Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[Acer] ธันวาคมนี้ มาแน่ Mixed Reality Headset แว่น VR สุดเจ๋ง พร้อมมี Bundle กับ Nitro 5 ราคาพิเศษ แค่ 3x,xxx บาท

จัดหนักจริงๆ สำหรับงาน Acer Just For You ที่ผ่านมา บอกเลยได้ครับที่สินค้าผลิตภัณฑ์เด็ดๆ ออกมากมาย ทั้ง Nitro 5 Spin, Swift 3, 5, 7 และ Predator Orion 9000 แต่ที่เด็ดจริงๆ ก็คือ Acer Window Mixed Reality Headset แว่น VR สุดเจ๋งที่ทางทีมงานได้ไปทดสอบ

จัดหนักจริงๆ สำหรับงาน Acer Just For You ที่ผ่านมา บอกเลยได้ครับที่สินค้าผลิตภัณฑ์เด็ดๆ ออกมากมาย ทั้ง Nitro 5 Spin, Swift 3, 5, 7 และ Predator Orion 9000 แต่ที่เด็ดจริงๆ ก็คือ Acer Window Mixed Reality Headset แว่น VR สุดเจ๋งที่ทางทีมงานได้ไปทดสอบมาบอกเลยครับว่าสุดยอด ไม่แพ้พวกแว่น VR เล่นเกมรุ่นอื่นๆ เลย

RWfKfV

ประเด็นที่สำคัญเลยคือ ราคาของตัว Acer Mixed Reality Headset ซึ่งทางทีมงานได้สอบถามมาแล้ว Acer บอกว่าจะวางราคาจำหน่ายอยู่ที่ประมาณ 15,000 บาทเท่านั้น ซึ่งราคาถูกกว่ายี่ห้ออื่นเกือบครึ่ง แต่ประสิทธิภาพนี่ไม่ธรรมดา นอกจากนี้ทาง Acer ยังเผยอีกว่าจะวางหน่ายพร้อมกับ Acer Nitro 5 ตัวที่เป็น Core i5 ในราคาประมาณ 30,000 บาทอีกด้วย พร้อมจำหน่ายสินค้าทั้งหมดประมาณกลางเดือนธันวาคมนี้ครับ

หลายคนอาจจะสงสัยว่าปกติหากจะเล่นเกม VR เนี่ย จะต้องใช้เครื่องที่มีประสิทธิภาพสูง คือ ต้องมีการ์ดจอระดับ GTX970 หรีือ GTX1060 ขึ้นไป แต่ตัว Acer Mixed Reality Headset นี้ทาง Acer บอกว่าตัว Nitro 5 ที่สเปคเป็น i5 + GTX1050 ก็สามารถเล่นได้สบายๆ โดยใช้พอร์ตเชื่อมต่อ คือ พอร์ต HDMI และ USB 1 ช่อง ไม่ต้องตั้งเสาเพิ่มหรือติดตั้งอะไรเพิ่มเติมอีก

งานนี้บอกเลยครับว่า Acer Mixed Reality Headset ขายดิบขายดีแน่นอน เพราะ ราคาไม่แพงและมีประสิทธิภาพโดยรวมที่ดี ทำให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้นนั่นเองครับ อย่างไรก็ตามหากทางทีมงานได้ Acer Mixed Reality Headset มารีวิวเมื่อไรจะนำมาทดสอบให้เพื่อนให้ดูกันแน่นอน โดยเร็วที่สุดครับ ซึ่งในตอนนี้ทางทีมงานแทบอดใจรอเล่นแทบไม่ไหวแล้ว

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook Review

Lenovo Legion Slim 7i จัดว่าเป็นหนึ่ง Gaming Notebook ดีไซน์บางเบากว่ารุ่นทั่วไป ได้สเปก Intel Core i Gen 10H ประจำปี 2020 – 2021 ที่ได้รับความสนใจไม่แพ้รุ่นอื่นๆ กับความเบาเพียง 1.86 กิโลกรัม บาง 17.9...

Buyer's Guide

สำหรับใครที่กำลังอยากจะหาซื้อ Notebook สักเครื่องที่เน้นใช้ได้ระยะยาว ไม่ว่าจะเอาไว้ทำงาน หรือด้านความบันเทิง เรามีรุ่นที่น่าสนใจ มาแนะนำกันค่ะ นั่นก็คือ Modern PC Notebook ที่ใช้ CPU จากค่าย AMD ที่คนส่วนใหญ่จะรู้จักในเรื่องราคาที่ไม่แพงมากและคุณภาพดี เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ทั้งขึ้นชื่อในเรื่องเล่นเกมหรือจะทำงานหลายๆ แท็ปพร้อมกันก็ลื่นไหลก็ไม่มีสะดุด จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจกันบ้างไปดูกันเลย 9 Notebook AMD Ryzen...

Buyer's Guide

สำหรับพีซีนอกจากพีซีประกอบจากบริษัทหรือแบบทำเองและโน๊ตบุ๊คแล้ว All-In-One น่าใช้ก็จัดเป็นพีซีน่าใช้เช่นกัน แม้จะไม่ใช่ประเภทที่ผู้ใช้แนะนำและบอกต่อกันอย่างกว้างขวางเหมือนกับโน๊ตบุ๊คก็ตาม แต่อันที่จริง AIO ก็เป็นพีซีอีกกลุ่มที่น่าเลือกใช้ไม่แพ้กับพีซีกลุ่มอื่น ๆ เพราะสเปคและประสิทธิภาพก็สามารถทำงานหนัก ๆ ได้ไม่แพ้พีซีแบบอื่นเลย แต่หลายคนอาจจะคิดว่าตกลงแล้วเราจะซื้อ AIO มาทำไมในเมื่อมันก็พกพาไปไหนมาไหนไม่ได้เหมือนโน๊ตบุ๊ค แล้วโน๊ตบุ๊คก็ต่อหน้าจอเสริมเพื่อใช้งานเป็นพีซีตั้งโต๊ะได้เหมือนกันอยู่แล้ว? แต่ที่จริงพีซีประเภท AIO นี้จัดว่าเป็นมวยรองที่น่าใช้กว่าที่คิดหากเราเข้าใจจุดเด่นของมันจริง ๆ  ถ้าพูดถึง AIO ยอดนิยมของคนทั่วโลก ก็น่าจะไม่พ้น Apple...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊คเล่นเกม ปี 2021 จัดเต็มเรื่องประสิทธิภาพความแรงต่อความคุ้มค่า กับช่วงราคา 20,000 – 30,000 บาท ได้สเปกเป็นชิปประมวลผล AMD Ryzen 4000H หรือ Ryzen 3000H ตอบสนองประสิทธิภาพที่สูงยิ่งขึ้นไปอีก ที่ถึงแม้จะไม่ใช่สเปกใหม่ล่าสุดอย่าง Ryzen 5000H ก็ตาม แต่ก็จัดว่าแรงเพียงพอต่อราคาประหยัดแล้วล่ะ  ส่วนฟีเจอร์และดีไซน์ก็ล้ำหน้าไม่แพ้กัน รวมไปถึงมีลูกเล่นที่ไม่เคยมีมาก่อน...