกิจกรรม Winter Wonderland รับเทศกาลคริสต์มาส

กิจกรรมแห่งความหนาวเหน็บ Winter Wonderland มันได้กลับมาสร้างความสนุกอีกครั้งแล้วซึ่งในปี 2017 ก็จะมาพร้อมกับโหมดการเล่นแบบเดิมและแบบใหม่พร้อมทั้ง Skin สวย ๆ ระดับ Legendary มาให้เก็บสะสมกันส่วนรายละเอียดของกิจกรรมนี้ดูกันด้านล่างได้เลย

กิจกรรมแห่งความหนาวเหน็บ Winter Wonderland มันได้กลับมาสร้างความสนุกอีกครั้งแล้วซึ่งในปี 2017 ก็จะมาพร้อมกับโหมดการเล่นแบบเดิมและแบบใหม่พร้อมทั้ง Skin สวย ๆ ระดับ Legendary มาให้เก็บสะสมกันส่วนรายละเอียดของกิจกรรมนี้ดูกันด้านล่างได้เลย

owin

ในกิจกรรม Winter Wonderland ก็จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 13 ธันวาคม 2017 ที่ผ่านมายิงยาวไปจนถึงวันที่ 1 มกราคม 2018 จะมีโหมดการเล่นเพิ่มเข้ามาคือ Mei’s Snowball Offensive เป็นโหมดปาบอลหิมะที่คุ้นเคยกันดีเมื่อปีที่แล้วมันก็จะกลับมาอีกครั้งพร้อมกับเพิ่มแผนที่ใหม่คือ Black Forest

ส่วนโหมดใหม่ป้ายแดงที่เข้ามาก็คือ Yeti Hunt สัมผัสประสบการณ์ต่อสู้แบบ 5 vs 1 ผู้เล่น 5 คนจะเป็น Mei ส่วนอีกคนจะเป็น Yeti หรือ Winston โดยโหมดนี้ Blizzard ได้อธิบายไว้ว่าฝ่ายที่เป็น Yeti จะต้องจัดการ Mei ทั้ง 5 คนให้หมดและในขณะเดียวกันทั้งเล่นที่เป็น Mei ก็ต้องฆ่า Yeti เพื่อชัยชนะ ในโหมดนี้จะเล่นในแผนที่ Nepal Village ครับ

owin7

owin9

ถึงแม้การต่อสู้ 5 vs 1 ฝั่ง Yeti อาจจะดูเสียเปรียบแต่ไม่เลยครับเพราะ Yeti จะมีเกราะกับพลังชีวิตมากกว่าและมีเนื้อให้เก็บตามรายทาง ส่วนทางฝั่งผู้เล่นที่เป็น Mei จะมีท่า Ice Wall กับ Ice Block ไว้แช่แข็ง

นอกจากนี้ภายในกิจกรรมก็จะมี Skin ใหม่ ๆ ออกมาด้วยโดยจะเป็น Skin Legendary ของฮีโร่จำนวน 5 ตัวได้แก่ Ana , Bastion , Junkrat , Sombra และ Hanzo ดูรูปตัวอย่างได้จากด้านล่างครับ

owin2

owin3

owin4

owin5

owin6

 

ย้ำกันอีกครั้งกิจกรรม Winter Wonderland จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 13 ธันวาคม 2017 ถึงวันที่ 1 มกราคม 2018 ครับ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

ถึงแม้ว่าจะมีเรื่องที่ทำให้ทาง Blizzard ต้องปวดหัวในช่วนตอนที่ปล่อยเกม Warcraft III Remastered ออกมานั้น ทว่าข่าวล่าสุดนี้น่าจะทำให้ทาง Activision-Blizzard เองพอชื้นใจได้อยู่บ้างเพราะล่าสุดนั้นทาง Activision-Blizzard เองได้ออกมาทำการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าเกมแนว MMO ของทาง Activision-Blizzard อย่าง Overwatch นั้นมีจำนวนผู้เล่นในทุกๆ แพลตฟอร์มทั่วโลกรวมกันแล้วเกิน 50 ล้านรายไปเป็นทีเรียบร้อย งานนี้นั้นคงต้องถือโอกาสแสดงความยินดีกับทาง Activision-Blizzard ด้วยเนื่องจากว่าหลังจากตอนที่งาน BlizzCon 2019 ที่ทาง Blizzard ได้ออกมาทำการประกาศว่ากำลังมีการพัฒนาตัวเกม Overwatch...

Other News

วันที่ 14 กุมภาพันธ์วันวาเลนไทน์ก็คงจะเป็นวันที่คู่รักคนที่มีแฟนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขกันนะครับแต่ขณะเดียวกันทางฝั่งคนไม่มีคู่ก็คงจะเป็นวันที่อยากให้ผ่านไปไว ๆ ไปเสียทีและเพื่อไม่ให้เหล่าหนุ่มโสดต้องห่อเหี่ยวในวันดังกล่าว

Buyer's Guide

วันนี้ทีมงานขอจัดจัดสเปคคอมเล่นเกม 2019 - เล่นเกม Overwatch กับอีกหนึ่งเกมที่หลายๆท่านชื่นชอบด้วยแนวการเล่นที่ง่าย ไม่ซับซ้อน เกมไม่ยืดเยื้อใช้เวลาเล่นไม่นานก็จบเกมแล้ว

Game News

บอกเลยว่าชั่วโมงนี้ คอเกม Overwatch และเป็นแฟนตัวยงไม่น่าพลาด เพราะทาง Blizzard ได้เปิดตัวดาบในตำนานของตัวละคร Genji ที่ใช้ในการต่อสู้ ซึ่งถอดแบบมาจากในเกม มาจำลองเป็นดาบเสมือนจริงจำหน่ายให้นักสะสม