Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

[Game Scoop] 5 อันดับเกมเล่นแล้วโครตหัวร้อน เมาส์กระจายคอมกระจุย

หลายๆครั้งในการเล่นเกมอะไรสักเกมหนึ่ง ก็มักจะมีปัญหาใหญ่ๆ อยู่ในหลายๆเรื่อง แต่ถ้าเป็นเรื่องที่สำคัญที่เจอกันบ่อยที่สุดนั้นก็คือเรื่องหัวร้อนนั้นเอง เพราะว่า เกมส่วนใหญ่นั้นจะต้องเป็นเกมที่เล่นเป็นทีมดังนั้นก็จะเกิดปัญหาต่างๆนอกจากจะเป็นเกมที่เป็นเล่นคนเดียวเกม

maxresdefault 15

Advertisement

หลายๆครั้งในการเล่นเกมอะไรสักเกมหนึ่ง ก็มักจะมีปัญหาใหญ่ๆ อยู่ในหลายๆ เรื่อง แต่ถ้าเป็นเรื่องที่สำคัญที่เจอกันบ่อยที่สุดนั้นก็คือเรื่องหัวร้อนนั้นเอง เพราะว่า เกมส่วนใหญ่นั้นจะต้องเป็นเกมที่เล่นเป็นทีมดังนั้นก็จะเกิดปัญหาต่างๆ นอกจากจะเป็นเกมที่เป็นเล่นคนเดียวเกมก็มักจะมีปัญหาทำให้เราหัวร้อนอยู่เสมอๆ ดังนั้นวันนี้เราจะพามาแนะนำกับเกมที่จะพาหัวร้อน

maxresdefault 9

1.Mario Neko

ถ้าให้นึกถึงเกมที่จะพาให้หัวร้อนกันแล้วจะไม่นึกถึงเกมนี้คงจะไม่ได้ เพราะว่าเกมนี้นั้นคือที่สุดของการหัวร้อน ใครหลายๆคนคงรู้จักเกม Mario กันอย่างดิบดี โดยภายในเกมนี้นั้นจะเล่นเกม Mario ในที่มีลักษณะที่เป็นแมว!! นอกจากนั้น ภายในเกมยังแฝงความกวนประสาทไว้กันอย่างจัดหนักจัดเต็ม ถึงแม้กราฟฟิค ภายในเกมอาจจะดูธรรมดาเหมือนกับเด็กเอาสีน้ำมันมาทาเล่น แต่ความกวนประสาทนี้ยังกะปีศาจมาสร้างเอง โดยเกมนี้นั้นแอดเชื่อว่าคงจะมีใครหลายๆ คนหัวร้อนกับเกมนี้แน่นอน

og img

2.ไบรอัน พจญภัย

แน่นอนว่าเกมของคนไทยนี้แหละที่จะเข้าถึงการหัวร้อนของคนไทยได้ง่าย โดยเกมไบรอัน พจญภัยนั้น เป็นเกมของคนไทย ที่สร้างสรรค์มาเพื่อให้เหล่าเกมเมอร์หัวร้อนกันโดยเฉพาะ ถึงแม้ว่าตัวเกมนั้นยังไม่พัฒนาไม่เสร็จสมบูรณ์ แต่ตัวเกมที่เป็นตัว Demo ที่ปล่อยออกมานั้นก็พา Hot Head กันใช่ย่อย เพราะว่าแต่ละมุขภายในเกมที่พายียวนกวนประสาท ที่จะพาเรา Game Over กันโดยที่เราแทบจะไม่รู้ตัว โดยตอนนี้นั้นเกมก็ได้เข้าอยู่ใน Steam เป็นที่เรียบร้อย ก็เตรียมตัวรออุดหนุนกันได้เลยครับผม

Dragon

3.DarkSoul

เป็นอีกหนึ่งเกมที่แทบจะหาความเป็นธรรมให้กับผู้เล่นได้เลยเพราะสิ่งที่เกมนี้ให้เรามานั้นก็คือ บอส ที่แทบจะตบเราทีเดียวตาย และ Monster ที่พร้อมจะกินหัวเราได้ทุกเวลาตัวเกมนั้นก็สร้าง Map มาให้มีความกวนประสาทเราได้เสมอๆ ว่าจะเป็นกับดักเอ๋ย อะไรเอ๋ย นอกจากนั้นอาวุธที่ให้เรามานั้น แทบจะไม่มีอะไรดีสักเท่าไหร่นอกจากรูปทรงและมูฟเซท ต่างๆ ดีหน่อยก็ภาค 3 ที่ทำให้อาวุธแต่ละชนิดนั้นมีสกิลที่แตกต่างกันไปบ้างสำหรับใครที่กำลังหาเกมหัวร้อนมานั่งเล่นกันแล้วละก็เกมนี้ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

attach 1484299023962

4.เกม Moba ทุกเกม!!!!

แน่นอนว่าคนแต่ละคนนั้นก็มีแนวทางในการเล่นที่แตกต่างกันไปอย่างแน่นอน เนื่องด้วยเหตุนี้ถ้าจะบอกว่าเกมนี้นั้นจะเป็นแนวเกมที่พาหัวร้อนมากที่สุดคงไม่ผิด เพราะนอกจากจะหัวร้อนบ่อยแล้ว สาเหตุที่ทำให้หัวร้อนนั้นก็มาจากมากมายหลายทางมาก ไม่ว่าจะเป็น ทีมฝั่งนู้นเล่นดีเกินจนทำให้คุณหัวร้อนบ้าง หรือ ทีมคุณเล่นกัน ก*ก กันชะจนคุณทนไม่ไหว รวมไปถึงพวกเกรียนโยนเกมต่างๆนาๆ แถมเหล่าเด็กๆที่สุดแสนจะน่ารักนั้นพยายามทำทีมไปในทางที่ผิด

heroes c08aa560b2f9c15ffaaa5f81446e8902734065ba71b1251af24e150857bc2f8d57bea402102296978eacde2577a33bafe813511f382c330356ce33f4204405ed

5.Overwatch

เกม Overwatch เป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับฉายาว่า เกมเป็นพันสังคมบาทเดียว ด้วยตัวเกมนั้นเป็นเกมที่มีรูปแบบการเล่นคล้ายๆกับเกม Moba ที่ต้องควบควมตัวละครดเราเพื่อเข้ายึดสถานที่ หรือ ดัน วัตถุบางอย่างออกไป โดยการจะเล่นให้ดีนั้นผู้เล่นต้องแบ่งตัวละครในการเล่นให่ดีและจะมีการแก้ทางกันบ้างดังนั้น นอกจากจะต้องทนกับเหล่าผู้เล่นที่ชอบสาดสกิลปากแล้วยังต้องมาทนกับเหล่าตัวที่แก้ทางได้ยากโดยเฉพาะ Genji หรือ Pharah อีกขนาดนี้ไม่หัวร้อนก็ให้มันรู้ไป

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก