Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

[Intel & HP] ร่วมเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของ Overwatch League tournament ที่กำลังจะเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้

ในเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้กำลังจะมีการแข่งขัน e-sport ครั้งแรกของเกม Overwatch ของทาง Blizzard ที่ใช้ชื่อว่า Overwatch League tournament เกิดขึ้นครับ(จากข้อมูลที่ทาง Blizzard ประกาศเอาไว้ในงาน BlizzCon 2016) โดยล่าสุดนั้นทาง Intel และ HP

ในเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้กำลังจะมีการแข่งขัน e-sport ครั้งแรกของเกม Overwatch ของทาง Blizzard ที่ใช้ชื่อว่า Overwatch League tournament เกิดขึ้นครับ(จากข้อมูลที่ทาง Blizzard ประกาศเอาไว้ในงาน BlizzCon 2016) โดยล่าสุดนั้นทาง Intel และ HP(ภายใต้แบรนด์ Omen) ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะเข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักของงาน Overwatch League tournament นี้ครับ

Overwatch League tournament 600 01

อ้างอิงจากข้อมูลของทาง ESPN นั้นพบว่า Intel และ HP จะเป็นผู้ดำเนินการจัดการทางด้านเครื่องคอมพิวเตอร์แบรนด์ Omen ทั้งในส่วนของตัวเครื่องและมอนิเตอร์โดยที่ตัวเครื่องนั้นมาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Intel Core i7 ที่ใช้ในงานทั้งหมด(รวมไปถึงเครื่องที่เอาไว้ใช้สำหรับการถ่ายทอดสด) ตลอดการแข่งขันใน season 1 นี้(ตั้งแต่งานเริ่มไปจนถึงงานจบในช่วงเดือน กรกฎาคม 2018)

เรื่องดังกล่าวนี้นั้นถือว่าไม่ค่อยน่าแปลกใจสักเท่าไรครับเนื่องจากว่าทาง Intel และ HP เองนั้นต่างก็เคยเป็นผู้สนับสนุนหลักของงาน e-sport ในหลายๆ งานอยู่แล้ว โดยเฉพาอย่างยิ่งกับทาง HP แล้วนั้นเรียกได้ว่าได้นำแบรนด์ Omen ไปเป็นผู้สนับสนุนหลักของ e-sport ในหลายๆ รายการอย่างต่อเนื่องครับ

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...

Tips & Tricks

iPhone 12 ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่จากทาง Apple เปิดให้จับจองกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาพร้อมความสามารถในการรองรับเครือข่ายอินเทอร์เน็ต 5G มาดูโปรจอง iPhone 12 กันเลยว่าจมีโปรอะไรกันบ้าง โปรจอง iPhone 12 : AIS การจอง iPhone 12 ทั้ง 4 รุ่นนั้นทางค่าย AIS ได้เปิดให้จองตั้งแต่...