Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2017] แนะนำ 5 เกมเล่นฟรียอดนิยมบน Steam ที่คุณห้ามพลาด

เกมที่น่าเล่นยอดฮิตส่วนมากมักจะเป็นเกมยักษ์ใหญ่ที่ต้องเสียเงินแต่ขณะเดียวกันเกมที่เล่นฟรีแต่ได้รับความนิยมก็น่าสนใจไม่แพ้กันครับและสำหรับเกมเมอร์ที่ไม่อยากเสียเงินหรือชอบของฟรีเป็นชีวิตจิตใจล่ะก็เกมทั้ง 5 ด้านล่างนี้คุณไม่ควรพลาดที่จะเล่นแน่นอนแต่จะมีเกมอะไรบ้างมาดูกันเลย

เกมที่น่าเล่นยอดฮิตส่วนมากมักจะเป็นเกมยักษ์ใหญ่ที่ต้องเสียเงินแต่ขณะเดียวกันเกมที่เล่นฟรีแต่ได้รับความนิยมก็น่าสนใจไม่แพ้กันครับและสำหรับเกมเมอร์ที่ไม่อยากเสียเงินหรือชอบของฟรีเป็นชีวิตจิตใจล่ะก็เกมทั้ง 5 ด้านล่างนี้คุณไม่ควรพลาดที่จะเล่นแน่นอนแต่จะมีเกมอะไรบ้างมาดูกันเลย

fr6

Advertisement

 

World of Warships

Link

fr3

เกมออนไลน์แนวสงครามที่ให้ผู้เล่นได้ควบคุมเรือรบที่พบเห็นได้ในชีวิตจริงทั้งเรือรบแบบใหม่หรือแบบคลาสสิคหลากหลายประเภท เข้าร่วมสมรภูมิต่อสู้ PvP กับผู้เล่นคนอื่นแบบออนไลน์หรือรวมทีมกับเพื่อนฝ่าด่านแบบ PvE ก็ได้ ตัวเกมมีจุดเด่นที่ความอลังการกับความสมจริงของเรือรบเหมาะสำหรับคนที่ชอบเกมสงครามหรือเกมเรือรบเป็นอย่างยิ่ง

CS2D

Link

fr2

หากใครที่ชอบ CS:GO หรืออยากเล่นแต่ไม่อยากเสียเงินก็ขอแนะนำเกมนี้เลยครับเพราะคุณจะได้เข้าสู่โลกของ Counter Strike แต่ได้เล่นในมุมมองจากด้านบนอาจจะเรียกว่าเป็น CS แบบ Minimal ก็ได้มีอาวุธ , แผนที่เหมือนกันทุกประการหรือโหมดการเล่นก็มีตั้งแต่ วางระเบิด , ช่วยตัวประกัน , VIP , ซอมบี้ ภาพสวยเล่นมันส์แน่นอน

Battlerite

Link

fr4

เกม MOBA เล่นฟรีบน Steam มาใหม่กับจุดเด่นที่เน้นความรวดเร็วคุณสามารถรวมทีมเลือก Champions และเข้าต่อสู้ได้เลยทันทีมีระบบสกิลอัพเกรดเลือกเส้นทางความสามารถที่ชื่นชอบได้ตามใจและรูปแบบการเล่นที่ต้องเล็งเป้าหมายเองด้วยการใช้เคอร์เซอร์เมาส์เล็งก็ทำให้ Battlerite เป็นเกม MOBA หน้าใหม่ที่น่าลอง

Deceit

Link

fr5

เกมที่ชาวไทยฮิตกันในขณะนี้กับแนวเกม Multiplayer 6 คนสุดหลอนที่คอยปั่นหัวคนเล่นว่าใครกันแน่ที่ติดเชื้อเป็นสัตว์ประหลาดและแน่นอนว่าสไตล์การเล่นแบบนี้อาจจะต้องมีการตอแหลกันนิดหน่อยก็เรียกว่าสร้างเสียงฮาได้ดีทีเดียวแถมยังทำให้รู้ว่าแม้จะเป็นในโลกของเกมก็อย่าได้ไว้ใจใครเกินไปด้วยแม้จะเป็นเกมฟรีแต่ถ้าจะเอา DLC เกมนี้ก็ต้องเสียเงิน 129 บาทนะครับ

Yu-Gi-Oh! Duel Links

Link

fr

เกมการ์ดในตำนานบัดนี้มันได้ลงบน Steam แถมยังเล่นฟรีอีกด้วยโดยตัวเกมผู้เล่นจะต้องเลือกตัวละคร 1 ใน 4 (ยูกิ , ไคบะ , โจวโนะอุจิ , ไม) จัดเด็คแล้วต่อสู้กับศัตรูตามเนื้อเรื่องหรือจะท้าสู้ PvP กับผู้เล่นคนอื่นออนไลน์ก็ได้ ตัวเกมก็จะมีการ์ดที่สาวก Yu-Gi-Oh คุ้นเคยกันดีทั้งการ์ดมอนสเตอร์ , เวทย์มนต์หรือกับดักอยากย้อนวัยกลับไปเป็นดูเอลลิสต์อีกครั้งก็กดดาวน์โหลดเกมได้เลย

ทั้งหมดนี้ก็คือ 5 เกม Steam เล่นฟรียอดฮิตที่น่าสนใจอยากเล่นเกมไหนกด Link ใต้ชื่อเกมได้เลย

ที่มา: Steam

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Accessories review

Razer Kishi V2 USB-C เพียงต่อก็เปลี่ยนมือถือให้เป็นเครื่องเกมคอนโซลได้ง่ายๆ ! เล่นเกมมือถือก็ถนัดกว่าใคร ถูกใจฮาร์ดคอร์เกมเมอร์!! ความสุขของเกมเมอร์ คือมีเวลานั่งเล่นเกมโปรดในคลัง Steam ของตัวเอง แต่จะนั่งเล่นลืมเวลาก็ไม่ได้เพราะแต่ละคนก็มีภาระหน้าที่ต้องทำ แต่ถ้ามี Razer Kishi V2 USB-C เมื่อไหร่ นอกจากจะเล่นเกมมือถือได้ง่ายเหมือนจับจอยเกมอยู่ไม่พอ ขอแค่เปิดคอมและ Steam เอาไว้ก็เชื่อมต่อ Steam...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 สูตรโกง ทุกภาค อัพเดตล่าสุด ครบจบที่เดียว รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เหมาะแก่การหยิบยกมาเขียน เพราะไม่ว่าตัวเกมจะออกมานานเพียงไหน The Sims ก็ยังคงเป็นซีรีส์เกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The Sims มีกลุ่มผู้เล่นทุกประเภท ไม่ว่าเพศหญิง...

PC Game

ปัจจุบันนี้ก็มีเกมออนไลน์ฟรีจากผู้พัฒนาเกมเจ้าต่างๆ เปิดมาให้เกมเมอร์ได้โหลดไปลองเล่นกันหลายเกม ทั้งผ่านทาง Game Launcher เฉพาะของผู้พัฒนาเองหรือจะผ่านแพลตฟอร์มชั้นนำอย่าง Steam และ Epic Games Store ก็ยังได้ ซึ่งทั้งสองแพลตฟอร์มขายเกมนี้ก็มีเกมฟรีให้โหลดเล่นเยอะพอตัวแถมกราฟิคในเกมก็สวยงามแถมบางเกมก็ทำเนื้อเรื่องมาสนุกซึ้งกินใจเกินหน้าเกมเสียเงินบางเกมด้วยซ้ำไป เกมออนไลน์ฟรีเหล่านี้จะมีการเล่นหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเล่นกับผู้อื่นแบบ Battle Royal, Team Fight ไปจนเล่นเนื้อเรื่องคนเดียวแล้วตั้งตัวละครให้เพื่อนหยิบยืมไปใช้เพื่อผ่านด่านและคอนเทนต์ต่างๆ ไม่ต้องแข่งกับใครให้เสียอารมณ์ก็สนุกได้เหมือนกัน แต่ถึงจะเป็นเกมฟรีแต่ผู้พัฒนาก็หาทางทำเงินจากเกมเมอร์ได้โดยออกตัวละครใหม่มาให้สุ่มหรือเปิดขายเสื้อผ้าแต่งตัวละครให้เกมเมอร์ได้อุดหนุนทำเงินให้เกมได้ตามสะดวกAdvertisement เรื่องน่ารู้ว่าด้วยเรื่องเกมออนไลน์ฟรี เว็บไซต์...

Tips & Tricks

แนะนำเกมฟรี STEAM น่าเล่น ดาวน์โหลดมาเล่นกันเพลินๆ จะเล่นคนเดียวก็ได้ เล่นกับเพื่อนก็ดี อัพเดท 2024 Steam ถือเป็นแพลตฟอร์มเล่นเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีทั้งเกมที่ฟรีและเสียเงินในการซื้อตัวเกมมาเล่น ยิ่งถ้าใครที่ชอบเล่นเกม ก็จะต้องรู้จักกับ Steam อย่างแน่นอน ทีมงาน NotebookSPEC ก็อยากจะมาแนะนำเกมฟรี Steam น่าเล่น มีทั้งที่เล่นคนเดียวและสามารถเล่นกับเพื่อนได้ด้วย ทั้งยังมีหลากหลายแนวให้ไปดาวน์โหลดมาลองเล่นกันด้วย เกมใน Steam...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก