Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[ASUS] กลับมาอีกครั้งกับประกันอุบัติเหตุ (Insurance) โน๊ตบุ๊ค, Desktop และ AIO เสริมจากประกันปกติ 2 ปี รวมเป็น Perfect Warranty

เมื่อไม่นานมานี้ทาง ASUS ประเทศไทยได้ประกาศออกมาเป็นทางการเกี่ยวกับการรับประกันที่มากกว่า !!! เพราะมีในส่วนของการเพิ่ม ประกันอุบัติเหตุของโน๊ตบุ๊คเพิ่มเข้ามา (Insurance) ที่ช่วยในการป้องกันการสูญเสียที่มากกว่าประกันปกติ รวมไปถึงในการประกาศครั้งนี้

เมื่อไม่นานมานี้ทาง ASUS ประเทศไทยได้ประกาศออกมาเป็นทางการเกี่ยวกับการรับประกันที่มากกว่า !!! เพราะมีในส่วนของการเพิ่ม ประกันอุบัติเหตุของโน๊ตบุ๊ค, Desktop และ AIO เพิ่มเข้ามา (Insurance) ที่ช่วยในการป้องกันการสูญเสียที่มากกว่าประกันปกติ รวมไปถึงในการประกาศครั้งนี้ยังเน้นในการมาพร้อมระบบปฏิบัติการ Windows 10 จากทาง Microsoft ด้วย ที่ไม่ใช่มาแค่ระบบปฎิบัติการเท่านั้น แต่ยังได้รับบริการความช่วยเหลือทางเทคนิคแบบครบวงจรจาก Microsoft ไม่ว่าจะเป็น การช่วยเหลือทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมง ไลฟ์แชท และแหล่งความช่วยเหลืออื่น ๆ

ASUS Windows 10 21

ASUS Windows 10 16  ASUS Windows 10 17

โดยประกันอุบัติเหตุ (Insurance) และการรับประกันปกติที่เป็นแบบ 2 ปีทั่วโลก (2 Years Global) เรียกรวม ๆ กันว่า Perfect Warranty ที่จะให้การรับประกันที่มีความสมบูรณ์แบบมากขึ้น ที่สำคัญนอกเหนือจากรับประกันในส่วนของฮาร์ดแวร์จากทาง ASUS แล้ว ยังเสมือนว่ามีการรับประกันส่วนของซอฟต์แวร์อีกด้วย เพราะทาง Microsoft ได้มีบริการช่วยเหลือเมื่อเกิดปัญหากับ Windows 10 อีกด้วย

ASUS Windows 10 4

ASUS Windows 10 2  ASUS Windows 10 1

ซึ่งจะว่าไปหลายปีก่อนหลายๆ แบรนด์ก็ได้แข่งกันนำเสนอประกันอุบัติเหตุ (Insurance) ออกมาแข่งกันมากมาย แต่มาถึงตรงนี้ ASUS ได้กลับมาทำอีกครั้ง และทำเฉพาะประเทศไทยเท่านั้นโดยการรับประกันอุบัติเหตุ (Insurance) จากทาง ASUS จะเป็นในส่วนของกรณีที่ตัวเครื่องโน้ตบุ๊ตมีปัญหาต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น อุบัติเหตุเครื่องตกเครื่องกระแทก หรือภัยธรรมชาติต่าง ๆ อาทิ น้ำท่วม ไฟไหม้และอื่น ๆ ซึ่งทาง ASUS จะสนับสนุน 80% ของราคาซ่อมเครื่องในปีแรกของการรับประกัน เรียกได้ว่าทำให้เรามั่นใจขึ้นได้มากทีเดียวในการใช้งาน

ASUS Windows 10 20

ASUS Windows 10 8  ASUS Windows 10 6

เอาเป็นใครที่ซื้อโน๊ตบุ๊ค ASUS ทุกรุ่น (รวมถึง Desktop และ AIO) ช่วงเดือนพฤศจิกายน 2560 เป็นต้นไปจะมีประกันอุบัติเหตุ (Insurance) และติดตั้งระบบปฏิบัติการ Windows 10 ก่อนวางตลาด รวมไปถึงจะได้รับความช่วยเหลือทางเทคนิคแบบครบวงจรจาก Microsoft ไม่ว่าจะเป็น การช่วยเหลือทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมง ไลฟ์แชท และแหล่งความช่วยเหลืออื่น ๆ อีกด้วย

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook Review

ASUS TUF Dash F15 (FX516) เป็น Gaming Notebook เน้นพกพา สเปกแรง ราคาดี มาในดีไซน์การออกแบบที่บางเบากว่า TUF Gaming ปกติ เพราะมีการใช้ DNA ของ ROG เพิ่มเข้ามา สเปกใหม่ล่าสุดด้วยชิปประมวลผล Intel Core i...

Buyer's Guide

ถ้าจะประกอบพีซีสักเครื่อง Power Supply ถือเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญมาก เพราะเป็นแหล่งพลังงานเดียวที่จ่ายไฟให้พีซีทั้งเครื่อง ดังนั้นตอนถามว่า Power Supply ยี่ห้อไหนดีก็ควรใส่ใจเป็นพิเศษไม่แพ้หน้าจอเกมมิ่งหรือ M.2 SSD สเปคแรง ๆ เลย ถ้าเป็นไปได้ก็ควรลงทุนเลือกแบรนด์คุณภาพระดับสากลไม่ใช่แบรนด์บ้าน ๆ ทั่วไปที่ไหนก็ได้มาใช้ นั่นเพราะถ้าเราผ่าตัว Power Supply ออกมาแล้วเราจะเห็นว่าชิ้นส่วนในแบรนด์ระดับสากลนั้นเป็นของคุณภาพดี ทำให้จ่ายไฟได้นิ่งและเสถียรทีเดียว ดังนั้นเวลาประกอบพีซีมาใช้สักเครื่อง โดยเฉพาะเกมมิ่งพีซี...

COMMART

ASUS Commart 2021 ขนโน๊ตบุ๊คมาขายมาจัดโปรโมชั่นในงาน Commart Crazy Offer 2021 กันมากมาย กันมากมาย นำทัพมาโดยสเปก Intel Core i Gen 10 / Core i Gen 11 ที่มาใน VivoBook และ...

PC News

ที่ผ่านมาหลายแบรนด์เปิดตัวจอเกมมิ่ง 4K ค่า Refresh Rate 144Hz ออกมาให้เกมเมอร์เลือกซื้อเป็นระยะแล้ว แต่ถ้าขนาด 31.5″ ยังไม่สะใจ ASUS ROG Strix XG43UQ รุ่นใหม่จากค่ายคนขยันนั้นเปิดตัวมาด้วยขนาดใหญ่สะใจที่ 43″ ให้เกมเมอร์ที่มีเกมมิ่งพีซีสเปคจัดเต็มและเครื่องคอนโซลยุคใหม่เช่น PlayStation 5 และ Xbox Series X|S รุ่นใหม่มาด้วย...