Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2017] Activision เผย Call of Duty ฉบับภาพยนตร์จะเน้นเนื้อเรื่องและทำเป็นจักรวาลเหมือนฮีโร่ Marvel

เกมดัง ๆ หลายเกมได้ถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ขึ้นจอยักษ์ไปหลายเรื่องแล้วและเกม Call of Duty เองก็เช่นกันที่ผู้พัฒนามีแผนนำเกมชู้ตติ้งสงครามทำเป็นหนังโรงถึงแม้ว่าจะยังไม่ได้เผยดารานักแสดงหรือวันเข้าฉายในตอนนี้แต่ล่าสุดทาง Activision

เกมดัง ๆ หลายเกมได้ถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ขึ้นจอยักษ์ไปหลายเรื่องแล้วและเกม Call of Duty เองก็เช่นกันที่ผู้พัฒนามีแผนนำเกมชู้ตติ้งสงครามทำเป็นหนังโรงถึงแม้ว่าจะยังไม่ได้เผยดารานักแสดงหรือวันเข้าฉายในตอนนี้แต่ล่าสุดทาง Activision ก็ได้ออกมาเผยรายละเอียดล่าสุดเกี่ยวกับ Call of Duty ฉบับภาพยนตร์แล้วว่ามันจะมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง

callm2

Kilpin หนึ่งในหัวหอกหลักของ Activision Consumer Products Group ได้ให้ข้อมูลผ่านทางสื่อ Gamespot ว่าการจะสร้าง Call of Duty เป็นภาพยนตร์ต้องใช้ความพิถีพิถันพอสมควรในเรื่องของการเขียนบททำสคริปต์หนังถึงขนาดที่ว่าถ้าหากบทหนังออกมาไม่ดีตามที่หวังไว้ก็จะไม่ดำเนินการสร้างต่อ

“ผมบอกตามตรงเลยนะถ้าหากบทหนังทำออกมาไม่ดีตามที่หวังเอาไว้หนังเรื่องนี้มันก็จะไม่มีวันเกิดขึ้น”

คุณ Kiplin ได้เสริมว่าการที่เขาต้องใส่ใจกับบทภาพยนตร์มากเป็นเพราะว่าตัวเกมที่ได้เรท M ซึ่งเป็นเรตเกมที่ค่อนข้างเฉพาะกลุ่มฉะนั้นการที่ต้องเอาใจใส่ในเรื่องของบท/เนื้อเรื่องจึงเป็นกุญแจสำคัญที่จะทำให้ผู้ชมหรือมีแฟน ๆ ประทับใจแต่ที่น่าสนใจยิ่งกว่าก็คือพวกเขาจะสร้างจักรวาลให้เหมือนกับภาพยนตร์ชุดซุปเปอร์ฮีโร่ของ Marvel อันโด่งดัง

callm

Nick van Dyk ในตำแหน่ง Studio Excutive ของ Activision บอกว่ามันจะเป็นจักรวาล Call of Duty เหมือนกับจักรวาล MCU ของฮีโร่ Marvel ซึ่งก็หมายความว่าเราจะได้เห็นหนัง Call of Duty อีหลายเรื่องและมีส่วนเชื่อมโยงถึงกันนอกจากนี้แล้วเขายังได้บอกอีกว่าจะไม่ใช่การดัดแปลงเนื้อหาแบบตรง ๆ แต่จะยังคงความตื่นเต้นเลือดพล่านเหมือนในเกม

ก็คงต้องดูกันต่อไปว่าทิศทางของภาพยนตร์ Call of Duty นี้จะเป็นอย่างไรแจ่จากข้อมูลที่ได้รับมาล่าสุดก็พอจะอุ่นใจได้ว่าเนื้อหาจะต้องออกมาดีแน่นอนและเพื่อน ๆ อยากเห็น Call of Duty ฉบับภาพยนตร์ดำเนินเรื่องในยุคไหนก็ลองแสดงความเห็นกันมาได้นะครับ

ที่มา: Gamespot

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Buyer's Guide

หลังจากแนะนำสเปคเล่น Cyberpunk 2077 แล้ว สเปคคอมเล่น Call of Duty Warzone ได้ด้วยก็สามารถจัดได้ไม่ยากที่หน้าระบบจัดสเปคของทางเว็บไซต์ ซึ่งสเปคสำหรับเล่นเกมนี้ได้ลื่นไหลก็สามารถจัดได้ทั้งแฟนคลับ AMD และ Intel ด้วยงบประมาณเริ่มต้น 30,000 บาท และได้หน้าจอเกมมิ่งไปใช้และรองรับการอัพเกรดไว้เล่นเกมอื่นในอนาคตได้อีกด้วย สเปคคอมเล่น Call of Duty Warzone ต้องโฟกัสส่วนไหนบ้าง...

Game News

เกินความคาดหมายอย่างมากสำหรับเกมแนวแอคชั่นฟอร์มยักษ์อย่าง Call of Duty: Modern Warfare ที่ตอนนี้นั้นกินพื้นที่ในหน่วยความจำของคอมพิวเตอร์เป็นอย่างมาก เพราะปัจจุบันนี้นั้น Modern Warfare ได้กินพื้นที่บน PC ไปกว่าหลายร้อยกิกะไบต์ขนาดที่ว่า SSD ขนาด 250GB ก็เอาไม่อยู่แล้ว         สำหรับความต้องการของระบบเกม Modern Warfare...

GAMING ZONE

เตรียมลุ้นกันได้ สำหรับเกม Call of Duty: Black Ops Cold War ที่ทาง Activision ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการก่อนหน้านี้ โดยจะเปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าทดลองเล่นกันก่อน แต่เป็นตัวเบต้าหรือทดลองเล่น เงื่อนไขง่ายๆ ก็คือ แค่คุณสั่งซื้อเกมในเวอร์ชั่นใดเวอร์ชั่นหนึ่งล่วงหน้า แต่ข่าวดีกว่าคือ ถ้าไม่อยากเสียงเงิน สุดสัปดาห์นี้จะมีการมอบคีย์ Beta 10,000 คีย์แต่ต้องไปลุ้นกัน โดยในช่วงที่มีการแข่ง...

Game News

เพียงแค่หนึ่งเดือนเท่านั้นหลังจากการเปิดตัว Call of Duty: Warzone จาก Activision ขณะนี้มีผู้เล่นถึง 50 ล้านคนเข้าไปแล้ว โดย Call of Duty: Warzone เป็นเกมฟรีที่ขยายมาจาก Call of Duty: Modern Warfare ซึ่งได้เปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งเกมนี้ก็กลายเป็นที่สนใจของผู้เล่นจำนวนมาก Call of...