Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game 2018 – Capcom เปิดตัว Rockman 11 และนำ Rockman X ทั้ง 8 ภาคมาลงบน PC ปลายปีหน้า

เซอร์ไพรซ์แฟน ๆ Mega Man หรือ Rockman กันมากมายเพราะว่าตำนานเกมแอ็คชั่นเดินด้านข้างนี้ได้ถูกสานต่ออีกครั้งโดยล่าสุดทาง Capcom ได้ประกาศเปิดตัวเกม Mega Man 11 หรือ Rockman 11 ออกมาแล้วล่ะครับ

เซอร์ไพรซ์แฟน ๆ Mega Man หรือ Rockman กันมากมายเพราะว่าตำนานเกมแอ็คชั่นเดินด้านข้างนี้ได้ถูกสานต่ออีกครั้งโดยล่าสุดทาง Capcom ได้ประกาศเปิดตัวเกม Mega Man 11 หรือ Rockman 11 ออกมาแล้วล่ะครับ

mega

จากงานเฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปีเกม Rockman ทาง Capcom ได้เปิดตัวเกม Rockman 11 ที่จะยังคงเกมเพลย์แบบคลาสสิกคือการเดินตะลุยด่านแบบด้านข้างแต่จะปรับเปลี่ยนกราฟิกตัวละครให้เป็นกึ่ง 2 มิติ (2.5D) เพื่อความสดใหม่สวยงามทันสมัยและเรื่องราวในภาคนี้ก็จะยังคงวนเวียนกับการยับยั้งแผนการร้ายของ Dr.Wily เหมือนเดิม

“มันจะเป็นการดีไซน์ใหม่ Rockman จะต้องหยุดยั้ง Dr. Wily กับหุ่นที่บ้าคลั่งพร้อมกับเอาชนะเหล่าบอสหุ่นยนต์ทั้งหมดเพื่อเอาอาวุธของพวกมันมาพัฒนาการต่อสู้ให้ได้”

นอกจากจะเปิดตัว Rockman 11 แล้ว Capcom ก็ยังเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่าตระกูล Rockman X ตั้งแต่ภาคแรกจนถึงภาค X8 จะนำมาพัฒนาลงบนแพลตฟอร์ม PC (Steam) และ Xbox One , PlayStation 4 , Nintendo Switch ด้วยโดยจะมีฟีเจอร์ใหม่ที่ Capcom แง้มว่าจะเปลี่ยนบรรยากาศเกมให้ดูเป็นผู้ใหญ่จริงจังมากขึ้นแต่รายละเอียดเพิ่มเติมจะถูกเปิดเผยในอีกเร็ว ๆ นี้

สำหรับ Rockman 11 และ Rockman X-X8 จะมาในช่วงปลายปีหน้าหรือปี 2018 ก็อดใจรอกันได้เลยแต่ตอนนี้เรามาดู Trailer ตัวอย่างและภาพ Screenshots บางส่วนของ Rockman 11 ที่ปล่อยออกมากันดีกว่าว่าจะงดงามมากแค่ไหนกัน

mega2

mega3

mega4

mega5

mega6

mega7

mega8

mega9

mega10

mega11

สำหรับแฟน ๆ ที่เกาะติดเกมนี้อย่างเหนียวแน่นบอกเลยว่าโคตร Hype สุด ๆ ไปเลย

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

จากการยื่นขอเครื่องหมายการค้าเมื่อราววันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2020 ที่สำนักงานทรัพย์สินทางปัญญาแห่งสหภาพยุโรป ค่ายเกมฟอร์มยักษ์อย่าง Capcom ก็ได้มีรายชื่อหนึ่งนามว่า ‘Pragmata’ ปรากฏออกมา ซึ่งแหล่งข่าวต่าง ๆ ก็พากันคาดการณ์ว่านี่อาจจะเป็นชื่อเรียกเกมใหม่จากค่ายนี้ซึ่งมีการยื่นขอเครื่องหมายการค้าไปและขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างขั้นตอนการตรวจสอบ แหล่งข่าวได้แสดงความคิดเห็นว่า มีความเป็นไปได้ว่า Pramata อาจเป็นชื่อของเกมตัวใหม่เมื่อคำนึงถึงการจำแนกประเภทของเครื่องหมายการค้าโดยใช้ชื่อในการยื่นอย่าง Resident Evil หรือ Shisekai : Into the...

GAMING ZONE

Daymare: 1998 จัดว่าเป็นเกมที่น่าจับตามองมากๆ เพราะเป็นทีมที่พัฒนา Resident Evil 2 เวอร์ชั่น Fanmade ออกมาก่อน จนทำให้ทางค่าย Capcom ต้องออกมาห้าม

Game News

จัดว่าเป็นเกมที่ต่อยอดมาจาก Resident Evil 2 Remark ก็ว่าได้ สำหรับเกม Project Resistance ที่ล่าสุดทาง Capcom ได้เปิดตัวพร้อมปล่อยวีดีโอตัวอย่างออกมาแล้ว

Game News

ล่าสุดมีประกาศจาก Capcom ได้เปิดตัวเครื่องเล่นเกมใหม่ในชื่อ Capcom Home Arcade เครื่องเล่นเกมสุดคลาสิคที่มาพร้อมกับปุ่มบังคับแบบในเกมตู้ตามห้าง