Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[PUBG] เผยรายละเอียดฉบับเกมมือถือจากจีนจะแบ่งเป็น 2 เกม 2 สไตล์มีโหมดยุทธนาวีด้วย!

เอาล่ะครับหลังจากที่ทาง Tencent ผู้ให้บริการเกมจากประเทศจีนได้แง้มข้อมูลไปก่อนหน้านี้ว่า PUBG จะถูกทำเป็นเกมมือถือจนกระทั่งตอนนี้พวกเขาก็ได้ฤกษ์ปล่อยรายละเอียดเพิ่มเติมออกมาแล้วไม่ว่าจะเป็นชื่อเกมและรูปแบบการเล่นแต่ที่น่าสนใจก็คือ PUBG

เอาล่ะครับหลังจากที่ทาง Tencent ผู้ให้บริการเกมจากประเทศจีนได้แง้มข้อมูลไปก่อนหน้านี้ว่า PUBG จะถูกทำเป็นเกมมือถือจนกระทั่งตอนนี้พวกเขาก็ได้ฤกษ์ปล่อยรายละเอียดเพิ่มเติมออกมาแล้วไม่ว่าจะเป็นชื่อเกมและรูปแบบการเล่นแต่ที่น่าสนใจก็คือ PUBG ฉบับมือถือจะมาพร้อมกัน 2 เกมเลยทีเดียว

ten

เกมแรกที่เปิดเผยออกมาก็คือ PUBG: Army Attack จะถูกพัฒนาโดย Timi Studio ตัวเกมก็จะมีทั้งการเล่นปกติคือผู้เล่น 100 คนกระโดดร่มหาอาวุธแล้วเอาชีวิตรอดแต่จะเพิ่มโหมดการต่อสู้ทางทะเลแบบยุทธนาวีด้วยการควบคุมเรือรบประจัญบานมีปืนใหญ่ให้ยิงหรือควบคุมเฮลิคอปเตอร์จู่โจมจากบนฟ้าก็ได้

ส่วนเกมที่สองก็คือ PUBG: Battlefield พัฒนาโดยทีมงาน Lightspeed and Quantum Studio ยังไม่มีการเผยรายละเอียดเกมเพลย์เบื้องต้นแต่ตัวเกมจะเน้นที่คอนเซ็ปต์ “Last Man Standing” หาผู้รอดชีวิตเพียงหนึ่งเดียวท่ามกลางเกาะทะเลทราย

แน่นอนว่าการที่ผู้พัฒนาเกมร่วมเป็นประเทศจีนฉะนั้นสิทธิ์การเล่นก็จะให้ผู้เล่นชาวจีนได้ทดสอบเกมเป็นอันดับแรกครับส่วนผู้เล่นฝั่งตะวันตกหรือประเทศอื่น ๆ ก็ต้องรอคอยกันต่อไปทั้งนี้ Tencent ได้ร่วมกับ Bluehole พัฒนาเกมจาก PC เป็นเกมมือถือโดยจะปรับเปลี่ยนการควบคุมเล็กน้อยเพื่อให้เล่นบนมือถือสะดวกขึ้นมากที่สุดจะพัฒนาลงทั้งระบบ iOS และ Android

ที่มา: Polygon

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

PUBG เกม Battle Royale ชื่อดังได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว ผู้ใช้ PlayStation 5 และ Xbox Series X เฮเล่นเกม "Framerate Priority Mode" ที่ 60 FPS ได้แน่นอน

Notebook News

เอเซอร์เดินหน้าขับเคลื่อนวงการอีสปอร์ต สนับสนุนศึก PUBG Continental Series 2 (PCS2) APAC ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ สานต่อความสำเร็จจากทัวร์นาเมนต์การกุศล PCS Charity Showdown เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา สร้างปรากฏการณ์การร่วมทำบุญออนไลน์ในวงการอีสปอร์ตไว้อย่างสวยงาม

GAMING ZONE

ถือว่าเป็นเกมที่ฮิตกันติดลมบนไปแล้วจริงๆ ครับกับ PUBG Mobile ที่ในตอนนี้นั้นเชื่อว่าหลายๆ ท่านที่กำลังจะซื้อสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่จะต้องทำการดูว่าเครื่อง

GAMING ZONE

การแบนเกมนั้นมีมาอย่างเนิ่นนานเลยทีเดียวครับซึ่งเหตุผลง่ายๆ ที่ใช้กันมากนั้นก็คือเกมบางเกมอาจจะทำให้ผู้เล่นติดมากจนเกินไปไม่เป็นอันกินอันนอน